ชาเนล แอท สยามเซ็นเตอร์ คอนเซ็ปต์ “สวิง บูติค” ช็อป แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Chanel-1

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในศาสตร์ทางด้านศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำสร้างปรากฏการณ์ความแปลกใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้รับเกียรติจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ชาเนล (CHANEL) เปิดตัว ชาเนล แอท สยามเซ็นเตอร์ (CHANEL at SIAM CENTER) ในคอนเซ็ปต์ “สวิง บูติก” ช็อปครั้งแรกในเมืองไทย!! นำเสนอสินค้าลิมิเต็ด ทั้งคอสเมติค น้ำหอม และบริการด้านความงามครบวงจรในแบบ Absolute Siam ที่รวมประสบการณ์ความล้ำอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนมาไว้ที่สยามเซ็นเตอร์เพียงที่เดียว พร้อมตื่นตระการตาไปกับการตกแต่งร้านด้วยประติมากรรม World Class Installation Art รังสรรค์จากดอกคามิเลียอันเป็นสัญลักษณ์กว่า 40,000 ดอกเรียงร้อยห้อยระย้าเด่นตระหง่าน ณ CHANEL at SIAM CENTER ชั้น 1 สยาม-เซ็นเตอร์

Chanel-3

ชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวถึงความภาคภูมิใจในครั้งนี้ว่า “สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เดินหน้ามุ่งมั่นในการนำเทรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสู่เมืองไทย และภูมิภาคเอเชียอย่างต่อเนื่อง และโดยเฉพาะในครั้งนี้ สยามเซ็นเตอร์มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจาก ชาเนล แบรนด์เครื่องสำอางระดับเวิลด์คลาส กับการเปิดตัว ชาเนล แอท สยามเซ็นเตอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ช็อปที่อย่างสง่างามและหรูหรา ซึ่งนับเป็นการปรากฏตัวของ “ชาเนล” ในรูปแบบใหม่เป็นครั้งแรกของเมืองไทย!!! เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้เหล่าบิวตี้นิสต้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้ใจกลางกรุงเทพฯ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษที่สยามเซ็นเตอร์เตรียมไว้เซอร์ไพรส์ชาวสยามดีเอ็นเอให้ตื่นตาตื่นใจ คือ ประติมากรรมชิ้นมาสเตอร์พีซสุดตระการตารังสรรค์จากดอกคามิลเลียสัญลักษณ์ของชาเนลอวดโฉมเด่นตระหง่านเต็มบริเวณพื้นที่เอเทรี่ยม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เพื่อถ่ายทอดให้ผู้ที่สนใจงานศิลปะได้เรียนรู้และสร้างสรรค์แรงบันดาลใจไปกับงานดีไซน์รูปแบบใหม่ๆ ที่หาโอกาสชมยากอีกด้วย” ชฎาทิพกล่าว

Chanel-15

CHANEL at SIAM CENTER เปิดตัวคอนเซ็ปต์ช็อปครั้งแรกในเมืองไทย!!! เริ่มด้วยการนำเสนอคอลเลคชั่นเพอร์ฟูมใหม่ล่าสุดที่แล้วแฝงด้วยเสน่ห์แห่งความหอมของแต่ละกลิ่นไว้อย่างลงตัว นำโดย Chance, Chance Eau Vive, Coco Mademoiselle และ Allure Homme Sport เพลิดเพลินต่อกับอาณาบริเวณแห่งความงามกับคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง อาทิ CHANEL Holiday Rouge Noir และ Rouge Noir ในหลากเฉดสี พร้อมตื่นตากับการคัดสรรลิปสติกสียอดนิยมที่ไว้มากที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ แฟนชาเนลยังจะได้ทดลองพาเลทสีสันไปกับ CHANEL Makeup Creation Studio ต่อด้วยการรับฟังคำแนะนำเกี่ยวกับผิวพรรณจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามภายใต้มาตรฐานชาเนลอย่างใกล้ชิด พร้อมวิธีรับมือกับทุกปัญหาผิวพรรณ เพื่อตอบโจทย์ในทุกความต้องการเพื่อความชุ่มชื้นของผิว ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

Chanel-10

สำหรับคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้าน CHANEL at SIAM CENTER อันได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์แห่งกาเบรียล ชาเนล ดังที่ได้กล่าวไว้ว่า ‘ความสง่างามก่อร่างจากเส้นสาย’ เส้นสายเหล่านี้ได้เผยตัวตนไว้ในทุกๆ งานดีไซน์ที่เธอได้รังสรรค์ขึ้น ราวกับว่าเธอจรดมือผ่านเส้นสายเหล่านั้นในครั้งเดียว ผลงานสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอได้ถูกนำเสนอผ่านลายเส้น ที่เป็นดังภาพวาดของโครงร่างอันงดงาม สู่ที่สุดของความเป็นชาเนล พร้อมเผยจิตวิญญาณแห่งความงามอันคงอยู่ เผยสัมผัสแห่งความโก้เก๋หรูหรา และสง่างาม การจัดแสดงดิสเพลย์ที่เต็มไปด้วยแนวคิดสร้างสรรค์อันเด่นชัด โดยให้ความใส่ใจกับรายละเอียดของเส้นสายที่มีมาอย่างต่อเนื่องกว่าศตวรรษ ลายเส้นอันเป็นตัวกำหนด เอกลักษณ์ เพื่อสร้างแนวทางเฉพาะตัวให้แก่หญิงสาวทุกคน นอกจากนี้ ยังได้นำความโดดเด่นของสีดำและสีขาว อันเป็นจิตวิญญาณแห่งชาเนลไว้อย่างเต็มเปี่ยม อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ดูโดดเด่นตระหง่าน คือ ประติมากรรม World Class Installation Art ที่รังสรรค์จากดอกคามิเลียอันเป็นสัญลักษณ์กว่า 40,000 ดอกเรียงร้อยห้อยระย้าจากเพดานชั้น 4 ของสยามเซ็นเตอร์จรดลงมา อันสะท้อนถึงพลังแห่งความรักและความอุดมสมบูรณ์เสมือนเป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์ของหญิงสาวและชีวิตที่ยืนยาว ซึ่งผสมผสานความซับซ้อนและเรียบง่ายเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Chanel-9

พบกับประสบการณ์เพื่อความงามในทุกมุมมองที่พลาดไม่ได้ พร้อมพบกับการเปิดตัว คอลเลคชั่นล่าสุด La Ligne de Chanel คอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดความงามของเส้นสายอันโดดเด่นสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านอันเป็นเอกลักษณ์ของชาเนลได้แล้ววันนี้ ที่ CHANEL at SIAM CENTER ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือโทร. 02-610-8000 ต่อ 8204

Chanel-6

Chanel-7

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •