‘บิ๊กเมาน์เท่น 9’ จัดอย่างเว่อร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘มัน เว่อร์ มาก’

 • 12
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

41462075_10155076826809364_64067279830122496_n

หากนึกถึงมิวสิคเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และได้รับการตอบรับสูงสุดด้วยจำนวนผู้เข้าชมงานเยอะที่สุด แน่นอนว่าชื่อของ Big Mountain Music Festival (บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล) จะเด้งขึ้นมาในความคิดแรกของทุกคนอย่างแน่นอน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ต่อยอดด้วยการจัดงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี ซึ่งปีนี้มาในธีม ‘มัน เว่อร์ มาก’จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา งานนี้พร้อมชวนทุกคนให้ไปสัมผัสกับประสบการณ์ทางดนตรีที่หลากหลาย แถมยังมีกิจกรรมและสารพัดความบันเทิงอีกมากมาย จึงการันตีเลยว่าบิ๊กเมาน์เท่นปีนี้จะประสบความสำเร็จได้ดีเกินคาด และมีความพร้อมเพื่อเติบโตไปเป็นเฟสติวัลระดับโลกได้อย่างแน่นอน

โปเตโต้

นายภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับบิ๊กเมาน์เท่น ถือว่าเป็นแบรนด์เฟสติวัลที่สำเร็จที่สุด แต่มาถึงจุดที่เราตั้งคำถามว่าจะสำเร็จกว่านี้ได้อย่างไร เพราะอีก 3 ปีข้างหน้าจะขยาย Scale (สเกล) ให้มีผู้ชมเดินทางไปงานนี้ทะลุแสนคนเหมือนเฟสติวัลเมืองนอกให้ได้ ดังนั้นปีนี้จึงได้เพิ่มเติมในส่วนต่างๆ ทั้งพื้นที่, สิ่งอำนวยความสะดวก และการจัดการ เพื่อให้เกิดความประทับใจที่มีต่อบิ๊กเมาน์เท่น ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ตั้งใจที่จะขยายกลุ่มเป้าหมายให้กว้างและหลากหลายขึ้นด้วยจุดขายที่น่าสนใจ ดังนี้

ไลน์อัพศิลปินเยอะและดีที่สุด

ถือว่าเป็นเฟสติวัลที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินเบอร์ใหญ่กว่า 200 ศิลปินที่ครบทุกแนวดนตรีมากที่สุดในเมืองไทย นำโดย บอดี้สแลม, เดอะทอยส์, แคลช, เป๊ก ผลิตโชค, ปาล์มมี่, ลาบานูน, โปเตโต้, ค็อกเทล, สล็อตแมชชีน, พาราด็อกซ์, ไทเทเนี่ยม, ก้านคอคลับ, ยัวร์บอยทีเจ, ทูพี เซาท์ไซด์ x ไอรอนบอย, จินตหรา พูนลาภ ฯลฯ

ครั้งแรกกับเวทีที่ 9 ‘PEPSI HIPHOP STAGE’ (เป๊ปซี่ ฮิปฮอป สเตจ)

เดอะทอยส์

ตอนนี้กระแสดนตรีฮิปฮอปกำลังถูกพูดถึงอย่างมาก ดังนั้นบิ๊กเมาน์เท่นปีนี้จึงไม่รอช้าขอรวบรวมแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยมาอยู่บนเวทีเดียวกันครั้งแรกอาทิ ดาจิม, ยังโอม x ฟิกซ์ x กวิน ดี, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ x เดอะทอยส์, แร็พ อิส นาว x วายยูพีพี,  เจอาร์ x ยังกู x ไดมอนด์ x จีน่า ดี, มายเซ็ท x พี-ฮอต ฯลฯ

8 สิ่งที่ดีที่สุดจาก 8 ปีที่ผ่านมาของบิ๊กเมาน์เท่น

เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความทรงจำที่ดีที่มีต่อบิ๊กเมาน์เท่น ปีนี้จึงได้นำของดี 8 อย่างกลับมาร่วมสร้างความประทับใจอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น PRE-PARTY STAGE (พรี ปาร์ตี้ สเตจ), TOILET CITY (ทอยเล็ตต์ ซิตี้), TRASHER CAVE (SOI 2) (แทรชเชอร์ เคฟ ซอย 2), ไข่เจียวซิตี้ x สุดยอดเชฟ, คาเฟ่เปลญวน x ตลาดผ้าขาวม้า, PARADOX วัว TOUR (พาราด็อกซ์ วัว ทัวร์), ยูเอฟโอ ยานแม่กลับมา และ E-TAN x CHIC (อีแต๋น x ชิค)

‘วัวฮาคาเฟ่’ ประสบการณ์ใหม่ล่าสุดที่ให้มากกว่าการมาเสพแค่ดนตรี

บิ๊กเมาน์เท่นปีนี้ได้ตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่อยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆที่นอกเหนือจากการมาฟังแค่เสียงเพลงด้วยการรวมความฮาแห่งยุคกับโชว์ตลกจาก ‘บริษัทฮาไม่จำกัด’ และ ‘คณะถั่วแระ เชิญยิ้ม’

เพิ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวกมากถึง 2 เท่า

เป็นความใส่ใจในเรื่องความสะดวกสบายแบบครบครันที่ผู้ชมจะได้รับจากการเดินทางมาที่บิ๊กเมาน์เท่น ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ, ลานจอดรถ และพื้นที่กางเต็นท์ที่เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า รวมถึงการมีระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยม

อีกหนึ่งความพิเศษที่ถูกเรียกร้องจากปีที่แล้วกับ บัตร VIP (วีไอพี) ที่มาพร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้

 

 • VIP Fast Lane (วีไอพี ฟาสต์ เลน) ที่สามารถเข้างานแบบไม่ต้องต่อแถวให้วุ่นวาย
 • VIP Parking Space (วีไอพี ปาร์คกิ้ง สเปซ) ที่จอดรถพิเศษพร้อมลงทะเบียนและติดสายรัดข้อมือเข้างานได้ทันที
 • VIP Toilet (วีไอพี ทอยเล็ตต์) ห้องน้ำติดแอร์ที่แสนสบาย
 • VIP Free Charging (วีไอพี ฟรี ชาร์จจิ้ง) กับการชาร์จแบตมือถือกี่ครั้งก็ได้ฟรีตลอดทั้ง 2 วัน

เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 (เป๊ปซี่ พรีเซนต์บิ๊กเมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 9) ‘มัน เว่อร์ มาก’จะจัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่  จ.นครราชสีมาโดยเปิดจำหน่ายบัตร Early Cow ราคาเพียง 1,900 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) และ บัตร VIP Early Cow ราคาเพียง 3,000 บาท (จากราคาปกติ 3,500 บาท) ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : BigMountainMusicFestival และ www.bigmountainmusicfestival.com

ไทเทเนี่ยม บิ๊กแอส แคลช มายด์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 12
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE