“คอตโต้” จับมือ “หาญ” ร่วมมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสผ่าน “แพทซ์เวิร์ค คอลเลกชั่น”

  • 40
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

cotto-harnn-4

คอตโต้-หาญ ร่วมมอบประสบการณ์ความสุขระดับเวิลด์คลาส ผ่าน แพทช์เวิร์ค คอลเลคชั่น (‘Pætchwork/ Collection) ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก ปิเอโร่ ลิซโซนี่ (Piero Lissoni) กับความร่วมมือครั้งสำคัญในการสร้างสรรค์สปาหรูดีกรีระดับโลกใหม่ล่าสุด ใจกลางกรุงเทพฯ หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพ สุดยอดการดีไซน์ที่มาพร้อมการผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ พร้อมทั้งเดินหน้าต่อยอดแผนงานความร่วมมือในต่างประเทศ เพื่อประกาศเอกลักษณ์แบรนด์ไทยในระดับสากล

นายอนุวัตร เฉลิมไชย แบรนด์ไดเร็กเตอร์ บริษัท เซรามิคซิเมนต์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า เทรนด์โลกในวงการออกแบบและตกแต่งปีนี้ยังคงเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ กับดีไซด์เนอร์ระดับโลก ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกับคอตโต้ที่ได้ร่วมมือกับหาญ โดยความร่วมมือในครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่คอตโต้ซึ่งเป็นหนึ่งในโกลบอล แบรนด์ของไทย มีแนวคิดที่จะมอบประสบการณ์ความสุขระดับเวิลด์คลาสภายใต้คอนเซ็ปต์ Experience The World Class Pleasure เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าและเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานโลกของคอตโต้ จึงได้ผนึกความแข็งแกร่งร่วมกับหาญ ซึ่งเป็นแบรนด์ไทยระดับโลกเช่นกัน เพื่อร่วมกันถ่ายทอดประสบการณ์ความสุข ด้วยการนำแพทช์เวิร์ค คอลเลคชั่น ซึ่งประกอบด้วย กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ มาตกแต่งที่หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพฯ สุดยอดสปาระดับลักซ์ชัวรี่แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพ ณ เซน ทาวเวอร์ ชั้น 12M ศูนย์การค้าเว็นทรัลเวิลด์ ซึ่งโครงการนี้นับเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือกันระหว่างคอตต้ และหาญ หลังจากนี้ คอตโต้และหาญ ยังมีแผนงานที่จะร่วมกันทำโครงการในลักษณะเดียวกันนี้ที่ดูไบ สหรัฐเอมิเรตส์ ในอนาคตอันใกล้

cotto-harnn-1

cotto-harnn-3

สำหรับแพทช์เวิร์ค คอลเลคชั่น มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานศิปละแห่งโลกตะวันออกลงในมุมมองของงานดีไซน์แบบ ตะวันตกในสไตล์ Sophisticated Simplicity ซึ่งเริ่มต้นจากความประณีตที่ซับซ้อนทั้งอารมณ์ของเส้นสายและแสงเงา ลดทอนรูปทรงจนเหลือเพียงความเรียบง่ายที่โดดเด่นลงตัวทั้งอรรถประโยชน์และ ความงามในสไตล์ Italian Elegance ทำให้แพทช์เวิร์ค คอลเลคชั่น เป็นอีกระดับของการออกแบบที่ทุกองค์ประกอบผ่านการดีไซน์ที่สอดประสานกัน อย่างลงตัว ทั้งลวดลาย รูปทรง สีสัน พื้นผิว รวมถึงรายละเอียดความโค้งมนของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นล้วนแต่มีค่ารัศมีความโค้ง ที่สัมพันธ์กัน เพื่อการจัดวางผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นร่วมกันได้อย่างงดงามและสมบูรณ์แบบที่สุด

cotto-harnn-5

นายวุฒิชัย หาญพานิช ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ แบรนด์หาญ และ หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพฯ ผู้ลงมือออกแบบสร้างสรรค์และดีไซน์ หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพฯ ด้วยตนเอง กล่าวถึงแนวคิดในการออกแบบและตกแต่งสปาแห่งนี้ว่า หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพฯ นั้นหลอมรวมเอาความเป็นไทยผสมผสานกับมรดกแห่งวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเอเชียโดด เด่นด้วยการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดกลิ่นอายของโลกตะวันออกผ่านการ ตีความร่วมสมัย ผนวกกับเทคนิคการตกแต่งหลากหลายอย่างประณีต โดยนำแรงบันดาลใจหลักมาจากความงดงามของวังเพ็ชรบูรณ์ซึ่งเดิมตั้งอยู่บน พื้นที่ของเซ็นทรัลเวิลด์ในปัจจุบัน ที่เป็นศูนย์รวมของดุริยางคศิลป์และนาฏศัลป์ไทยชั้นสูง โดยเลือกถ่ายทอดรายละเอียดต่างๆ อาทิ ฝาประกนของศาลาริมน้ำวังเพ็ชรบูรณ์ สร้างสรรค์ด้วยวัสดุที่ให้อารมณ์ร่วมสมัยอย่างเหล็กและกระจก ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยงานศิลปะที่สะท้อนความงดงามของฝีมือช่างสิบหมู่ และได้เลือกแพทช์เวิร์ค คอลเลคชั่น ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ ระดับไฮเอ็นด์จากคอตโต้ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก มาเป็นองค์ประกอบที่ช่วยเสริมภาพดีไซน์ที่โดดเด่น และด้วยเอกลักษณ์ของทรีทเม้นท์ในแบบฉบับเฉพาะตัวของหาญ จะทำให้หาญ เฮอริเทจ สปา กรุงเทพฯ เป็นต้นแบบของประสบการณ์ความสุขระดับเวิลด์คลาสแห่งการดีไซน์ที่มาพร้อมการ ผ่อนคลายอย่างเหนือระดับอย่างแท้จริง และความร่วมมือกับคอตโต้ในต่างประเทศในอนาคต ที่จะเริ่มต้นที่ดูไบจะเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และบริการของไทย ที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกอย่างแท้จริง

cotto-harnn-2

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 40
  •  
  •  
  •  
  •