ดั๊บเบิ้ล เอ เจาะคนรุ่นใหม่เปิดแอปพลิเคชั่น Double A Fast Print สั่งพรินต์งานผ่านมือถือ พร้อมวางเครื่องทั่วกรุงแล้ว 200 จุด

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Double A Fast Print_03
ดั๊บเบิ้ล เอ เดินหน้ารุกตลาดงานพรินต์คุณภาพ เปิดตัวธุรกิจใหม่ ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล ที่มีไลฟ์สไตล์แบบอิสระ ทั้งการเรียน และการทำงาน ที่เร่งรีบแข่งกับเวลา โดยนำเสนอบริการสั่งพรินต์งานด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ สามารถพรินต์ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกสบาย รวดเร็ว ทั้งแบบขาวดำ และสี ในราคาคุ้มค่า ร้านค้า-สถาบันการศึกษาตอบรับเป็นจุดตั้งเครื่องบริการแล้วถึง 200 จุดทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลในเวลาอันรวดเร็ว และจะขยายจุดบริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ พร้อมจัดแคมเปญ Double A Fast Print (ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์) “พรินต์ดี ชีวิตดี” ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค 4.0

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงธุรกิจใหม่ ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) นี้ว่า “เพื่อเป็นการสอดรับกับยุคดิจิทัล ที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิตของประชาชนทุกช่วงวัยตั้งแต่วัยเด็ก วัยเรียน วัยทำงาน และวัยผู้ใหญ่ ซึ่งมีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์เกือบทุกคน ดั๊บเบิ้ล เอ จึงตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค 4.0 ที่มีไลฟ์สไตล์การเรียน ทำงานแบบอิสระ ต้องการคุณภาพและแข่งกับเวลามากขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ประจำแค่ในออฟฟิศ บางคนอาจใช้ บ้าน, คอนโดฯ, ร้านกาแฟ หรือ Co-Working Space เป็นสถานที่ทำงาน และการเรียนในมหาวิทยาลัยที่ต้องใช้งานพรินต์คุณภาพ ดังนั้น บริการดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานแบบใหม่ได้ดีกว่า ทำให้ผู้บริโภคที่ต้องการพรินต์งาน แต่ไม่มีเครื่องพรินต์เตอร์เป็นของตัวเอง สามารถพรินต์งานได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว ผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งการให้บริการที่มาพร้อมความสะดวกและรวดเร็วถือเป็นสิ่งสำคัญในยุคปัจจุบัน”

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ กล่าวเพิ่มเติม ถึงการเจาะกลุ่มผู้บริโภคว่า “ธุรกิจ ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) มีแนวทางที่จะเจาะกลุ่มผู้บริโภค ในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงาน รวมถึงผู้ที่มีรูปแบบการทำงานในแบบอิสระ (ฟรีแลนซ์) ซึ่งมีอัตราเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน จากความต้องการของกลุ่มคนเหล่านี้ สามารถช่วยสร้างธุรกิจได้โดยไม่ต้องมีออฟฟิศถาวร ไม่ต้องลงทุนซื้อพรินต์เตอร์ เติมหมึกและกระดาษ และการเปิดตัวธุรกิจใหม่นี้ ดั๊บเบิ้ล เอ มีเป้าหมายที่จะเจาะตลาดในกลุ่มงานพรินต์คุณภาพ สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเครื่องพรินต์ของตนเอง ด้วยการเปิดบริการรูปแบบใหม่ แอปพลิเคชัน ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print)

หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นาน พบว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด จากทั้งผู้บริโภค และร้านค้า, สถาบันการศึกษา รวมถึงผู้ประกอบการ ที่ให้ความสนใจร่วมเป็นจุดตั้งบริการ ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) ทำให้ปัจจุบัน มีพื้นที่ให้บริการ ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมแล้วกว่า 200 จุด อาทิ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศิลปากร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, คอนโดฯศุภาลัย, คอนโดฯลุมพินี และ Too Fast Too Sleep สาขาสยามสแควร์ สาขาสามย่าน และสาขาศาลายา เป็นต้น

ทั้งนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ได้มีการรุกกิจกรรม เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์ ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างผ่านสื่อต่างๆ เช่น หนังสือพิมพ์, วิทยุ, โทรทัศน์ เป็นต้น รวมถึงกิจกรรมการออกบูธในพื้นที่กลุ่มเป้าหมายต่างๆ ไปพร้อมๆ กับการสร้างประสบการณ์ทดลองใช้งานจริง ผ่านแคมเปญ Double A Fast Print “พรินต์ดี ชีวิตดี” ภายใต้กลยุทธ์ที่ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ด้วยการนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ตอบโจทย์ความเป็นเทรนด์วัยรุ่น นักศึกษา ด้วยการดึงเซเลบริตี้มาร่วมสร้างประสบการณ์ผ่านการออกบูธกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นที่แรก ในเดือนพฤศจิกายน พร้อมกระตุ้นการรับรู้อย่างต่อเนื่องผ่านกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า Double A Fast Print โหลด โพสต์ ลุ้นรับ iPhoneX ฟรี! โดยสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ทางเฟสบุ๊ค Double A Club โดยสามารถเข้าไปร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2560

สำหรับการใช้งานง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Double A Fast Print ในโทรศัพท์มือถือ ได้ทั้งระบบ IOS และ Android สามารถเลือกไฟล์ที่ต้องการพรินต์ได้จาก Google Drive, Drop Box, One Drive หรือข้อมูลหรือภาพจากในโทรศัพท์มือถือของคุณ เลือกสถานที่ที่ต้องการจะสั่งพรินต์ เลือกพรินต์แบบขาวดำ ในราคาแผ่นละ 1 บาท และแบบสี ราคาแผ่นละ 5 บาท พร้อมโปรแกรม Photo Editor ช่วยการตกแต่งภาพและเลือกสั่งพรินต์ได้หลายสไลด์ในหนึ่งหน้า หรือสั่งพรินต์เอกสารหน้าหลังในแผ่นเดียว ในส่วนการชำระเงินก็สามารถเลือกชำระเงินหักผ่านบัตรเดบิตและเครดิตด้วยบริการ Omise ที่ได้รับการยอมรับในความปลอดภัยหรือผ่าน Line Pay ที่สำคัญมั่นใจได้ด้วยกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ คุณภาพงานจึงมีความคมชัด สีสันสวยงาม พิเศษในช่วงเปิดตัวนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Double A Fast Print สามารถทดลองใช้ฟรี 100 บาท และแอปพลิเคชันยังมีการพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไปพร้อมๆ กับการขยายจุดบริการ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมทั้งยังมีแผนงานที่จะเปิดให้บริการ ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์ พรินต์ (Double A Fast Print) ในต่างประเทศด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ร้านค้า สถาบันการศึกษา หรือผู้ประกอบการที่สนใจร่วมเป็นจุดตั้งบริการ Double A Fast Print เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ผู้พักอาศัยของท่าน และมีรายได้เพิ่มจากการร่วมให้บริการใหม่นี้ รวมไปถึงการให้บริการในสำนักงานที่สนใจเรียกใช้บริการโดยที่ไม่ต้องทำสัญญาเช่า สามารถติดต่อนำเครื่องไปวาง พร้อมให้บริการได้เลยตลอดเวลา และ ไม่ต้องมีประกันจำนวนแผ่นขั้นต่ำ สามารถติดต่อได้ที่โทร.1759 กด 3 โดยไม่ต้องมีเงินลงทุนหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE