ครั้งแรกในไทย! โฆษณาสุดล้ำ ซีพีโบโลน่าพริก พร้อมสัมผัส 5 มิติ ทะลุจอในโรงหนัง 4D

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ซีพีเอฟ ตอกย้ำความสำเร็จแคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก” ผ่านหนังโฆษณาที่เล่าเรื่องความอร่อยได้ครบทั้ง 5 มิติ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส เป็นครั้งแรกในประเทศไทย มาพร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดแซ่บ  พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร ที่ทั้งแซ่บและร้อนแรงที่สุดในตอนนี้  โดยชวนกลุ่มลูกค้าแฟนคลับของ พีพี และซีพี โบโลน่าพริก ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับอีเว้นท์ “CP BOLOGNA SPICYNEMA” ชมโฆษณา 5 มิติดังกล่าว ให้ได้แซ่บและอร่อยฟินก่อนใครในโรงภาพยนตร์ 4D

 

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ ผู้บริหารสูงสุดด้านการตลาด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า การเปิดตัวแคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก”  เมื่อครั้งก่อน บริษัทได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างดีมาก เห็นได้จากยอดขายของ ซีพี โบโลน่าพริก ซึ่งเป็นสินค้าขายดี มียอดขายเป็นอันดับ 1 นั้น มียอดการเติบโตแบบ double digits

“จุดเริ่มต้นของแคมเปญนี้ พัฒนามาจาก real consumer insight คือแฟนตัวจริงของ ซีพี โบโลน่าพริกที่บอกเราว่าชอบทาน ซีพี โบโลน่าพริกเป็นกับแกล้ม เพราะรสชาติอร่อยแซ่บ เนื้อเนียนแน่นเด้งของ ซีพี โบโลน่าพริกนั้น เข้ากับรสชาติของเครื่องดื่มได้ดีมาก จึงจุดประกายไอเดียว่า จริงๆ คนไทยเป็นสายดื่มอยู่แล้ว น่าจะแชร์ไอเดียนี้ให้ได้รู้ได้ลองด้วย ในที่สุดแคมเปญดังกล่าวก็ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก ครั้งนี้เราจึงตอกย้ำแคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก 2.0” ด้วยความพิเศษสุดเพื่อส่งมอบให้ลูกค้าของเรา”  นางสาวอนรรฆวีกล่าว

 

เมื่อการรับประทาน ซีพี โบโลน่าพริกคู่เครื่องดื่มที่ชื่นชอบมอบความฟินอย่างที่สุดให้สายดื่ม พรีเซ็นเตอร์ที่เลือกต้องทั้งฟินและแซ่บสุดๆไม่แพ้กัน นาทีนี้ต้องยกให้ พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร นักร้อง นักแสดง ที่กำลังได้รับความนิยมร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความอร่อยแซ่บฟิน จากการเลือก ซีพี โบโลน่าพริก กินแกล้ม คู่เครื่องดื่มโปรด ซึ่งในหนังโฆษณาที่เล่าเรื่องความอร่อย 5 มิติ ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ของ ซีพี โบโลน่าพริก พีพีก็สามารถถ่ายทอดความอร่อยแซ่บออกมาได้อรรถรสมาก เรียกเสียงฮือฮา เป็นกระแสจน #ซีพีโบโลน่าพริกxพีพี ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในช่วงเปิดตัว

ไม่เพียงเท่านั้น ซีพีเอฟยังจัดอีเว้นท์สุดปัง  “CP BOLOGNA SPICYNEMA” ให้แฟนคลับของพีพี และซีพี โบโลน่าพริก ได้สัมผัสปรากฎการณ์พิเศษในการชมโฆษณาที่น่ากินที่สุดแบบ 5 มิติครั้งแรกในประเทศไทย!  เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยแซ่บทะลุจอของ ซีพี โบโลน่าพริก ในโรงภาพยนตร์ 4D ให้แฟนคลับสามารถรับอรรถรสความอร่อยแซ่บได้เต็มๆ กับภาพซีพีโบโลน่าพริกสุดน่ากิน ผ่านจอขนาดใหญ่ มีกลิ่นหอมพริกและเครื่องเทศของซีพีโบโลน่าพริกออกมา พร้อมๆ กับ เสียง “พีพี” กัดและเคี้ยวโบโลน่า ผ่านระบบเสียงแบบ Dolby Atmos สัมผัสได้ถึงความแน่นเด้งของของ ซีพี โบโลน่าพริก ขณะที่เก้าอี้นั่งจะเด้งไปด้วย ปิดท้ายด้วยมิติที่ 5 ให้ผู้ชมได้สัมผัสรสชาติแซ่บๆของซีพี โบโลน่าพริก ที่นำมาแจกให้ชิมกันถึงในโรงภาพยนตร์

 

ด้านพีพีกล่าวว่า  “ดีใจมากที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ซีพี โบโลน่าพริก เพราะเป็นของโปรดของพีพีมานานแล้ว ก็อย่างที่มีคนถามในงานแฟนมีตว่า “กินเผ็ดแล้วมันดียังไง?” พีพีตอบเร็วมากแบบไม่คิดว่า “ก็มันแซ่บอะ” ตอนนั้นพีพียังไม่เคยลองทานคู่เครื่องดื่มนะ แต่พอได้ลองทาน ซีพี โบโลน่าพริก คู่กับเครื่องดื่มโปรด คือเปิดโลกมาก มันดีมาก แบบแซ่บ ซ่า เข้ากันสุดๆ เลยอยากจะชวนทุกคนไปลองทานกันครับ เชื่อพีพีเถอะ ลองซื้อซีพี โบโลน่าพริก แล้วทานคู่เครื่องดื่มโปรด แล้วจะติดใจ เพราะมันแซ่บมากกก”

 

นอกจากนี้ ยังมีการโฆษณาแคมเปญนี้ผ่านสื่อกลางแจ้งที่มีการใช้เทคนิคภาพ 3 มิติ เพื่อสื่อเรื่องความอร่อยแซ่บของ ซีพี โบโลน่าพริกแบบไม่ธรรมดา สร้างความแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภค กับ โบโลน่าชิ้นใหญ่และพริกสด เด้งทะลุจอทั่วประเทศไทย ควบคู่ไปกับ โฆษณาทางโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์อื่นๆ

 

“ซีพี โบโลน่าพริก” กับแกล้มที่เข้ากันสุดๆ กับเครื่องดื่มที่ทุกคนโปรดปราน ชวนสัมผัสประสบการณ์ความแซ่บแบบ 5 มิติได้ง่ายๆใกล้ๆบ้าน  วางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น โลตัส แม็คโคร และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


  •  
  •  
  •  
  •  
  •