Web Wednesday #8 ครั้งนี้จัดเต็มกับ Mobile App & Marketing

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Web Wednesday งานอีเว้นท์ของคนนักการตลาดยุคดิจิตอล ทั้งนักโฆษณา เจ้าของแบรนด์สินค้า และกลุ่มคนที่ทำงานด้านดิจิตอล  ซึ่งมักจะมาพบปะสังสรรค์กันพร้อมเพิ่มพูนประสบการณ์และความรู้เรื่องของ Digital marketing กับสื่อต่างๆ ทั้ง Social Media Marketing, Mobile Marketing, Location Based Marketing, Social Commerce, Internet and Digital Trend และการตลาดออนไลน์ในทุกๆ มุม ที่ทางทีมงาน Wed Wednesday ได้ร่วมกันทำงานด้วยใจรัก และจากประสบการณ์ จัดงานนี้ขึ้นมาให้กับผู้สนใจทั่วไปแบบ Free Free!

งาน Web Wednesday ครั้งนี้ เป็นการจัดครั้งที่ 8   ซึ่งจะมีขึ้นในวันพุธที่ 8 มิถุนายนนี้ ที่ Route 66 RCA เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป  โดยครั้งนี้มีหัวข้อว่า “Unleashing the Power of Mobile Apps and Mobile Marketing in Thailand”

หัวข้อในครั้งนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับโลกของ Mobile Application และ Mobile Marketing โดยทางทีมงานได้ร่วมเชิญผู้มีประสบการณ์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศมาร่วมแชร์ข้อมูลล่าสุดของ Mobile Application และเทรนด์ของ Mobile Marketing ที่เรียกได้ว่า ปีนี้เกิดขึ้นจริงในไทยอย่างแน่นอน  Speaker ที่เราชวนมาคือ

Mr. Russell Conrad
Regional Director Southeast Asia, Effective Measure

คุณ อริยะ พนมยงค์
หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์-คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน)

คุณ มนสินี นาคปนันท์
ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจ Convergence Web Portal บริษัท ทรู คอร์ปเรชั่นส์ จำกัด (มหาชน)

คุณ พรทิพย์ กองชุน
หัวหน้าฝ่ายการตลาด-ประเทศไทย กูเกิลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Mr. Dave Yang
Director of Sales APAC, Facebook

ทำไมต้องร่วมงาน Web Wednesday

ใครที่มองเห็นความสำคัญและเชื่อว่า Mobile Marketing กำลังมา  ก็ขอแนะนำให้ร่วมงาน Web Wednesday ครั้งที่ 8 นี้  เนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายและเป็นการรวมตัวของ Speakers ที่ยังไม่ได้่ขึ้นพูดที่ใด  นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ร่วม networking กับกลุ่มคนด้านดิจิตอลและนักการตลาดด้วยกัน ตั้งแต่ระดับปฏิบัติงานไปจนถึง C Level ของแบรนด์สินค้า และเอเจนซี่ทั้ง offline, online, creative และ media ต่างมองเห็นความสำคัญของ Web Wednesday ในประเทศไทย และมาร่วมงานกันโดยเสมอมา

กลัวไปแล้วไม่มีเพื่อน

อันนี้ไม่ต้องกังวลเลย  ถ้าไม่มีเพื่อน ก็ชวนเพื่อนที่รู้จักไปด้วยกัน   ที่นั่นมีกลุ่มคนที่ Friendly และอยากรู้จักกับคุณรอยู่แล้ว ^^  ไปถึงให้ลงทะเบียนหน้างานพร้อมกับนามบัตร  ร่วมถ่ายรูปกันแบบไม่ต้องเขิน    จากนั้นก็เดินเข้าไปใน Route 66 เพื่อจับจองที่นั่ง  เมื่องานเริ่มแล้วทางเราจะมี MC กล่าวทักทายผู้มาร่วมงาน พร้อมนำขบวนความรู้และเทรนด์ด้าน Mobile Application และ Mobile Marketing มาแชร์ให้คุณฟังบนเวที     เมื่อเสร็จสิ้นการพูดของ Speakers  ก็จะเป็นเวลาที่เราจะได้ทักทายกัน  แล้วคุณจะประหลาดใจที่ได้พบเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ที่ทำงานด้านดิจิตอลและด้านการตลาดเช่นเดียวกับคุณ   ที่สำคัญ…ในทุกๆ ครั้งของการจัดงาร Web Wednesday ที่ผ่านมา   เราจะมีแขกหน้าใหม่ที่มาจากแบรนด์สินค้าและเอเจนซี่โฆษณามาร่วมงานมากกว่า 50%  –  connection เริ่มต้นที่นี่ : )

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามงาน Web Wednesday ในครั้งต่อๆ ไป Marketing Oops! ขอแนะนำให้คุณติดตามที่ Fan Page ของ Web Wednesday ได้ที่ http://www.facebook.com/webwedth หรือทาง Twitter http://www.twitter.com/webwedth และแน่นอนที่ www.MarketingOops.com

แล้วอย่าลืมคลิก Attend งาน Web Wednesday ครั้งที่ 8 บน Facebook!

http://www.facebook.com/event.php?eid=231340196880734

ลืมบอกไป ว่ารูปภาพของทุกท่านที่มาร่วมงาน จะถูกนำมาแชร์ที่ Web Wednesday Fan Page ด้วยค่ะ แล้วอย่าลืมพกนามบัตรไปด้วยนะ ^^

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •