วัน-ทู-คอล! ฉลองอยู่เคียงข้างลูกค้าครบรอบ 10 ปี

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

วัน-ทู-คอล! สมอลล์รูม ค่ายเพลงอินดี้ชื่อดัง ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ปิดท้ายปี 52 “วัน-ทู-คอล! สมอลล์รูม คู่กันมันส์มา 10 ปี” 2 วัน 2 คืน เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ร่วมโชว์ ช้อป ชม สินค้าไอเดียเจ๋งของเหล่าวัยโจ๋ พร้อมชวนลูกค้าทั่วประเทศร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย 24-25 ธ.ค.นี้ ที่สยามสแควร์

12callsmall_1-1

นายสรรค์ชัย เตียวประเสริฐกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “จากวันแรกที่วัน-ทู-คอล! เปิดให้บริการภายใต้แนวคิด “Freedom” เป็นต้นมา เราได้มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์บริการในหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองทุกพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า ให้ได้รับความคุ้มค่า สะดวกสบาย และตรงใจที่สุด พร้อมทั้งจัดกิจกรรมอยู่เคียงข้างลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้วัน-ทู-คอล! มีจำนวนลูกค้าที่มอบความไว้วางใจใช้บริการในระบบทั้งสิ้นกว่า 26 ล้านราย และครองความเป็นที่ 1 ในตลาดพรีเพดตลอด 10 ปีที่ผ่านมา 

และในโอกาสที่ปีนี้วัน-ทู-คอล! มีอายุครบ 10 ปี จึงได้ฉลองความสำเร็จที่ได้อยู่เคียงข้างลูกค้ามาอย่างยาวนาน โดยจับมือกับ “สมอลล์รูม” ค่ายเพลงอินดี้ชื่อดัง ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของวัน-ทู-คอล! มาโดยตลอด ซึ่งมีอายุครบ 10 ปีเช่นเดียวกัน มอบความสุขและความบันเทิงในงาน “วัน-ทู-คอล! สมอลล์รูม คู่กันมันส์มา 10 ปี” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2552 รวม 2 วัน 2 คืน ที่สยามสแควร์ 

ซึ่งงานนี้ได้รวมความพิเศษไว้ให้ชาววัน-ทู-คอล! และสมาชิกสมอลล์รูม เม็มเบอร์ คลับ มากมาย โดยเริ่มงานตั้งแต่เวลา 15.00 น. ด้วยกิจกรรม “วัน-ทู-คอล! ไอดี โชว์เคส” ครั้งพิเศษ  ที่ให้น้องๆ วัยทีนได้เข้ามาร่วม โชว์ ช้อป ชม สินค้าไอเดียดี ดีไซน์เก๋ ของเพื่อนๆ หรือหากใครมีไอเดียแปลก ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ก็สามารถนำผลงานสร้างสรรค์มาร่วมเปิดไอเดียอิสระของตนเองได้ ณ บริเวณสยามสแควร์  ซอย 3 จากนั้นเราได้เนรมิตบริเวณหน้าลานฮาร์ดร็อค คาเฟ่  ให้เป็นเวทีแห่งความสนุกสนาน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของค่ายเพลงสมอลล์รูม ที่เตรียมขนทัพศิลปินสมอลล์รูมชื่อดังทั้งค่ายกว่า 40 ชีวิต ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ วง 4 เต่าเธอ , ซินดี้ ซุย , ฟิฟทีน ซีนเนอรี่ , ปุ้ย-คืนสิทธิ์ , โมโนโทน , โนโลโก้ , เลเชอร์ซอง , แทททู คัลเลอร์ , สเลอ , ญารินดา , จิดา , มารีญา , ซุปเปอร์เบเกอร์ , เดอะ ริชแมน ทอย , และเลม่อน ซุป เป็นต้น มาร่วมมอบความสนุกสนานและความบันเทิงให้กับทุกคน 

และเนื่องจากเป็นงานฉลองที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 52 วัน-ทู-คอล! และสมอลล์รูม ยังได้เตรียมของรางวัลพิเศษ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ BlackBerry Curve 8520 พร้อมซิมและแพ็คเกจวัน-ทู-คอล! BlackBerry Chat จำนวน 5 รางวัล และรถจักรยานยนต์ซูซูกิ รุ่น Jelato และ Skydrive จำนวน 5 รางวัล มามอบให้ โดยลูกค้าเอไอเอสทั่วประเทศสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลได้ง่ายๆ เพียงส่ง SMS ร่วมแสดงความยินดีกับวัน-ทู-คอล! และสมอลล์รูม ในโอกาสครบรอบ 10 ปี มาที่เบอร์ 90116 ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธ.ค.52 โดยมีค่าบริการส่ง SMS ข้อความละ 3 บาท และจะนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิชัยพัฒนาต่อไป ส่วน 10 ข้อความที่โดนใจศิลปินมากที่สุด จะได้รับรางวัลกลับบ้าน ซึ่งจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีภายในงาน 

“วัน-ทู-คอล! ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้ความไว้วางใจเรามาโดยตลอด จากนี้ต่อไปเราจะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างสรรค์บริการ และจัดกิจกรรมที่โดนใจวัยทีนในหลากหลายรูปแบบอย่างต่อเนื่องต่อไป” นายสรรค์ชัย

12callsmall_1-2

12callsmall_1-3


  •  
  •  
  •  
  •  
  •