Canon imageRUNNER ADVANCE เครื่องพิมพ์เจนเนอเรชั่นใหม่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

แคนนอนปฏิวัติวงการพิมพ์เปิดตัวเครื่องพิมพ์เจนเนอเรชั่นใหม่ 2 รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายนั่นคือ เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น image RUNNER ADVANCE รุ่นC2200 และ 6200 ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงานขององค์กรด้วยระบบคลาวด์ พร้อมการพัฒนาฟังก์ชั่นต่างๆ อย่างระบบการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือและระบบคลาวด์ อีกทั้งโซลูชั่นการกำหนดการเข้าใช้งานจากผู้ใช้งานแบบใหม่ “Universal Login Manager”  ที่ไม่ต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ กลุ่มเครื่องพิมพ์ imageRUNNER ADVANCE เจนเนอเรชั่นใหม่นี้จึงทำให้องค์กรธุจกิจสามารถจัดการงานเอกสารได้อย่างราบรื่น พร้อมด้วยระบบการเก็บเอกสารที่ถูกใช้บ่อยๆ ลงในเครื่อง ให้ระดับการใช้งานที่หลากหลาย โดยสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งานเฉพาะบุคคล และยังมีระบบสรุปผลการใช้งานของผู้ใช้และระบบควบคุมการใช้งานเพื่อควบคุมต้นทุนอีกด้วย

canon-image-runner

“กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE เจนเนอเรชั่นใหม่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการในแง่ของธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น ให้ประสิทธิผลและประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้นด้วยการติดตั้งระบบทำงานอันชาญฉลาดที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง ระบบคลาวด์เซอร์วิซ และอุปกรณ์การพิมพ์เอกสารที่ทรงประสิทธิภาพ” นายชูศักดิ์ ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว “นอกจากนี้ด้วยระบบปฏิบัติการที่สามารถปรับตามสเกลของงานได้ ซึ่งประกอบด้วยฟังก์ชั่นต่างๆอย่างเช่น ระบบควบคุมการใช้งานที่ล้ำสมัย และระบบความปลอดภัยที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ทำให้องค์กรไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถควบคุมและลำดับความสำคัญของงานได้อย่างดีเยี่ยม”
ยกระดับเวิร์คโฟลวด้วยการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย

ด้วยทุกวันนี้มีการใช้งานโทรศัพท์ที่เพิ่มมากขึ้น เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเจเนอเรชั่นใหม่ในกลุ่ม imageRUNNER ADVANCE จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมอบโซลูชั่นที่สามารถเลือกสั่งงานได้จากโทรศัพท์มือถือ และโซลูชั่นฐานข้อมูลในระบบคลาวด์ ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์และสแกนงานได้อย่างปลอดภัยผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่อและสถานที่ที่หลากหลาย

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE เจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดนี้ให้โซลูชั่นการทำงานในหลายสเกลด้วยกัน ซึ่งจะเชื่อมโยงเข้ากับฐานข้อมูลเวิร์คโฟลวในระบบคลาวด์ และรองรับการทำงานจากโทรศัพท์มือด้วยความเร็วสูงสุด จึงให้ประประสิทธิภาพและประสิทธิผลการทำงานที่ดีเยี่ยมแม้ว่าจะทำงานอยู่ในหรือนอกออฟฟิศก็ตาม การเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบคลาวด์รองรับการใช้งานทั้ง Google Docs และ Microsoft SharePoint Online ตลอดจนระบบปฏิบัติการทางเลือกอื่นๆ อาทิเช่น Therefore Online , Evernote หรือ Salesforce.com เป็นต้น นอกจากนี้ยังรวมถึง uniFlow โซลูชั่นการบริหารงานพิมพ์ที่ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความปลอดภัย รวมการพิมพ์และการสแกนภาพจากโทรศัพท์มือถือเอาไว้ด้วยกัน แคนนอนได้ทำให้การพิมพ์และการสแกนภาพจากโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนและแทปเล็ตของผู้ใช้เป็นไปอย่างปลอดภัย ด้วยแอพลิเคชั่นบนสมาร์ตโฟนอย่าง Direct Print และScan for Mobile หรือ Canon Mobile Printing

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่โดดเด่นของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE ที่จะช่วยให้เวิร์คโฟลวเกิดประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็คือ ความสามารถในการสแกนภาพแล้วเก็บไฟล์ในรูปแบบของ .doc และ .pptx ในรุ่น C7200 และ C9200 PRO และในรุ่น C2200 และ 6200 ก็รองรับการสแกนภาพแล้วเก็บไฟล์ในรูปแบบของ .pptx ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับมือกับสถานการณ์ที่หลากหลายของงานออฟฟิศ รวมถึงการเตรียมการนำเสนองานกับลูกค้า หรือเร่งทำงานให้ส่งทันตามกำหนดเวลา ด้วยความสามารถในการสร้างและจัดเก็บไฟล์ในรูปแบบที่หลากหลายของเครื่องพิมพ์ย่อมให้ความสะดวกสบายที่เหนือกว่าและช่วยปรับปรุงเวิร์คโฟลวของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ระบบปฏิบัติการใหม่นี้สร้างขึ้นบนรากฐานความเชื่อมั่นในเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเจนเนอเรชั่นแรก จึงให้งานถ่ายเอกสารคุณภาพเยี่ยม พร้อมด้วยผลลัพธ์ของข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น รับประกันได้ว่าในทุกครั้งที่ใช้งานงานเอกสารจะดูเป็นงานระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีความเร็วในการประมวลผลที่ทรงประสิทธิภาพและมีความต่อเนื่องมากขึ้นด้วยนวัตกรรมเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสุดล้ำของCanon’s advanced imageCHIP  ซึ่งมีลักษณะพิเศษเป็นหน่วยประมวลผลสองตัวที่ทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อที่จะทำงานหลายอย่างให้สำเร็จในเวลาพร้อมกันได้

ฟังก์ชั่นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำงานด้วยความเชี่ยวชาญและการจัดการที่รวดเร็ว

การประหยัดพลังงานขององค์กรจะกลายเป็นเรื่องง่ายได้ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE เจนเนอเรชั่นใหม่ เพราะรุ่นเจนเนอเรชั่นใหม่นี้ติดตั้งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นประหยัดพลังงาน อย่างฟังก์ชั่นตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติที่ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาการการปิดเครื่องได้ เพื่อการประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น อีกหนึ่งฟังก์ชั่นสำคัญที่ทำให้การใช้พลังงานทั่วไปของเครื่องพิมพ์เจนเนอเรชั่นใหม่ของเครื่องพิมพ์กลุ่มนี้อยู่ในระดับต่ำได้ก็คือ ฟังก์ชั่นการใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยในช่วงสลีปโหมด

นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE เจนเนอเรชั่นใหม่ยังถูกติดตั้ง e-Maintenance ซึ่งเป็นบริการที่ทำให้สามารถดูแลอุปกรณ์ต่างๆ ได้จากระยะไกล จึงช่วยเพิ่มเวลาการให้บริการที่ยาวนานที่สุด และช่วยลดภาระในการจัดการให้น้อยลง บริการนี้จะเชื่อมต่ออุปกรณ์ทุกตัวเข้าเป็นเครือข่ายเดียวกัน ทำให้สามารถตั้งโปรแกรมปิดเครื่องได้พร้อมกันทั้งหมด ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งาน เพื่อลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลืองได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ระบบการควบคุมที่ล้ำสมัย ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผู้ใช้ที่มากขึ้น

เนื่องจากองค์กรต่างๆ ได้พัฒนานโยบายให้มีการนำอุปกรณ์ของตัวเองมาใช้ในที่ทำงาน ทำให้การรักษาความปลอดภัยและการควบคุมการใช้งานอุปกรณ์มีความสำคัญมากขึ้นการทำธุรกิจต่างๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE เจนเนอเรชั่นใหม่จึงถูกติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยประเภทต่างๆ ทั้งระบบจัดการการพิมพ์และโซลูชั่นการทำบัญชีต้นทุนการผลิตงาน เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น imageRUNNER ADVANCE เจนเนอเรชั่นใหม่รองรับการ log in เข้าใช้งานรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “Universal Login Manager (ULM)”  เป็นการสร้างบัญชีรายชื่อผู้ใช้ที่ไม่ต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ และเป็นโซลูชั่นการพิมพ์ที่รักษาความปลอดภัยของงานพิมพ์ให้ผู้ใช้งาน ซึ่งช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ตั้งใจด้วยการรักษาความปลอดภัยอันครอบคลุมที่มีอยู่ในยูสเซอร์อินเตอร์เฟส ทั้งยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องพิมพ์ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย แอพพลิเคชั่นนี้มีระบบการควบคุมหลายระดับตามโครงสร้างขององค์กร โดยเอื้อให้เจ้าหน้าที่งานไอทีสามารถติดตามการพิมพ์และการสำเนาเอกสารได้อย่างง่ายดายด้วยรูปแบบการรายงานที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่ผู้ใช้ก็สามารถปรับแต่งการทำงานทั่วไปของเครื่องพิมพ์ได้โดยอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการทำงานให้มากขึ้น

ในช่วงปีที่ผ่านมาความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลนั้นเพิ่มมากขึ้น กลุ่มเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่นี้จึงรองรับมาตรฐานความปลอดภัย iEEE2600.1 และติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมการทำงาน ได้แก่ ระบบ Access Management, ฟังก์ชั่น Audit Log , HDD Data Erase และEncryption เพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ตั้งใจ ตลอดจนให้ข้อมูลการเกี่ยวกับการใช้งานเพื่อที่ผู้ใช้จะสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องพิมพ์ได้ดียิ่งขึ้น

ระบบ Access Management ทำให้แอดมินสามารถบังคับควบคุมการพิมพ์ได้ อย่างเช่น การจำกัดฟังก์ชั่นการใช้งานจากอุปกรณ์ของผู้ใช้แต่ละคนจากส่วนงานต่างๆ ในออฟฟิศ เพื่อที่จะป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลพร้อมกับช่วยประหยัดต้นทุนการพิมพ์ ส่วนโปรแกรมตรวจสอบการใช้งาน Audit Log จะช่วยให้องค์กรสามารถติดตามและยืนยันข้อมูลของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นงานสำเนาเอกสาร แฟ็กซ์ สแกน ส่งงาน หรือพิมพ์งาน และการบริหารการสั่งงานเครื่องพิมพ์ นอกจากนี้ฟังก์ชั่น HDD Data Erase และEncryption ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ทำให้ผู้ใช้สามารถเขียนทับข้อมูลได้ถึง 9 ครั้ง เพื่อความแน่ใจว่าข้อมูลที่เป็นความลับนี้จะไม่ถูกกู้คืนกลับมาได้อีก

 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ตัวแทนแคนนอน โทร. 0-2344-9999 ต่อ 2124


  •  
  •  
  •  
  •  
  •