เจดี เซ็นทรัล ฉลองการเติบโตครบรอบ 1 ปี พร้อมส่งแคมเปญ “B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน”

 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เจดี เซ็นทรัล  (JD CENTRAL)  ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ด้วยการมอบดีลสุดพิเศษผ่านแคมเปญ “B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน”  เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้าที่เป็นส่วนสำคัญในการผลักดันผลักดันให้ เจดี เซ็นทรัลเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมแสดงวิสัยทัศน์มุ่งเน้นการสร้างโครงสร้างพื้นฐานอีคอมเมิร์ซให้แข็งแกร่ง สร้างความเชื่อมั่น และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับมาตรฐานวงการอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “เจดี เซ็นทรัล ประสบความสำเร็จตามแผนที่ได้ตั้งไว้หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 28 เดือนกันยายนในปี 2561 ที่ผ่านมา ดังจะเห็นได้จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของตัวเลขดาวน์โหลดกว่า 4 ล้านครั้ง จำนวนออเดอร์ที่โตขึ้นกว่า 35 เท่า มีร้านค้าอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มกว่า 2,000 ร้านค้า และมียอดผู้เข้าชมแพลตฟอร์มกว่าร้อยล้านครั้งภายใน 1 ปีความสำเร็จนี้เกิดขึ้นจากการบริหารงานที่มุ่งเน้นความพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพดี ของแท้ 100% รวมถึงการจัดส่งอย่างรวดเร็ว ถึงมือลูกค้าภายใน 24 ชม. หรือภายในระยะเวลาแค่เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเขตกรุงเทพ ฯ  ซึ่งถือเป็นการแก้ปัญหาและความยุ่งยาก (pain point) ที่ลูกค้าต้องพบเจอเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ รวมถึงได้้ใช้เทคโนโลยีในการเก็บข้อมูล และการวิเคราะห์ผู้บริโภคมาสร้างสรรค์กลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีเอกลักษณ์ และตรงจุด”

“นอกจากนี้ เรายังคำนึงถึงสิทธิ์ของลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์โดยได้มีการลงนามบันทึกทำความร่วมมือ กับ มูลนิธิคุ้มครองผู้บริโภค และหน่วยงานภาครัฐอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นการแสดงความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อลูกค้าในฐานะการเป็นผู้ให้ประกอบการอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการจับจ่ายซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์มเจดี เซ็นทรัลอีกด้วย นอกจากนี้ เราขอขอบคุณลูกค้าชาวไทย แบรนด์สินค้า และพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ที่ได้ให้การต้อนรับและให้ความร่วมมือกับเจดี เซ็นทรัลเป็นอย่างดี ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือที่ดีเช่นนี้เรื่อยไป”

ชูวิสัยทัศน์สร้างโครงสร้างอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยให้แข็งแกร่ง

ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เจดี เซ็นทรัล มุ่งเน้นสร้างโครงสร้างพื้นฐานในธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้แข็งแกร่ง เห็นได้จากความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ ทั้งในเรื่องของการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของ SMEs ไทย การส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ การบูรณาการระบบการขนส่งด้วยอีโลจิสติกส์จากเจดีดอทคอม และการคุ้มครองผู้บริโภคในการซื้อขายสินค้าและบริการในตลาดออนไลน์

ในขณะเดียวกัน ก็ได้มีการร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรมากมาย ในการบูรณาการกลยุทธ์ O2O ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป หรือกลุ่มธุรกิจประเภทอื่น ๆ อาทิ ธนาคาร ร้านอาหาร โทรคมนาคม แอปพลิเคชันอื่นๆ   ที่นอกจากจะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงการซื้อ-ขายอย่างสะดวกสบายผ่านช่องทางต่าง ๆทั้งในแง่ของการซื้อสินค้า และการรับสินค้าแล้ว ยังเป็นการขยายขอบข่ายการตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ให้สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการอื่น ๆ เพื่อสร้าง ecosystem ให้ครบวงจรอีกด้วย

นอกจากนี้ เจดี เซ็นทรัล ได้มีการร่วมมือกับ เจดี ดอทคอม เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่เติบโตไปสู่สายตาชาวโลก โดยการสนับสนุนให้มีช่องทางการจำหน่ายสินค้าไปสู่ประเทศจีน บน JD Thailand Official Flagship Store ร้านจำหน่ายสินค้าคุณภาพของประเทศไทยบนเจดีดอทคอม  เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยให้เข้าถึงตลาดจีนได้อย่างง่ายดาย

คิดค้นฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคปัจจุบัน

 • JOY Supermart (จอย ซูเปอร์มาร์ท) ซูเปอร์มาร์เกตออนไลน์ที่รวมข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านในหมวดหมู่ต่าง ๆ มากกว่า 10,000 รายการจากแบรนด์ระดับชั้นนำกว่า 800 แบรนด์ไว้บนแพลตฟอร์มเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ
 • Share Buy (แชร์บาย)ฟีเจอร์ล่าสุดในการช้อปออนไลน์ ของเจดี เซ็นทรัล เมื่อซื้อสินค้าเป็นกลุ่ม เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด
 • JD POINTS (เจดี พอยท์)คะแนนสะสมเมื่อลูกค้าช้อปบนแพลตฟอร์ม เจดี เซ็นทรัล โดยลูกค้าสามารถนำคะแนนมาแลกสิทธิพิเศษต่าง ๆ โดยเจดี พอยท์ได้ถูกแจกไปแล้วกว่า 900 ล้านคะแนนภายในระยะเวลา 1 ปี
 • Shop Central (ช้อป เซ็นทรัล) เจดี เซ็นทรัลได้ยกทัพสินค้าดี มีคุณภาพจากเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป มาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปแบบง่ายๆที่ปลายนิ้ว อาทิเช่น ท็อปส์ ออนไลน์ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต โรบินสันและ บ้านแอนด์บียอนด์นอกจากนี้ยังได้จำหน่ายดีลและสิทธิพิเศษต่างๆจาก โรงแรมในเครือเซ็นทารา และ เซ็นทรัลเรสเทอรองท์กรุ๊ป มาให้ลูกค้าได้เลือกสรรอีกด้วย

จัดเต็มโปรโมชั่นฉลองวันครบรอบ 1 ปี

เจดี เซ็นทรัล จัดเต็มกับกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 23 – 29 กันยายน 2562 กับดีลที่คุ้มที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การต้อนรับและให้ความไว้วางใจช้อปกับเราเสมอมาในแคมเปญ “B1RTHDAY JOY SHOPPING FEST วันเกิดสุด JOY แจกพอยท์ร้อยล้าน”  กับโปรโมชั่นมากมาย อาทิ

 • SURPRISE ONE PRICEพบกับสินค้าคุณภาพราคาเริ่มต้นเพียง 928 บาท พร้อมคูปองส่วนลดสุดพิเศษ
 • SURPRISE CHOP SHOPเกมเก็บส่วนลดสินค้ากับเพื่อน ๆ เพื่อแลกรับคูปองซื้อสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดังในราคาที่ถูกที่สุด
 • SURPRISE 99 HOT DEALSสินค้าดี ราคาเด็ด 99 รายการ
 • SURPRISE BOX แจกเลยของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ทุกแบรนด์ วันนี้วันเดียว!
 • SURPRISE HOURขาช้อปห้ามพลาดกับดีลเด็ดนาทีทอง เพียง 2 รอบในเวลา 00:00น. – 00น. และ 20:00 น. – 24.00 น. เท่านั้น
 • SURPRISE JD POINTS แจกไม่อั้นสูงสุดรวม 100,000,000 JD POINTS เมื่อเช็คอินผ่านแอป ฯ และร่วมเล่นเกม “JOY Surprise Box แตะปั๊บรับพอยท์” เพื่อรับคะแนนเพิ่มเติมทุกวัน

“ตั้งแต่เปิดตัว เจดี เซ็นทรัลได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นและการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคทั่วประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงผ่านช่องออนไลน์อย่างโซเชียลมีเดียต่าง ๆ  ทั้งในเรื่องของคุณภาพของสินค้า ความรวดเร็วการส่งสินค้า หรือแม้กระทั่งการให้บริการจากบุรุษส่งสินค้าของเจดี เซ็นทรัล ที่ยังคงเป็นที่พูดถึงและเป็นหนึ่งในจุดแข็งของแพลตฟอร์มมาถึงปัจจุบัน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีสุดยิ่งใหญ่ เราตั้งใจที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าผ่านแคมเปญล่าสุด  เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดีโดยเสมอมา” รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ ลูกค้าสามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ JD.CO.TH และเฟซบุ๊ก JD CENTRAL

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE