อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ประกาศความสำเร็จ ขึ้นแท่นครองใจชาวคาซัคสถาน ชูไทยแลนด์พาวิลเลียน คว้ารางวัลขวัญใจมหาชนจากงาน อัสตานา เอ็กซ์โป 2017

  • 15
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

INDEX_2

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ นำไทยแลนด์ พาวิลเลียนหรืออาคารศาลาไทย ประกาศความสำเร็จต่อเนื่อง คว้ารางวัลขวัญใจมหาชน Honorable Mention ประเภทรางวัล People’s Choice Award ขึ้นแท่นครองใจ ชาวคาซัคสถาน จากนิตยสารเอ็กซ์ซิบิเตอร์ แม็กกาซีน (Exhibitor Magazine) ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สุดของ พาวิลเลียนยอดนิยม ในงานอัสตานา เอ็กซ์โป 2017 (Astana Expo 2017) งานนิทรรศการนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ณ กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน พร้อมเดินหน้าส่งความสุข สร้างเพื่อน และรอยยิ้ม ให้กับเพื่อนๆ กว่า 115 พาวิลเลียนทั่วโลกส่งท้ายต่อเนื่อง ตอกย้ำกลยุทธ์ และแทคติกประสิทธิภาพ สร้างความสำเร็จ และชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในเวทีระดับโลก

INDEX_6

นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์อย่างครบวงจรในภูมิภาคอาเซียน (จัดอันดับโดยนิตยสารสเปเชี่ยล อีเว้นท์ แม็กกาซีน ประเทศสหรัฐอเมริกา) กล่าวว่า “นับเป็นความภาคภูมิใจในฐานะผู้บริหารจัดการอาคารศาลาไทย หรือไทยแลนด์ พาวิลเลียน และเป็นตัวแทนประเทศไทย เพื่อถ่ายทอด และสร้างสรรค์เอกลักษณ์ความเป็นไทยในหลากหลายแง่มุม อาทิ ศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต ไลฟสไตล์ และนวัตกรรมต่างๆ เป็นต้น ในงาน อัสตานา เอ็กซ์โป 2017 (Astana Expo 2017) ณ กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน งานนิทรรศการนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยกลยุทธ์ และแทคติกในการนำเสนอ ที่แม่นยำ เป็นบทพิสูจน์ที่สามารถวัดผลได้อย่างชัดเจน กับข่าวดีของความสำเร็จตั้งแต่เปิดพาวิลเลียนในวันแรก ในเรื่องของความพร้อม และความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการ ติด 1 ใน 5 พาวิลเลียนยอดนิยมที่มีคนเข้าชมมากที่สุด และคว้าที่ 2 ของ ไทยแลนด์ พาวิลเลียน ยอดนิยมที่ดีที่สุดสำหรับเด็กๆ และครอบครัว ‘Best Pavilions to Visit with Children’ ที่ต้องมาเยี่ยมชมให้ได้ เป็นเครื่องการันตรีถึงแนวความคิดที่มีประสิทธิภาพ ล่าสุดประกาศความสำเร็จต่อเนื่อง คว้ารางวัลขวัญใจมหาชน Honorable Award ประเภทรางวัล People’s Choice Award จากนิตยสารเอ็กซ์ซิบิเตอร์ แม็กกาซีน (Exhibitor Magazine) ประเทศสหรัฐอเมริกา ขึ้นแท่นครองใจชาวคาซัคสถาน ที่สุดของพาวิลเลียนยอดนิยมในงานอัสตานา เอ็กซ์โป 2017 ตอกย้ำความแกร่งในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ และการวิเคราะห์อินไซด์ของชาวคาซัค สู่การออกแบบดีไซน์ในเรื่องของคอนเทนต์ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าชมงานได้เป็นอย่างดี ประกอบกับกิจกรรมที่สร้างสีสัน ความสนุก และความสุข ให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ทำให้ไทยแลนด์ พิลเลียน เป็นที่กล่าวขานอย่างมากมาย จากปากต่อปาก ชวนเพื่อนสู่เพื่อน ให้มาเข้าชม และร่วมทำกิจกรรมกับทางไทยแลนด์ พาวิลเลียนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงน้องๆ อาสาสมัครประจำอาคารศาลาไทย (Volunteer) ที่ตั้งใจ และมุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในฐานะตัวแทนเยาวชนคนไทย ให้การต้อนรับ สร้างความสัมพันธ์ ที่ดี เพื่อถ่ายทอดความเป็นไทยแก่เพื่อนๆ จากกว่า 115 ประเทศทั่วโลก และผู้เข้าร่วมชมงานอย่างเป็นมิตร นับเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งก้าวที่สร้างความภาคภูมิใจให้แก่คนไทยเป็นอย่างมาก”

INDEX_7

“ไทยแลนด์ พาวิลเลียน เร่งเดินหน้าส่งความสุข สร้างเพื่อน และรอยยิ้มกันต่อ ให้กับเพื่อนๆ และผู้เข้าชมจากทั่วโลก ส่งท้ายต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายที่จะประกาศความยิ่งใหญ่ สร้างความสำเร็จ และชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในเวทีระดับโลกอีกครั้ง ร่วมกันให้กำลังใจไทยแลนด์ พาวิลเลียนกันต่อ โดยงานจะมีถึงวันที่ 10 กันยายนนี้ Let’s be Amazed and WOW ไปด้วยกัน” นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน กล่าวทิ้งท้าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 15
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE