เอกสารเยอะ เอกสารมาก นั่นไม่ใช่ปัญหากับ SME ยุคใหม่ที่เลือกใช้ KYOCERA Document Solution

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

K_1

สำหรับธุรกิจ SME แล้ว การลงทุนแต่ละครั้งหมายถึงต้องได้รับผลตอบแทนแบบสมน้ำสมเนื้อ เพราะเงินทุนสำหรับ SME ถือเป็นเรื่องสำคัญ นั่นจึงทำให้ผู้ประกอบการ SME มุ่งความสนใจไปที่การทำตลาดและการติดต่อกับพาร์ทเนอร์เพื่อความสำเร็จของธุรกิจ แต่ถ้ามานั่งวุ่นวายกับเอกสารที่ต้องเตรียมนำเสนอ จนเป็นสาเหตุให้การทำธุรกิจต้องสะดุด นั่นอาจทำให้เกิดความยุ่งยากต่อธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

การจะเพิ่มบุคลากรเพื่อเข้ามาจัดการกับเอกสารก็คงจะทำให้ต้นทุนสูงขึ้นไปอีก และไม่ใช่สิ่งที่ธุรกิจ SME ต้องการเพราะสิ่งที่ SME ต้องการคือประหยัด ง่าย สะดวกและแก้ปัญหาความยุ่งยากที่เกิดขึ้นได้ แต่เรื่องมันน่าเศร้าที่หลายครั้ง SME จะถูกหลอกว่า เครื่องนี้ดีมีฟังก์ชั่นหลายอย่างครอบคลุมทุกการใช้งาน แต่สุดท้ายก็ต้องเสียเงินจ้างคนมาดูแลเรื่องเอกสารอยู่ดี กลายเป็นเสียซ้ำเสียซ้อน

เพราะการจัดการเอกสารทั้งหลายมันต้องมาจากระบบการจัดการ เครื่องมือเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น นั่นทำให้ KYOCERA ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการจัดการเอกสาร จึงได้ส่งระบบที่จะช่วยให้ SME ทั้งหลายปล่อยวางจากปัญหาเรื่องเอกสารได้อย่างไม่ต้องกังวล แล้วเอาเวลาที่เหลือไปคิดแผนการขยายธุรกิจดีกว่า ด้วยระบบ Document Solutionจะช่วยให้เรื่องเอกสารกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

K_2

ลองคิดดูว่า ถ้ามีเอกสารสำคัญไม่อยากให้ใครรู้และกลัวเอกสารรั่วไหล ก็คงต้องระแวงและไม่มั่นใจในเอกสารชุดนั้น แต่ด้วย KYOCERA Document Solution ทำให้สบายใจเรื่องงานเอกสาร เพราะผู้ประกอบการสามารถตั้งได้ว่าเอกสารใดสำคัญ ซึ่งเอกสารสำคัญจะต้องมี IN, ID-Cardม, Password จึงจะสามารถพิมพ์เอกสาสารได้ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ประกอบการยังสามารถตรวจสอบได้ว่ามีการพิมพ์เอกสารสำคัญอะไรบ้าง พิมพ์ไปกี่สำเนา

เพราะความสามารถในการบันทึกการพิมพ์ทำให้หากต้องการพิมพ์ซ้ำก็สามารถทำได้สะดวกและง่ายทันที ผู้ประกอบการยังสามารถทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นกับฟังก์ชั่น Scan to Me ด้วยการสแกนเอกสารและส่งไปยังอีเมล์ที่ต้องการได้ โดยไม่ต้องเสียเวลามาแนบไฟล์ลงในอีเมล์อีกต่อไป

K_3

และเรียกได้ว่าเด็ดที่สุดของระบบ KYOCERA Document Solution คือการเชื่อมต่อฟังก์ชั่นการทำงานกับเซิฟเวอร์ของ KYOCERA และสมาร์ทโฟนของผู้ประกอบการ นั่นทำให้ผู้ประกอบการสามารถสั่งการพิมพ์งานหรือกำหนดเวลาที่จะทำการพิมพ์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่รองรับทั้งระบบ iOS, Android และ Windows Mobile App โดยอยู่ที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องเดินมาที่เครื่องพิมพ์ หรือต้องเข้าออฟฟิศเพื่อเปิดคอมฯ แล้วกดสั่งพิมพ์

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อกับเซิฟเวอร์นี่เอง หากระบบเกิดความผิดพลาดขึ้นมาผู้ประกอบการสามารถแจ้งไปยังฝ่ายซ่อมบำรุงเพื่อทำการซ่อมแซม แล้วถ้าคิดว่าต้องให้ช่างซ่อมเข้าไปในออฟฟิศเปิดเครื่อง เสียเวลาหลาย ชม.ในการซ่อม แถมยังต้องระแวงว่าคนนอกจะเข้ามารับรู้ข้อมูลอะไรในออฟฟิศ บอกเลยว่าลืมเรื่องนั้นไปได้เลย เพราะช่างสามารถซ่อมระบบการทำงานผ่านระบบ Online Maintenance Service ผ่านทางเซิฟเวอร์ได้เลย เรียกว่าเสียปุ๊บ ซ่อมปั๊บ แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าเกิดปัญหากับงานเอกสารขึ้น ไม่เสียเวลาการทำงาน ยิ่งไปกว่านั้นยังปลอดภัยและประหยัด เพราะไม่มีการเดินทางจึงมีค่าใช้จ่ายเพียงค่าบำรุงดูแลรักษาเท่านั้น

K_4

เพราะธุรกิจ SME ต้องคล่องตัว รวดเร็วและประหยัด ความสำเร็จก็จะอยู่ไม่ไกล แต่หากเกินเกมช้าเพราะมัวแต่ระแวงเรื่องเอกสาร โอกาสการแข่งขันก็ลดลงตาม อยากให้องค์กรธุรกิจรุดหน้าปราศจากความกังวลเรื่องเอกสาร ลองเข้าไปดูรายอะเอียดได้ที่ http://bit.ly/2KtUDIK

แล้วจะได้รู้ว่า SME 4.0 ที่แท้ทรูมันเป็นเช่นไร

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •