เพอร์เฟค เปิดตัวคอนโดตากอากาศ “เบลล่า คอสต้า หัวหิน” เต็มรูปแบบ

  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Bella-Costa-hua-hin-1

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค รุกตลาดหัวหินเต็มรูปแบบ เปิดตัวโครงการ “เบลล่า คอสต้า หัวหิน” คอนโดตากอากาศริมทะเลติดวนอุทยานปราณบุรี ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มั่นใจในศักยภาพทำเลที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและสวยที่สุดบนหาดหัวหิน

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวโครงการ เบลล่า คอสต้า คอนโดมิเนียมทำเลหัวหิน อย่างเต็มรูปแบบในเดือนเมษายนนี้ ทั้งนี้ ที่ผ่านมาหัวหินเป็นทำเลอันดับต้นที่อยู่ในความนิยมของที่ต้องการคอนโดตากอากาศริมทะเล โดย 5-6 ปีมานี้ อสังหาริมทรัพย์หัวหินเติบโตรวดเร็ว จนทำให้พื้นที่ในเมืองหัวหินเริ่มหนาแน่นมากขึ้น ปัจจุบัน ทำเลเขาเต่า จึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 1-2 ปีที่ผ่านมา ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเกิดขึ้นในย่านเขาเต่า ทั้ง สวนน้ำวานานาวา, อุทยานราชภักดิ์ รวมทั้งยังจะมี Bluport ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของกลุ่มเดอะมอลล์ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างใกล้แล้วเสร็จ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากย่านเขาเต่า ทั้งหมดเป็นปัจจัยหนุนที่สร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่ โดย เบลล่า คอสต้า หัวหิน เจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการคอนโดตากอากาศที่ยังคงความงดงามของธรรมชาติ ขณะเดียวกัน สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองหัวหินได้อย่างสะดวก

Bella-Costa-hua-hin-2

นายวงศกรณ์ เปิดเผยเพิ่มเติมถึงข้อมูลโครงการว่า โครงการ เบลล่า คอสต้า หัวหิน ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว ติดวนอุทยานปราณบุรีที่เงียบสงบและมีธรรมชาติที่สวยที่สุดบนหาดหัวหิน มีเนื้อที่ 11 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,779 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมหรูในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียล จำนวน 323 ยูนิต มีทั้งหมด 6 อาคาร เป็นอาคารสูง 4 ชั้น จำนวน 4 อาคาร และ อาคารสูง 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร สำหรับห้องพัก มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 45–55 ตรม. ราคา 3.99–6.00 ล้านบาท / แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 60–67 ตรม. ราคา 5.82–7.5 ล้านบาท 3 ห้องนอน ขนาด 78–96 ตรม. ราคา 11.5–14.5 ล้านบาท และ แบบ MOFFdesign ขนาด 64–90 ตรม. ราคา 6.44–8.90 ล้านบาท

แนวคิดการออกแบบโครงการ เบลล่า คอสต้า ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เมืองปอร์โตฟิโน่” หมู่บ้านและรีสอร์ทหรูของอิตาลี ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่สถาปัตยกรรมบ้านเรือนหลากสีสัน ตั้งอยู่ตามเชิงเขา เช่นเดียวกับ เบลล่า คอสต้า ที่แวดล้อมไปด้วยชายหาดที่สวยงามและธรรมชาติที่สงบ โดยผสมผสานความงดงามของสถาปัตยกรรม เข้ากับธรรมชาติของทะเล ชายหาดที่ทอดยาว และทิวเขา

Bella-Costa-hua-hin-3

จุดเด่นของโครงการอยู่ที่ การใช้ซุ้มโค้ง ลายฉลุ บัวปูนปั้นต่างๆ และการใช้สีสันที่หลากหลาย เพื่อให้ตัวอาคารโดดเด่นมีชีวิตชีวา การวางผังโครงการ ที่เน้นเปิดมุมมองออกสู่ธรรมชาติให้มากที่สุด โดยวางตัวอาคารให้มุมมองห้องพักออกสู่ภายนอก จัดวางสระว่ายน้ำและสวนพักผ่อนแยกออกจากถนนโครงการ เพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับวันพักผ่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำในหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Bubble Pool, Play Pool, Lap Pool, Reclining Pool และ Beach Pool สระว่ายน้ำวิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อม Jacuzzi นอกจากนี้ ยังมีสวนและศาลาพักผ่อนแบบต่าง ๆ อาทิ Romantic Garden สวนที่ตกแต่งสไตล์ยุโรป งดงามด้วยดอกไม้และพันธุ์ไม้นานาชนิด Garden Beach สวนพักผ่อนริมทะเล Party Pavilion และ Reading Pavilion ศาลาพักผ่อนที่ตกแต่งด้วยลายฉลุ Party Deck, Leisure Deck, Pool Deck ลานพักผ่อนในรูปแบบต่างๆ รวมถึง ห้องฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายด้วย

ทางโครงการยังได้แต่ตั้ง JLL ให้เป็นผู้บริหารนิติบุคคล รวมถึงการดูแลและบริการลูกค้าหลังการขายด้านต่างๆ ทั้งบริการดูแลและรับฝากเช่าให้แก่ลูกค้าที่ต้องการปล่อยเช่า บริการจัดซื้ออาหารจากร้านอาหารชื่อดังในหัวหินทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ บริการแม่บ้านทำความสะอาดห้องพักอาศัยก่อนเข้าอยู่อาศัย บริการรับฝากชำระค่าสาธารณูปโภค จัดหาบริการซักอบรีดจากตัวแทนผู้ให้บริการ จัดหาบริการดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายเมื่อมาพักผ่อน

สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดนั้น บริษัทได้จัดให้มีสิทธิพิเศษในช่วงเปิดโครงการภายในเดือนเมษายนนี้ ด้วยราคาพิเศษ เริ่มต้น 3.59 – 7.50 ล้านบาท พร้อมมอบ “Move in Package” ฟรี! เงินทำสัญญา สูงสุด 600,000 บาท ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ทั้ง ค่าธรรมเนียมการโอน+ค่ากองทุน+ค่าส่วนกลาง 1 ปี มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่มอีก 30,000 บาท

“วิคกี้และชาย” พักผ่อนริมทะเลแบบเป็นส่วนตัวสุดโรแมนติกที่ BELLA COSTA หัวหิน

httpv://youtu.be/GrUU1qgSgUY

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 3
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE