ดอยคำ ร่วมสืบสาน รักษา ต่อยอด อย่างยั่งยืน เปิดตัว ๓ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงานโครงการหลวง ๕๐ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กินดี…อยู่ดี”

  • 19
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้แบรนด์ ดอยคำ ต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคมภายใต้การดำเนินงานตามศาสตร์พระราชาพัฒนาสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากผลผลิต
ของเกษตรกรไทย ได้ร่วมออกบูธงานโครงการหลวง ๕๐ นำสินค้าคุณภาพมาจัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษลด ๑๐-๑๕% ให้เลือกชม เลือกชิม และเลือกซื้อมากมาย ภายในงานพบกับเมนูพิเศษสูตรสุขภาพ
ในคอนเซ็ปต์ 
อิ่มท้อง..สดชื่น…พร้อมสุขภาพดี และชวนเลือกซื้อมังคุดสด คุณภาพดี เพื่อช่วยเหลือเกษตรชาวสวนภาคใต้ พร้อมเปิดตัว ๓ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกอบไปด้วย เครื่องดื่มกระชายสกัดเข้มข้น ผสมน้ำผึ้งและมะนาวเครื่องดื่มตรีผลาสกัดเข้มข้น และ ซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ”  พร้อม หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์” คุณหมอและนักแสดงมากความสามารถ แฟนพันธุ์แท้ผลิตภัณฑ์ ดอยคำ” มาร่วมแชร์เคล็ดลับดีๆ สำหรับการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า ดอยคำ เป็นต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคมภายใต้การดำเนินงานตามศาสตร์พระราชาพัฒนาสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชน จากผลผลิตของเกษตรกรไทยซึ่งในการเข้าร่วมงานโครงการหลวงในปีนี้ฯ ทาง ดอยคำ” ยังคงคอนเซ็ปต์ ของการ กินดี…อยู่ดี”  พร้อมเปิดตัว ๓ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภคจากพลังธรรมชาติอย่างแท้จริง ประกอบไปด้วย เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากกระชายเหลือง ที่ได้ชื่อว่าเป็นโสมเมืองไทยอันอุดมด้วยคุณประโยชน์ ช่วยบำรุงร่างกายปรับสมดุลฮอร์โมน อีกทั้งมีแคลเซียมสูงช่วยป้องกันกระดูกพรุน เครื่องดื่มตรีผลาสกัดเข้มข้นใหม่ด้วย ๓ พลัง คุณค่าสมุนไพรไทย” จาก มะขามป้อม ที่มีวิตามินซีสูง สมอไทยช่วยปรับสมดุลลำไส้ และสมอพิเภก ช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และ ผลิตภัณฑ์ ซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ 
ที่มีเนื้อมะเขือเทศสูงถึง ๘๘ % เก็บเกี่ยวจากผลมะเขือเทศคุณภาพดี ที่ระดับความสุก ๗๐ เปอร์เซ็นต์ ทำให้ได้มะเขือเทศที่มีระดับโซเดียมต่ำตามธรรมชาติ และใช้สารสกัดจากใบหญ้าหวานทำให้มีปริมาณน้ำตาลต่ำ ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ กลุ่มเครื่องปรุงรส (ซอสมะเขือเทศ) ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ”

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น คับคั่งไปด้วยแฟนคลับหมอเจี๊ยบและแฟนตัวยงผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” ที่มาเลือกชม เลือกชิม และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” พร้อมร่วมฟังเคล็คลับการดูแลตัวเองจาก “หมอเจี๊ยบ” แฟนพันธุ์แท้ผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” ที่มาแชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเองง่ายๆด้วยการเลือกทานแต่ของที่ดีและมีประโยชน์ มีสารอาหารครบ ๕ หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายเป็นประจำ เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถมีสุขภาพกาย และสุขภาพใจที่ดีแบบหมอเจี๊ยบได้ พร้อมร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ ที่ดีต่อสุขภาพ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลตัวเองเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพอีกด้วย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 19
  •  
  •  
  •  
  •