เปิดแล้ว ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกในสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว “กูร์เมต์ มาร์เก็ต”

  • 5.3K
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

07

เปิดแล้ว ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกในสถานีรถไฟฟ้า  MRT สถานีลาดพร้าว “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิล์ดคลาส จับมือ แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น) ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชย์ภายในระบบรถไฟฟ้า MRT เปิดให้บริการซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกในสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าวแล้ววันนี้

02

โดย “กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาMRT สถานีลาดพร้าว”  ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT  ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยความร่วมมือของ  กูร์เมต์ มาร์เก็ต (Gourmet Market)  โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้พัฒนาธุรกิจกลุ่ม Food Retail  และบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น) ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชย์ภายในระบบรถไฟฟ้า MRT  โดยได้ร่วมกันพัฒนาพื้นที่รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว ให้เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานโลก ภายใต้แบรนด์ “กูร์เมต์ มาร์เก็ต” ซึ่งถือได้ว่า เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการเปิดซูเปอร์มาร์เก็ต เต็มรูปแบบ ในระบบรถไฟฟ้า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน และมอบความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT โดยมี คณะผู้บริหาร จาก บริษัท แบงคอกเมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น),คณะผู้บริหาร จาก บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  และ คณะผู้บริหาร จาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ร่วมงาน และมี คณะผู้บริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ, คุณพีระ อัศวาภิรมย์, คุณชัยรัตน์ เพชรดากูล และ คุณชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ให้การต้อนรับ

โดย นายชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด  ได้กล่าวถึงการขยายสาขาใหม่ของกูร์เมต์ มาร์เก็ต ว่า “กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา MRT สถานีลาดพร้าว” ถือเป็นสาขาที่ 4 ในรูปแบบสแตนอโลนโดยสาขานี้มีพื้นที่มากถึง 2,300 ตารางเมตร พร้อมให้บริการสินค้าคุณภาพทั้งผักผลไม้ อาหารสด และสินค้าอุปโภคและบริโภคที่ครบครัน หลากหลาย รวมกว่า 25,000 รายการ และจุดเด่นของสาขานี้จะมีความแตกต่างจากสาขาอื่นๆ คือ เราได้เพิ่มกลุ่มสินค้าพร้อมทาน (Delicatessen) ไว้อย่างครบครัน  ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น เวียดนาม แซนวิช รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพอย่าง “ซุปและสลัดบาร์” ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของกูร์เมต์ มาร์เก็ต  โดยรูปแบบของการให้บริการจะมีทั้งแบบ take away และ Dine-In โดยเราได้เพิ่มพื้นที่เคาน์เตอร์บาร์ และ common seats ให้ลูกค้าสามารถ สั่งอาหารรับประทานได้ทันที นอกจากนี้ยังมี ร้านค้าและร้านของฝากของที่ระลึกแบรนด์ดังมากมายกว่า 20 ร้าน อาทิ Bread Talk, Coffee Road, Thai Street Food Express, DragonX, The Jaffle, มาดามเฮง, LAB Pharmacy ฯลฯ”

16 17

นอกจากสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมแล้ว กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา MRT สถานีลาดพร้าว ยังมีบริการพิเศษพร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า โดยลูกค้าสามารถช้อปสินค้าในกูร์เมต์ มาร์เก็ต ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE MAN และ honestbee ผู้ให้บริการด้านการจัดส่งสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเอเชีย  โดยทั้ง 2 แอพพลิเคชั่นนี้จะเป็นตัวช่วยให้เราส่งตรงสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมถึงบ้านคุณในเวลารวดเร็วทันใจ นายชัยรัตน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราเชื่อมั่นว่า กูร์ เมต์มาร์เก็ต สาขา รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าวจะมาช่วยสร้างสีสัน และตอบสนองการให้บริการของรถไฟฟ้า MRT ได้มากยิ่งขึ้น  โดยคาดว่าจะได้รับความการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า รวมทั้งผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ที่ต้องการความสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อหาสินค้าประเภทอาหารและเครื่องอุปโภคบริโภค ซึ่งเรามีมาให้บริการถึงสถานีอย่างครบครัน” และพิเศษสำหรับช่วงการเปิดสาขาใหม่  กรูเมต์ มาร์เก็ต ลูกค้าสามารถสมัครเป็นสมาชิก M Card ฟรี พร้อมรับคูปองส่วนลด 50 บาท, พร้อมโปรโมชั่นเปิดสาขาใหม่มากมาย อาทิ  สินค้าคุณภาพราคาพิเศษ supershock , สินค้าซื้อ 1 แถม 1 พร้อมแจกของพรีเมียมมากมายจากหลากหลายแบรนด์ดัง

12 11

นายณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์  กรรมการผู้จัดการบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (บีเอ็มเอ็น) กล่าวว่า “หลังจากที่เราเปิดพื้นที่รีเทลในระบบรถไฟฟ้า MRT แล้ว 7 สถานี ประกอบไปด้วย สถานีคลองเตย, สถานีสุขุมวิท, สถานีพระราม 9, สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, สถานีพหลโยธิน, สถานีสวนจตุจักร และสถานีกำแพงเพชร และในปีนี้เราได้เปิดเพิ่มอีก 2 สถานี ได้แก่ สถานีลาดพร้าว และสถานีเพชรบุรี ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งผู้ประกอบการที่เช่าพื้นที่ทำการค้าและผู้โดยสารที่สัญจรไปมาที่นับวันจะมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีการเปิดทำการของรถไฟฟ้า MRT ในสายใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น ล่าสุด เพื่อต่อยอดความสำเร็จดังกล่าว บริษัทฯ ได้ร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต  ซึ่งเป็นผู้พัฒนาธุรกิจกลุ่ม Food Retail  นำซูเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานเทียบเท่าระดับโลก อย่าง กูร์เมต์ มาร์เก็ต มาเปิดให้บริการในสถานีรถไฟฟ้า MRT เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว โดยโครงการนี้ใช้งบลงทุนเพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ ระบบสาธารณูปโภคต่าง ๆ กว่า 35 ล้านบาท ครอบคลุมพื้นที่ 2,300 ตารางเมตร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ และเพื่ออำนวยความสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการในระบบรถไฟฟ้า MRT”

09

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง เน้นความสะดวกรวดเร็ว พร้อมเลือกช้อปหลากหลายสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทั้งในและต่างประเทศ ได้แล้ววันนี้ที่ “กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา MRT สถานีลาดพร้าว” เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น.

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 5.3K
  •  
  •  
  •  
  •