“ซีพีเอ็น” เนรมิตปรากฏการณ์ความสุขส่งท้ายปี ณ 29 ศูนย์การค้าทั่วไทย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

CENTRALFESTIVAL-2

สร้างสรรค์เมืองแห่งเทพนิยาย พาเหรด และเทศกาลของขวัญ ในธีม A HAPPY FAIRYTALE จัดเต็มทัพดาราดิสนีย์ อาทิ มิคกี้ เม้าส์ มินนี่ เม้าส์ เจ้าหญิงเอลซ่า เจ้าหญิงราพันเซล ทอยสตอรี่

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน ) หรือ ซีพีเอ็น เนรมิตแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2558 ในงาน “อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล” (A Happy Fairytale) มอบปรากฏการณ์ความสุขให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้ตื่นตากับ ไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทยกับการตกแต่งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล สร้างสรรค์ให้เป็นเมืองแห่งเทพนิยาย, พาเหรด และเทศกาลของขวัญ ประดับประดาด้วยไฟระยิบระยับตระการตา โดยในงานเปิดแคมเปญพบกับโชว์พิเศษจาก 2 ดารานักแสดงชื่อดัง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่จะมาสร้างสีสันในงาน โดยมีศิลปินและเซเลบริตี้ที่เป็นแฟนคลับของดิสนีย์ ร่วมงานอีกมากมาย อาทิ มิกกี้ (AF5) อิสรีย์ ทองธรรมโรจน์, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, จินดาภา บุณยากร, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เป็นต้น

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า “เพื่อมอบความสุขและสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวและเหล่าช้อปเปอร์ ในเทศกาลแห่งความสุข ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ซีพีเอ็น ได้จัดเต็มสร้างสรรค์เมืองแห่งเทพนิยาย พาเหรด และเทศกาลของขวัญ ในธีม A HAPPY FAIRYTALE ตกแต่งศูนย์การค้า และไฟประดับหลากสีสัน พร้อมด้วยการจัดโปรโมชั่นต่างๆ ยาวข้ามปี ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558-15 มกราคม 2559

CENTRALFESTIVAL-1

“ปีนี้การเฉลิมฉลองของเราจะมีความพิเศษตรงที่เกิดขึ้นช่วงเวลาเดียวกับที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฉลองครบรอบ 10 ปี ในเดือนพฤศจิกายน เราจึงจับมือกับทีมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยกทัพดาราดิสนีย์คาแรคเตอร์ต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักของคนไทย อาทิ มิคกี้ เม้าส์ มินนี่ เม้าส์ และผองเพื่อน เจ้าหญิงเอลซ่า เจ้าหญิงราพันเซล ทอยสตอรี่ ฯลฯ มามอบความสุขให้ช้อปเปอร์ที่มาใช้จ่ายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ทั้ง 29 แห่งทั่วประเทศไทย”

พื้นที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะเป็นส่วนที่เรียกได้ว่าตระการตาที่สุด เพราะจะตกแต่งจัดไฟประดับประดา ให้รู้สึกเหมือนเดินเข้ามาใน “โลกแห่งเทพนิยาย” และเพิ่มสีสันบรรยากาศหอมจรุงด้วยพื้นที่ของ “พิงค์แลนด์” จากซันซิล ที่นอกจะมีสีสันสวยงามแล้ว ยังมีเทคโนโลยีของการให้กลิ่นหอมของดอกไม้ที่จะส่งความหอมกระจายไปทั่วบริเวณ และพลาดไม่ได้ที่จะต้องมาเซลฟี่กันกับ “ต้นคริสต์มาสต์ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” หนึ่งในเดสติเนชั่นที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากมาสัมผัสและถ่ายภาพด้วย” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

ด้าน มร.เฟรเดอริค ชาน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ “อะ แฮปปี้ แฟร์รี่เทล” ครั้งนี้ ซึ่งปีนี้นับเป็นปีทองเนื่องในโอกาสที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการนำเสนอการเเสดงเเละดินแดนใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยวตลอดปีแห่งการเฉลิมฉลองนี้ นอกจากนั้น เราภูมิใจที่จะถ่ายทอดประสบการณ์แห่งเทพนิยายจากฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์สู่ชาวไทย ที่มาเยือนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย”

มร. ชานกล่าวต่อว่า “ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ลูกค้าจะได้สัมผัสกลิ่นอายของความบันเทิงใหม่ต่างๆ ของฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ซึ่งจะเริ่มทำการเปิดตัวในฮ่องกง วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ อันประกอบไปด้วยไฮไลท์โชว์ในสไตล์ละครบรอดเวย์ชุดใหม่ “มิคกี้ กับหนังสือนิทานวิเศษ (Mickey and the wondrous book)” ที่จะมาเล่าเรื่องราวสุดคลาสสิคของดิสนีย์หลากหลายเรื่องผ่านการผจญภัยของ มิคกี้ เมาส์, กู๊ฟฟี่ และโอลาฟ ในหนังสือมหัศจรรย์ ในช่วงกลางคืน ตื่นตากับโชว์พลุ “ดิสนีย์ อิน เดอะ สตาร์” พร้อมวีดีทัศน์สุดไฮเทคบนผนังปราสาทเจ้าหญิงนิทรา นอกจากนี้ “ราชินีหิมะเอลซ่า” จะมาเนรมิตความสว่างไสวให้กับต้นคริสต์มาส พร้อมเกล็ดหิมะที่โปรยปราย ทั่วถนนเมน สตรีท ยูเอสเอ และในเดือนธันวาคม จะมีการเปิดตัวดินเเดนใหม่ ป่าเทพนิยาย (Fairytale Forest)” ณ แฟนตาซีแลนด์ ส่วนในฤดูใบไม้ผลิ จะมีเซอร์ไพรซ์ต่างๆให้กับนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง”

แคมเปญ “อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558-15 มกราคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขา ทั่วประเทศ สำหรับแฟนๆ ดิสนีย์ สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ “อะ แฮปปี้ แฟรี่เทล” เพียงแต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์ใดก็ได้ในสังกัดดิสนีย์และถ่ายภาพโพสต์ ลงใน Facebook หรือ IG พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงชอบคาแรคเตอร์นั้นและใส่ #CPNaHappyFairytale #HKDisneyland เพื่อลุ้นรับแพคเกจทัวร์เที่ยวฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน 2 คืน ฟรี


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE