อิชิตัน กรุ๊ป เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ “PH PLUS 8.5” เครื่องดื่มน้ำ PH ผสมวิตามินบีรวม ชูจุดขายเสริมสร้างภูมิต้านทานสู้โรค วางเป้าหมาย 1,000 ล้าน

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

อิชิตัน กรุ๊ป เอาใจคนรักสุขภาพยุคใหม่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ PH PLUS 8.5 (พีเอช พลัส 8.5)” เครื่องดื่มน้ำอัลคาไลน์ ผสมวิตามินบีรวม ช่วยคืนความสมดุลของร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ลดสภาวะกรดในร่างกายซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งของการเกิดโรคต่างๆ  ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่ทำให้โมเลกุลน้ำมีขนาดเล็ก นำพาวิตามินเข้าสู่ร่างกายได้เร็วขึ้น

ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทรนด์ด้านสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับปัจจุบัน  โดยการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้หลายคนหันมาตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพ อิชิตัน กรุ๊ป จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่  ภายใต้แบรนด์ ‘PH PLUS 8.5’ เครื่องดื่มน้ำอัลคาไลน์ ผสมวิตามินบีรวม  ที่มีฤทธิ์ด่างอ่อน ด้วยค่า PH  8.5 ช่วยปรับให้ร่างกายสมดุลจากสภาวะความเป็นกรดที่เกิดจากการรับประทานอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ เช่นอาหารรสจัด อาหารที่มีเนื้อเป็นส่วนประกอบ และใช้ความร้อนสูงในการปรุง เช่นการปิ้งย่าง รวมไปถึงการใช้ชีวิตท่ามกลางความเครียด ฝุ่นควัน มลภาวะ ของคนเมืองยุคใหม่  สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้ร่างกายเกิดสภาวะกรด และแสดงออกในรูปของโรคต่างๆ เช่น กรดไหลย้อน กรดในกระเพราะอาหาร การเผาผลาญไม่สมบูรณ์ ฯลฯ เมื่อร่างกายมีความสมดุลแล้ว ก็จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันพร้อมที่จะสู้โรคต่อไป  อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่นในระหว่างวัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลตัวเอง และมองหาวิธีการสร้างสุขภาพที่ดีในรูปแบบของไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ”

ตัน กล่าวเสริมว่า “เทรนด์การดื่มน้ำ PH ที่มีคุณสมบัติเป็นด่างได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น และไต้หวัน  จะเห็นได้จากจำนวนผู้เล่นและมูลค่าตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง  โดยผู้บริโภคส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนเมืองและคนที่ให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพจากภายใน เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบของร่างกายถึง 70% ร่างกายมีการใช้น้ำทุกส่วนและหมุนเวียนไปทุกอวัยวะ ดังนั้นการนำน้ำเข้าสู่ร่างกายจึงจะต้องเลือกน้ำคุณภาพที่มีความเหมาะสม เช่น น้ำที่มีคุณสมบัติเป็นด่าง มีโมเลกุลขนาดเล็ก และไม่มีสารโลหะหนักเจือปน อิชิตันจึงได้นำเข้าเทคโนโลยีที่ได้รับลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาใช้ในการผลิต และหวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้บริโภคที่รักสุขภาพชาวไทยเช่นกัน”

น้ำดื่ม PH PLUS 8.5 ผลิตด้วยนวัตกรรมสมาร์ทเทคโนโลยีจากประเทศญี่่่ปุ่น ที่ทำให้น้ำมีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถซึมซาบเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและยาวนาน อีกทั้งยังผสานคุณประโยชน์จากวิตามินบีรวม ได้แก่ วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินบี 6 และวิตามินบี 9 ซึ่งช่วยในการทำงานของระบบประสาท สมอง และระบบภูมิคุ้มกัน โดยมีเป้าหมายการขายไว้ที่ 1,000 ล้านบาท

น้ำดื่ม PH PLUS 8.5 ขนาดบรรจุ 550 มล. วางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้ ในราคาขวดละ 20 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/phplusdrink


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE