บาร์บีคิวพลาซ่า แท็คทีม foodpanda รุกหนักตลาดฟู้ดเดลิเวอรีต่างจังหวัด จัดโปรลดแรง 60 % พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านแล้ววันนี้!

  • 110
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เป็นอีกหนึ่งปีทองของ บาร์บีคิวพลาซ่า ที่เปิดต้นปีมาสร้างสีสันการตลาดให้แก่วงการธุรกิจร้านอาหารอย่างเต็มรูปแบบ ท่ามกลางวิกฤติโควิด 19 ระลอกใหม่ ล่าสุดสาวกแฟน GON เตรียมเฮ! เมื่อบาร์บีคิวพลาซ่า นำทัพโดย บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เดินหน้ารุกตลาดฟู้ดเดลิเวอรีแบบเต็มสูบ แท็คทีม foodpanda ร่วมเสริมทัพ ขยายช่องทางการสั่งใหม่ เพื่อขยายฐานและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย ทั้งกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด ตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหาร ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง ที่พร้อมส่งมอบความสุข และความสะดวกสบายให้แก่ลุกค้าอย่างครบครัน สำหรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ครั้งแรกของการจับมือกันของบาร์บีคิวพลาซ่า และ foodpanda GON แจกโปร foodpanda” สั่งง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น foodpanda รับส่วนลดสูงถึง 60% เมื่อสั่ง 2 ชุดอาหาร ได้แก่ “ชุดอิ่มจุก” ฟินสุข ๆ ทั้งครอบครัว (ชุดก้อนเที่ยวทะเลหมู, เกี๊ยวซ่า, ข้าวผัดกระเทียม 3 ที่ และ PepsiMax 1.45L) ในราคาเพียง 508 บาท (จากราคาปกติ 1,270 บาท) และ “ชุดย่างให้” อร่อยได้เป็นคู่ (ชุดหมู Together, ข้าวผัดกระเทียม 2 ที่, Gonเปาไข่เค็มคัสตาร์ด 2 ที่ และ Pepsi 300ml. 2 ขวด) ในราคาสุดพิเศษเพียง 222 บาท (จากราคาปกติ 555 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เผยว่า “หลังจากที่ฟู้ดแพชชั่น หรือบริษัทแม่ ได้มีช่องทางการสั่งซื้อและจำหน่ายอาหารผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE@Gongang ในชื่อ Gon Gang Delivery โดยเป็น Own Channel แพลตฟอร์ตหลัก และยังสามารถสั่งผ่านทาง Grab และ Line Man ได้อีก ซึ่งถือเป็นโมเดลธุรกิจร้านอาหาร ที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวก ง่าย และรวดเร็วของผู้บริโภค โดยในปี 2020 ที่ผ่านมา มูลค่าตลาด Food Delivery ในไทย เป็น Sunrise Market ที่เติบโตขึ้นทุกปี ล่าสุดเราจึงได้จับมือกับ Food Aggregator รายใหม่ อย่าง foodpanda ที่มีความครอบคลุม  ในพื้นที่ต่างจังหวัด ทั้งหัวเมืองหลัก และหัวเมืองรอง อาทิ จังหวัดพิษณุโลก ลำปาง อุดรธานี ฯลฯ เพื่อตอบโจทย์ฐานลูกค้าหลักของบาร์บีคิวพลาซ่า ที่มีอยู่ทุกพื้นที่ในประเทศไทย และเพื่อเป็นการฉลองช่องทางการสั่งใหม่ จึงจัดโปรโมชั่น ลดแรง ลดกระหน่ำถึง 60% เมื่อสั่ง 2 ชุดอาหาร “ชุดอิ่มจุก” และ “ชุดย่างให้” และภายในปีนี้จะมีเซอร์ไพร์สออกมาให้ติดตามกันเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน”

เริ่มแล้ววันนี้ บาร์บีคิวพลาซ่าพร้อมเสิร์ฟ โปรแรงสุดคุ้ม! “GON แจกโปร foodpanda” ส่งตรงถึงหน้าบ้าน สอบถามรายละเอียดและอัพเดทโปรโมชั่นดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.barbqplaza.com, Facebook Bar B Q Plaza Thailand

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 110
  •  
  •  
  •  
  •