เตรียมพบกับงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2017

  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

นับถอยหลังสู่งานญี่ปุ่นที่ใหญ่ระดับเอเชีย สำหรับงาน Japan Expo Thailand 2017 ครั้งที่ 3 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!! ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 10 ถึง วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 ที่จะถึงนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งช้อป ชิม และชมความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่ถูกรวบรวมไว้อย่างยิ่งใหญ่ที่สุด ดีที่สุด และใหญ่ที่สุดในเอเชียกว่า 11 โซนภายในงาน!!! อาทิเช่น

Japan Expo Thailand Main Stage

JAPAN-EXPO-THAILAND-2

JAPAN-EXPO-THAILAND-3

ถือเป็นงานแรกและงานเดียวที่ได้รวบรวมบรรดาศิลปินสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น โดยขนกองทัพไอดอลจากญี่ปุ่นมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยโดยไม่คิดตังค์แม้แต่บาทเดียว นำทีมโดย บรรดาสาวๆ ไอดอลกรุ๊ป AKB48 คัมแบ็ก!! ที่ยกทัพมา ด้วยบทเพลงอันไพเราะ และความน่ารัก ความสดใสในสไตล์ของพวกเธอ!! พร้อมทั้งเตรียมต้อนรับตัวจริงเสียงจริงกับเจ้าของเพลง “Pen-Pineapple-Apple-Pen” หรือที่รู้จักกันในนาม “PPAP” ขับร้องโดย PIKOTARO มาโชว์กันแบบตัวเป็นๆในงานครั้งนี้ และเหล่ากองทัพศิลปินอย่างคับคั่ง นอกจากนี้เรายังยกบรรยากาศสวนสไตล์ญี่ปุ่นมาไว้ที่ใจกลางเมืองกับ โออิชิ ซากุระ สตรีท ความยาวกว่า 10 เมตร ที่จัดเป็นสวนสไตล์น่ารักๆ มีมุมให้สามารถมาถ่ายภาพกันได้อีกด้วย

Japan Festa in Bangkok Stage

JAPAN-EXPO-THAILAND-4

JAPAN FESTA IN BANGKOK 2017 ครั้งที่ 12 ปีนี้จะอัดแน่นไปด้วยศิลปินไอดอลญี่ปุ่น พร้อมสาวกคอสเพลย์-โคเวอร์แดนซ์ เสียงกรี้ดสนั่นไปกับกิจกรรมที่อัดแน่นเพื่อสาวกที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นอย่างที่สุด เริ่มต้นด้วย Mini Live! Concert ของศิลปินไอดอลสาวสุดฮ๊อตจากญี่ปุ่น วง PINK CRES. นำทีมโดย Miyabi Natsuyaki หนึ่งในสมาชิกวง Berryz Kobo ที่จะมาสร้างความสนุกและความน่ารักที่จะทำให้บรรดาแฟนคลับฟินไปตามๆ กัน
Sport Zone

JAPAN-EXPO-THAILAND-1

สาวกมวยปล้ำห้ามพลาดเด็ดขาด!! พบกับ ดัมป์ มัตสึโมโต้ นักมวยปล้ำหญิงในตำนาน!!! มาเยือนประเทศไทย โดยมากับทีม Michinoku Pro-Wrestling จากเมือง Tohoku ซึ่ง ดัมป์ มัตสึโมโต้ จะหวนคืนสังเวียนมวยปล้ำอีกครั้ง โดยเธอจะโชว์ความเป็น ดัมป์ มัตสึโมโต้ ในตำนาน ที่คนไทยยังคงติดตาตรึงใจในความแข็งกร้าว และดุดันที่จะพิชิตคู่แข่งของเธอบนเวทีมวยปล้ำที่ได้มาตรฐานสากลในงานนี้แน่นอน!!!

และยังมีโซนอื่นๆอีกมากมายภายในงานตลอดทั้ง 3 วัน ซึ่งงานนี้กำเนิดขึ้นโดยความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ร่วมกันสร้างความอลังการงานสร้าง นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และมีบริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นฝีมือดีอย่าง จี-ยู ครีเอทีฟ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน

ร่วมพิสูจน์และเป็นส่วนหนึ่งกับความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับเอเชีย และร่วมเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 130 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตไทย-ญี่ปุ่น ไปพร้อมๆ กับคนไทยและคนญี่ปุ่น ในระหว่างวันศุกร์ที่ 10 ถึง วันอาทิตย์ที่12 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com , www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 112

httpv://youtu.be/MkswFtSviuU

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 7
  •  
  •  
  •  
  •