รร.คาเพลลา กรุงเทพ เปิดตัวห้องพัก “เวอรันดาห์ สวีท” และ “วิลล่า” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดโปรฯ ONE MORE NIGHT ถึง 30 กันยายน

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอแนะนำห้องพักที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณกลายเป็นวันพิเศษ ด้วยห้องพัก “เวอรันดาห์ สวีท” ที่มีเพียง 2 ห้อง และ “วิลล่า” ริมแม่น้ำ จำนวน 6 หลัง ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างร่วมสมัย สะดวกสบายด้วยพื้นที่รับลมริมระเบียง พร้อมสวนสวย สระแช่จากุซซี่กลางแจ้ง และศาลาชมวิวแม่น้ำส่วนตัว

 

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดตัวห้องพักใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เวอรันดาห์ สวีท” ที่มีสระแช่จากุซซี่กลางแจ้งและ “วิลล่า” หลังใหญ่ ติดแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกของกรุงเทพมหานคร นับเป็นห้องสวีทและวิลล่ากลางเมืองแห่งเดียวบนถนนสายประวัติศาสตร์ที่จะได้รับการกล่าวถึงจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในฐานะหนึ่งในโรงแรมที่สร้างสรรค์ประสบการณ์เหนือระดับให้กับทุกท่านตลอดการเข้าพัก

 

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคมในปีที่ผ่านมา และเป็นโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยภายใต้การบริหารของกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ตคาเพลลา ด้วยบริการห้องพักประเภทสวีทและวิลล่าวิวแม่น้ำเจ้าพระยา จำนวนทั้งสิ้น 101 ห้อง

 

“เวอรันดาห์ สวีท” ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มีพื้นที่ใช้สอย 209 ตร.ม. ซึ่งรวมบริเวณระเบียง ศาลาส่วนตัว สระแช่จากุซซี่และมุมโซฟานั่งเล่นกลางแจ้ง ที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา โดยพื้นที่ส่วนตัวบริเวณด้านนอกห้องพักเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมโยคะนมัสการรับแสงตะวัน การออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือจัดงานสังสรรค์และมื้ออาหารค่ำอย่างเป็นกันเองระหว่างเพื่อนสนิทหรือสมาชิกในครอบครัว ห้องเวอรันดาห์ สวีท ออกแบบและตกแต่งสไตล์ห้องพักเพื่อการอยู่อาศัยและให้ความเป็นส่วนตัวสูง มีห้องนอนกว้างพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำหินอ่อนและห้องแต่งตัวแบบ “วอร์คอิน” ขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่แยกออกมาเป็นสัดส่วนเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย

 

สำหรับห้องพักประเภท “วิลล่า” ตั้งอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา มีพื้นที่ใช้สอยด้านในและบริเวณพื้นที่กลางแจ้งโดยรอบรวม 259 ตร.ม. มอบประสบการณ์สุดพิเศษเสมือนท่านเดินทางออกนอกเมืองสู่ “บ้านพักตากอากาศ” หลังใหญ่ที่มีสวนสวยใต้ร่มไม้ใหญ่ริมแม่น้ำ เพลิดเพลินกับกิจกรรมรับลมชมวิว และบริการส่วนตัวแบบเฉพาะบุคคลจากทีม “คาเพลลา คัลเจอริสต์” ตลอด 24 ชั่วโมง

วิลล่าทุกหลัง ประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องแต่งตัวแบบ “วอร์คอิน” ขนาดใหญ่ ห้องน้ำหินอ่อนที่มีห้องอาบน้ำบริเวณด้านในและกลางแจ้ง มีบานประตูไม้เลื่อนและประตูกระจกแบ่งสัดส่วนห้องนอนออกจากบริเวณห้องนั่งเล่นและบริเวณรับประทานอาหารเพื่อความเป็นส่วนตัว ภายในห้องรับแขกมีประตูกระจกบานใหญ่ที่เชื่อมต่อกันและสามารถเปิดออกสู่ชานระเบียงด้านนอก สวนทรอปิคัลใต้ร่มไม้ใหญ่ มุมศาลาพักผ่อนริมแม่น้ำ และสระแช่จากุซซี่กลางแจ้ง วิลล่าหลังนี้เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อสังสรรค์ระหว่างกลุ่มคนสนิท มิตรสหาย หรือสมาชิกในครอบครัว ไปพร้อมๆ กับชื่นชมวิถีชีวิตของผู้คนบนสายน้ำแห่งวัฒนธรรม

 

“ผู้ที่เข้าพักในวิลล่าของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ จะได้รับบริการพิเศษ ฟรี! เช่น บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร บริการอาหารเช้าภายในวิลล่าส่วนตัว บริการสปาและเวลเนสเพื่อคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางในวันที่มาถึง บริการเครื่องดื่ม “อะเพโรล” เสิร์ฟภายในวิลล่าทุกวัน และบริการแชมเปญขวดพิเศษ เป็นต้น”

 

สำหรับผู้ที่เข้าพักใน “เวอรันดาห์ สวีท” และ “วิลล่า” นอกจากจะได้รื่นรมย์กับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับ และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่จะได้รับภายในห้องพักสุดพิเศษทั้ง 2 ประเภทนี้แล้ว ทีม “คาเพลลา คัลเจอริสต์” คือ อีกหนึ่งการบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เรามีทีมงานที่เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวและยินดีให้บริการทุกท่านด้วยความจริงใจ เพื่ออำนวยความสะดวก และตอบโจทย์ทุกความต้องการตลอดการเข้าพัก เช่น การเข้าร่วมกิจกรรมสันทนาการด้านวัฒนธรรมที่จัดขึ้นทุกวัน การพาเยี่ยมชมสถานที่และร่องรอยทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญบนถนนเจริญกรุง การพาเดินชมผลงานศิลปะของศิลปินผู้มีชื่อเสียงที่จัดแสดงอยู่ภายในโรงแรมฯ การทำนัดหมายเพื่อเข้าใช้บริการสปาและกิจกรรมเวลเนสแบบเป็นส่วนตัว หรือการแนะนำร้านอาหารและประสบการณ์พิเศษอื่นๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในกรุงเทพ พร้อมทำการนัดหมายเพื่อให้ได้โต๊ะที่ดีที่สุดและประสบการณ์อันน่าประทับใจ เป็นต้น นอกจากนี้ ท่านสามารถดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษประจำวันใน “ลิฟวิ่ง รูม” ระหว่างช่วงเวลาแห่งความสุข ระหว่าง 5-6 โมงเย็นของทุกวันอีกด้วย

มร. จอห์น บลังโก ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ กล่าวว่า “ห้องเวอรันดาห์ สวีท และวิลล่าริมแม่น้ำของเรามีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราได้สร้างความแปลกใหม่ให้เกิดขึ้นกับห้องพักในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ตกลางใจเมือง ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างและไม่ซ้ำใคร เราจัดสรรพื้นที่กลางแจ้งของห้องพักอย่างลงตัว เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายและดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบ อัลเฟรสโก้ ได้อย่างเป็นส่วนตัว”

 

“ห้องเวอรันดาห์ สวีท และวิลล่าของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ คือสวรรค์ของนักเดินทางรอบโลกที่มองหาการพักผ่อนที่สะดวกสบายและการบริการที่เป็นเลิศ ชื่นชอบการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ ควบคู่ไปกับการได้มีประสบการณ์ร่วมกับผู้คนในชุมชน ตลอดจนได้เรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม และการได้แลกเปลี่ยนความคิด และทดลองใช้ชีวิตกับผู้คนในเมืองหรือจุดหมายปลายทางที่พวกเขาได้เดินทางไปถึง ซึ่งเรามั่นใจว่าห้องเวอรันดาห์ สวีท และวิลล่าจะตอบโจทย์นักเดินทางในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลผู้มีชื่อเสียง ศิลปิน นักแสดง และนักธุรกิจที่มองหาความเป็นส่วนตัว หรือแม้แต่ครอบครัว คู่รัก และคู่แต่งงานใหม่ที่ต้องการพื้นที่ในการเฉลิมฉลอง หรือเนื่องในโอกาสพิเศษอื่นๆ“ มร. บลังโก กล่าวเพิ่มเติม

 

เนื่องในโอกาสการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของห้อง “เวอรันดาห์ สวีท” และ “วิลล่า” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่คุ้มค่าด้วยโปรโมชั่น “อีกหนึ่งคืน” (ONE MORE NIGHT) ให้กับทุกท่านที่สำรองห้อง “เวอรันดาห์ สวีท” หรือ “วิลล่า” ด้วยอัตรา Best Available Rate จำนวน 1 คืนภายในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564 นี้ รับสิทธิเข้าพักในคืนที่ 2 ฟรี! ทันที  ท่านที่สนใจสามารถสำรองห้องพักและสอบถามรายละเอียดของโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้กับฝ่ายสำรองห้องพักของทางโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ โทร. 02 098 3878 หรืออีเมล reservations.bangkok@capellahotels.com

 

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!
CLOSE
CLOSE