ซัมซุงเผยโฉมสมาร์ทโฟนเน็กซ์เจน “กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Galaxy-S7-edge-1

ซัมซุง ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน “กาแลคซี่ เอส 7 และกาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ (Galaxy S7 and Galaxy S7 edge)” แฟล็กชิปล่าสุดจากตระกูลกาแลคซี่เพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภค แบบเต็มพิกัด สมาร์ทโฟนสองรุ่นล่าสุดนี้ก้าวล้ำนำตลาด ดีไซน์สุดพิถีพิถัน กล้องคุณภาพระดับเยี่ยม

กล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง ด้วยระบบดูอัล พิกเซล (Dual Pixel) หรือพิกเซลคู่ รุ่นแรกของสมาร์ทโฟน ทุกภาพที่ถ่ายจึงสว่างขึ้น คมชัดขึ้นแม้ในยามแสงน้อย พร้อมด้วยเลนส์ที่ให้ความสว่างมากขึ้นจากรูรับแสงที่กว้างขึ้น ตลอดจนขนาดพิกเซลที่ใหญ่ขึ้น และระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมแสงน้อย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีฟังก์ชั่นโมชั่น พาโนรามา (Motion Panorama) ที่ช่วยจับภาพเคลื่อนไหวมาเรียงเป็นภาพนิ่งแบบพาโนรามาได้อย่างสวยงาม ส่งเสริมประสบการณ์การถ่ายภาพแบบดื่มด่ำเต็มอิ่ม

Galaxy-S7-edge-5

ครบเครื่องเรื่องดีไซน์และคุณสมบัติการใช้งาน โดย กาแลคซี่ เอส 7 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.1 นิ้ว ส่วน กาแลคซี่ เอส 7 เอจด์ มาพร้อมหน้าจอขอบโค้งขนาด 5.5 นิ้ว ทำจากกระจก 3D และโลหะ ทนทาน ดีไซน์ สุดประณีต จับถือได้สะดวก พร้อมฟังก์ชั่นใหม่แกะกล่องอย่าง Always-On Display เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคใช้งานได้สะดวกขึ้น ไม่ต้องแตะสัมผัสเพื่อเช็คหน้าจอ หมดความกังวลว่าอาจจะพลาดการรับสายหรือข้อความสำคัญไป และยังโดดเด่นเรื่องคุณสมบัติครบถ้วน อาทิ มาตรฐานไอพี 68 (IP68) กันน้ำกันฝุ่น พร้อมด้วย Edge UX หรือระบบส่งเสริมการใช้งานขอบจอโค้งที่ก้าวล้ำที่สุดสำหรับผู้ครอบครอง กาแลคซี่ เอส 7 เอจด์ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับทั้งความสะดวกและประสิทธิภาพที่มากกว่าที่เคย สร้างเมนูลัดได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น อีเมล ถ่ายเซลฟี่ หรือแอพพลิเคชั่นอื่นๆ เป็นต้น

Galaxy-S7-edge-2

พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไฟได้ไวทั้งแบบไร้สายและมีสาย ที่สำคัญยังมีช่องใส่ซิมระบบไฮบริด จะเลือกใส่หน่วยความจำเสริม (microSD card) เพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุด 200 GB หรือจะเลือกใส่ซิมการ์ดเพิ่มเป็น 2 ซิม ก็สามารถทำได้ ยังอัพเดทฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการรองรับการเล่นเกม เพราะมากับหน่วยประมวลผลที่ทรงพลัง แบตเตอรี่ที่มีความจุมากขึ้นพร้อมกับระบบระบายความร้อนในตัวเครื่องเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้เล่นเกมได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องแบตหรือเครื่องร้อนเกินไป และยังมีฟังก์ชั่นใหม่ อย่าง Game Launcher ที่เปิดทางให้บริหารการใช้งานแบตเตอรี่และลดข้อความแจ้งเตือนต่าง ๆ และสามารถสั่งบันทึกการเล่นเกมหรือแชร์ประสบการณ์การเล่นเกมกับคนอื่นได้ด้วย มี Vulkan API สามารถรองรับเกมที่มีกราฟฟิกเยอะได้ดีโดยที่ใช้แบตเตอรี่น้อยลง

Galaxy-S7-edge-3

กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 18 มีนาคมนี้ โดยมี 4 สี คือ สีดำโอนิกซ์ (Black Onyx) สีทองแพลตตินั่ม (Gold Platinum) สีเงินไทเทเนี่ยม (Silver Titanium) และสีขาวมุก (White Pearl) ในราคา 23,900 บาท สำหรับรุ่นกาแลคซี่ เอส 7 และ ราคา 26,900 บาท สำหรับรุ่น กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 02-689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •