งาน MarTech แห่งปี ที่จะพานักการตลาดไทย เข้าสู่ยุคของ Marketing Tech ที่วันนี้ไม่ใช่แค่เทรนด์ แต่เป็นสิ่งที่ต้องตามให้ทัน และทำให้เป็น

  • 4.4K
  •  
  •  
  •  
  •  

Marketing Oops! Summit 2020 ภายใต้ธีม CUSTOMER EXPERIENCE AND MARKETING TECHNOLOGY
Marketing Oops! Summit 2020 ภายใต้ธีม CUSTOMER EXPERIENCE AND MARKETING TECHNOLOGY

Marketing Oops! Summit 2020 ภายใต้ธีม CUSTOMER EXPERIENCE AND MARKETING TECHNOLOGY — งานประชุม MarTech แห่งปีที่จะพานักการตลาด นักโฆษณากว่า 1,000 ท่าน ก้าวเข้าสู่อีกขั้นของการใช้เทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI), Machine Learning, Customer Experience (CX), Predictive Marketing, Analytics, Data Driven Marketing, Automation Marketing, Chatbots, Personalization, Conversational AI Marketing, Media Intelligence, Audience Intelligence, Customer Intelligence และอื่นๆ เพื่อยกระดับการทำการตลาดจาก Traditional Digital Marketing สู่การสร้างประสบการณ์ และการใช้เทคโนโลยีกับการตลาดที่กำลังถูก disrupt ให้กับแบรนด์ สินค้า บริการ และงานโฆษณา ในทุกๆอุตสาหกรรม ทั้ง Automotive, Tech & Electronic, Financial, FMCG, Insurance, Retail, Personal care, Real Estate, Telecommunication, Food & Beverage, Delivery และอื่นๆ กับการทรานฟอร์มองค์กรสู่ความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า และใช้ดาต้าและเทคโนโลยีในการสร้างประสบการณ์ ผ่านการทำงานแบบ Agile และดีไซน์ Journey ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้อยู่กับธุรกิจอย่างยั่งยืน พร้อมกับการใช้ Marketing Automation เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ ด้วย Media Intelligence ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสร้างยอดขาย ตอบโจทย์ KPIs เพื่อใช้งบโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ และได้ผลคุ้มค่า ในวันที่พวกเรากำลังเข้าสู่ยุคของ Modern Marketing หรือ Marketing Tech ที่วันนี้ไม่ใช่แค่เทรนด์ แต่เป็นสิ่งที่นักการตลาดต้องตามให้ทัน และทำให้เป็น

โดยงานนี้ ได้เชิญ Exclusive Speakers จากต่างประเทศ และในประเทศ จากแบรนด์ชั้นนำและองค์กรที่เป็นผู้นำในการใช้ ดาต้า และเทคโนโลยีทำการตลาดและโฆษณา ที่เรียกว่า ‘MarTech’ หรือ ‘Modern Marketing’ และจากองค์กรที่สร้าง ‘Customer Experience’ ให้กับบริการด้านออนไลน์และออฟไลน์ขององค์กรได้อย่างประสบความสำเร็จ จากการทรานฟอร์มสู่ Marketing Tech ทั้งความรู้ ประสบการณ์ที่ลองผิด ลองถูก และอินไซต์ จากองค์กรและแพลตฟอร์มที่ได้รับการยอมรับ

งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Sunmit 2020

KEY EXPERIENCE หรือ สิ่งที่เตรียมไว้สำหรับงานนี้

 

▶ TALK

2 เวทีใหญ่ ที่ตอบโจทย์ Future Marketing ที่องค์กรทั่วโลกกำลังให้ความสำคัญ

พบกับ 2 เวทีใหญ่ CX Stage และ MarTech Stage 2 เวที ที่อัดแน่นไปด้วย เทรนด์ ความรู้ ประสบการณ์ และ case studies จากบริษัทที่ปรึกษาอันดับ 1 ของโลกอย่าง McKinsey, Adobe, Qualtics และอีกหลายแพลตฟอร์มที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลายๆ บริการขององค์กรชั้นนำในไทย และในต่างประเทศ โดยผู้นำคนสำคัญขององค์กร ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์ที่มาพร้อมกับ การทำงานจริง Case Study จริง ให้กับทั้ง 2 เวทีแห่งนี้

ซึ่งนับเป็นความรู้ที่หาฟังไม่ได้จากเวทีใด เพราะเป็นการเรียนรู้จากการนำ Marketing Technology ทั้ง DATA, AI, Machine Learning, Predictive Marketing, Marketing Automation, Omi-channel Experience และอีกหลากหลาย Intelligence platform มาเป็นเครื่องมือหลักในการ Transform ธุรกิจ การให้บริการลูกค้า การตลาด และงานโฆษณา “สู่ธุรกิจและการตลาดยุคใหม่” ที่จะช่วยให้ผู้นำองค์กร และทีมงานสายการตลาดและเทคโนโลยี มองเห็นช่องทางของการสร้างบริการอัจฉริยะรูปแบบใหม่ การทำการตลาดที่ได้ผลที่ยั่งยืน คุ้มค่า ประหยัดแรงงานและเม็ดเงินโฆษณา ไปถึงการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า (customer journey) ในทุกๆขั้นตอนของการให้บริการ เพื่อให้ได้เป้าหมายของลูกค้าใหม่ รักษาฐานลูกค้าเดิม ให้อยู่กับธุรกิจอย่างเหนียวแน่น และยั่งยืน

งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Sunmit 2020
TALK: งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Summit 2020

▶ WORKSHOP

พบกับห้อง Workshop 2 ห้อง ที่จะ show case ความอัจฉริยะของ Intelligence Platform ที่ตอบโจทย์ Marketing Tech และการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าอย่างอัจฉริยะ เรียนรู้ในเรื่องของ DATA Driven Marketing, CRM Intelligence, Experience Platform, Marketing Automation และ การใช้ AI, Machine Learning กับธุรกิจ งานด้านการตลาด และโฆษณา

Workshop: งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Sunmit 2020
Workshop: งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Summit 2020

▶ EXHIBITION

โซน Exhibition พื้นที่แรกของไทย ที่จะรวบรวมเครื่องมืออัจฉริยะจากหลากหลายแพลตฟอร์ม ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้สำหรับการทำ Business Intelligence และ Marketing Tech ที่จะช่วยให้องค์กรเข้าถึงเครื่องมือ การทำการตลาดผ่านเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น ตอบโจทย์ KPIs และทิศทางขององค์กร ทั้ง DATA Solutions, AI Tech, Robotic, CRM, Customer Service, Media Automation, Consumer Intelligence, Email Marketing กับ AI, Social Media Platform, Blockchain for Marketing, Cloud for Marketing และอื่นๆ

Exhibition: งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Sunmit 2020
Exhibition: งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Summit 2020

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน Marketing Oops! Summit 2020 ในครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/37OJla8 และซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ http://bit.ly/2Fz2Nvn 

หรือติดต่อ contact@oopsnetwork.co.th 

 

งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Sunmit 2020

งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Sunmit 2020
งาน Marketing Tech และ Customer Experience by Marketing Oops! Summit 2020

★★★ ร่วมเปิดบูธกับเรา ★★★

หากองค์กรของคุณที่มีแพลตฟอร์มและเครื่องมือสำหรับการทำ Business Intelligence, Customer Service Intelligence, DATA Solutions, Business Insight, Personalization, Content Experience, DATA Solutions, AI Tech, Robotic, CRM, Customer service, Media Automation, Consumer Intelligence, Email Marketing กับ AI, Social Media Platform, Blockchain for Marketing, Cloud for Marketing, หรือแพลตฟอร์มและบริการที่เกี่ยวกับการสร้าง Customer Experience, Marketing Automation, Marketing Tech และ Marketing & Advertising Transformation

ติดต่อเราเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับผู้มาร่วมงานที่มีอำนาจตัดสินใจ นักธุรกิจ นักการตลาด และเอเจนซี่โฆษณา ได้ที่ http://bit.ly/SummitExhibitor

หรือ ติดต่อ contact@oopsnetwork.co.th หรือ โทร 022363040

((  ด่วน!!!  บูธมีจำนวนจำกัด ))


  • 4.4K
  •  
  •  
  •  
  •