เบทาโกร แจกหนักฉลอง 50 ปี สมาชิกร้านเบทาโกร ช็อป “ช้อปปั๊บ…ลุ้นรับโชคทอง”

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

1511516391857

 

เครือเบทาโกร จัดงานจับรางวัลผู้โชคดีครั้งที่ 1 ในแคมเปญ “ช้อปปั๊บ…ลุ้นรับโชคทอง” ณ อาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ (นอร์ธปาร์ค) กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษในโอกาสครบรอบ 50 ปี เพื่อขอบคุณลูกค้าสมาชิกร้านเบทาโกร ช็อป ทั่วประเทศ ที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพียงซื้อสินค้าภายในร้านครบทุก 500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นสร้อยคอทองคำ 200 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท ตั้งแต่เดือนกันยายน – ธันวาคม

นางประถิมา อุเทนพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักการตลาด เครือเบทาโกร กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา เบทาโกรให้ความสำคัญและมุ่งมั่นก้าวเป็นผู้นำในเรื่องการผลิตอาหารที่มีคุณภาพสูง (Food Quality) และปลอดภัย (Food Safety) คำว่า “คุณภาพ” แบบเบทาโกร มีความเข้มข้นในระดับ ที่เรียกว่าถ้าสิ่งนั้นไม่ดีจริงจะไม่ยอมให้ออกสู่ภายนอกไปถึงมือผู้บริโภค (Uncompromising Quality) โดย เบทาโกร มีความตั้งใจที่จะพัฒนามาตรฐานการผลิตสินค้าอาหารในภูมิภาคต่างๆ ให้ก้าวไปอีกขั้น และมีส่วนช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภคได้เข้าถึงอาหารที่มีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะ และมีความปลอดภัยได้สะดวกขึ้น ซึ่งร้านเบทาโกร ช็อป ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่ให้ความสำคัญกับการคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ มาประกอบอาหารให้กับผู้บริโภค รวมทั้งกลุ่มผู้ซื้อรายย่อยทั่วไป เห็นได้จากอัตราเติบโตของร้านเบทาโกร ช็อป ซึ่งโตเฉลี่ย 20-25% ต่อปี สำหรับยอดขายในปีนี้คาดว่าจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ คือประมาณ 6,500 ล้านบาท และตั้งเป้ายอดขาย 10,000 ล้านบาทในอีก 3 ปีข้างหน้า

1511516385285

เครือเบทาโกร เริ่มธุรกิจร้านค้าส่ง หรือ เบทาโกร ช็อป ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2547 เพื่อเป็นช่องทางสำคัญในการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเครือเบทาโกร ถึงมือลูกค้าและผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เน้นกลุ่มฟู้ดเซอร์วิส ได้แก่ ร้านอาหาร โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ ซึ่งเป็นฐานลูกค้าที่สำคัญขนาดใหญ่ โดยมีระบบการจัดเก็บและขนส่งที่รักษาอุณหภูมิเพื่อคงความสด สะอาด ปลอดภัย สามารถรักษาคุณภาพของสินค้าจากโรงงานต้นทางจนถึงจุดกระจายสินค้าสู่ลูกค้าและผู้บริโภค

ปัจจุบัน เบทาโกร ช็อป มีจำนวน 179 สาขา แบ่งออกเป็น กรุงเทพฯ-ปริมณฑล 30 สาขา ต่างจังหวัด 143 สาขา และ ในประเทศเพื่อนบ้าน ได้แก่ สปป.ลาว และกัมพูชา 6 สาขา โดยมีแผนขยายให้ได้ 250 สาขา ภายในปี พ.ศ. 2562

แคมเปญ “ช้อปปั๊บ..ลุ้นรับโชคทอง” แบ่งการจับรางวัลออกเป็น 2 ครั้ง ครั้งละ 100 รางวัล โดยกิจกรรมในวันนี้เป็นการจับรางวัลผู้โชดคีครั้งที่ 1 ซึ่งภายในงานนอกจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากร้านเบทาโกร ช็อป ในราคาพิเศษ ชิมอาหารคุณภาพหลากหลายเมนู ยังสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร สำหรับผู้ที่พลาดการจับรางวัลในครั้งนี้ สามารถลุ้นสร้อยคอทองคำได้อีกในกิจกรรมจับรางวัลครั้งที่ 2 ต้นปีหน้า ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.facebook.com/BetagroSociety

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •