The Journey Begins จากจินตนาการสุดวิจิตรของวรรณคดีไทย สู่โชว์สุดมหัศจรรย์ครั้งแรกของเมืองไทย

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

KAAN_2

ก่อร่างสร้างสรรค์ความมหัศจรรย์ครั้งใหม่กันมากว่า 3 ปี โดยฝีมือของเหล่าทีมชาติฝั่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์เมืองไทยกว่า 600 ชีวิต ที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาอาชีพไปจนถึงเหล่านักแสดงมากความสามารถมากมาย อีกไม่กี่อึดใจทุกคนก็จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทยนี้กับ KAAN presented by SINGHA CORPORATION (คาน พรีเซนเต็ด บาย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น) ที่จะเปิดม่านให้ทุกคนได้สัมผัสกับการเดินทางสู่โลกแห่งจินตนาการสุดวิจิตรที่ไม่ซ้ำรูปแบบใครกันกลางเดือนพฤษภาคม 2560 นี้แน่นอน

KAAN presented by SINGHA CORPORATION เป็นการแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลกหลากหลายรูปแบบ พร้อมชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา

การแสดงนี้ยังถูกนิยามว่าเป็น A Spectacular Cinematic Live Experience ที่ผสมผสานเทคนิคระดับโลกเข้ากับภาพยนตร์และการแสดงสดบนเวทีมากมาย อาทิ เทคโนโลยีการฉายภาพเชิงสร้างสรรค์แบบ High Definition Projection Mapping, เทคโนโลยีหุ่นยนต์ยักษ์ State of the Art Animatronics, เทคโนโลยีหุ่นเชิดขนาดใหญ่ในรูปแบบ Gigantic Creature, เทคโนโลยีระบบแสงสีเสียงมาตรฐานสากล เป็นต้น ผสานกับศิลปะแห่งการออกแบบในสาขาต่างๆ ตั้งแต่ อนิเมชั่น (Animation), เครื่องแต่งกาย (Costume Design), อุปกรณ์ประกอบฉาก (Props), ไปจนถึงการแต่งหน้าเชิงศิลป์ (Make Up Artist for Art Performance) สิ่งต่างๆ เหล่านี้ต่างผสานเข้ากับศาสตร์การแสดงและเคลื่อนไหวร่างกายในสาขาต่างๆ ตั้งแต่ นาฏยศิลป์ (Performing Arts), กายกรรม (Human Aerial Acrobatics), ยิมนาสติก (Gymnastics), การเต้นรำร่วมสมัย (Contemporary Dance), ไปจนถึง การเต้นแนวสตรีท (Street Dance Performance), ตลอดจนศิลปะการต่อสู้ (Martial Arts & Stunt) เป็นต้น การแสดงนี้ถือเป็นนวัตกรรมบันเทิงมาตรฐานสากลที่เกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย ทั้งยังเป็นการการจับมือร่วมกันสร้างสรรค์โดยคนไทยฝีมือเยี่ยมกว่าหลายร้อยชีวิตตลอดจนบริษัทชั้นนำของเมืองไทยมากมาย อาทิ ทีมงานจาก GDH, Scenario, Xtreme Plus, Baan Rig เป็นต้น

KAAN_KA01 (66x100cm)_Final-gold text with big SINGHA_nu

นวัตกรรมบันเทิงมาตรฐานสากลที่เกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทยนี้ถือเป็นการการจับมือร่วมกันสร้างสรรค์โดยคนไทยฝีมือเยี่ยมกว่าหลายร้อยชีวิต ตลอดจนบริษัทชั้นนำของเมืองไทยมากมาย อาทิ ทีมงานจาก GDH, Scenario, Xtreme Plus, Baan Rig เป็นต้น การสร้างสรรค์การแสดงในครั้งนี้ยังเป็นปรากฏการณ์การรวมตัวของผู้มีฝีมือระดับประเทศตลอดจนระดับสากลมากมายหลากหลายแขนงมาสร้างสรรค์โปรเจกต์ร่วมกันจนทำให้ได้รับการขนานนามว่านี่คือโปรเจกต์ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของ “ทีมชาติฝ่ายเอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Dream Team of Entertainment)” กว่า 600 ชีวิตเลยทีเดียว โดยการทำงานร่วมกันในครั้งนี้นำทัพโดย คุณสิน-ยงยุทธ ทองกองทุน ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดังแห่ง GDH มาเป็น Producer & Artistic Director ให้กับโปรเจกต์นี้ ตามด้วย คุณกอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับฝีมือดีที่มานั่งแท่น Director สร้างสรรค์เรื่องราวและกำกับการแสดงทั้งหมด ทางด้านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็ได้ Tube Gallery ดีไซเนอร์ไทยที่โด่งดังในระดับสากลมาร่วมสร้างสีสันแห่งจินตนาการให้เกิดขึ้นจริง คุณชาติชาย พงษ์ประภาพันธ์ นักประพันธ์เพลงภาพยนตร์มือรางวัลที่มาดูแลดนตรีประกอบให้กับโชว์นี้ทั้งหมด คุณวีรภัทร ชินะนาวิน จาก RIFF Studio ที่เคยฝากฝีมืออนิเมชั่นในระดับสากลมาแล้วมากมายก็มาร่วมถ่ายทอดจินตนาการสู่อนิเมชั่นสุดล้ำ คุณสุเทพ จับสี จาก บ้านริกสตูดิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านรอกและสลิงตลอดจนสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ก็เป็นผู้มาติดตั้งระบบอุปกรณ์สำคัญต่างๆ ที่ใช้ในการแสดงทั้งหมด เป็นต้น

KAAN_4

ทางด้านเหล่านักแสดงนั้นต่างก็เต็มไปด้วยคนที่มีความสามารถยอดเยี่ยมมากมายหลากหลายด้าน ซึ่งถูกคัดเลือกมาจากทั่วประเทศ แถมแต่ละคนต่างก็มีโปรไฟล์ที่น่าสนใจทีเดียว อาทิ ทีมนักเต้น B-Boy ที่เคยคว้าแชมป์ในระดับเอเชียและมีประสบการณ์แข่งขันบนเวทีโลกมาแล้ว, ทีมนักเล่นกล้าม Street Workout ที่เคยผ่านเวทีประกวดชื่อดังระดับเอเชียอย่าง Asia’s Got Talent Season 1 มาแล้ว, อดีตนักยิมนาสติกทีมชาติ, อดีตนักเต้นลีลาสระดับชาติ, นักแสดงที่เคยผ่านการแสดงโขนพระราชทาน, นักดาบไทยที่คว้าแชมป์ระดับประเทศหลายสมัย, ครูสอน Pole Dance ที่สั่งสมประสบการณ์ด้วยตัวเองจากการเรียนผ่าน YouTube จนมีฝีมือชำนาญและได้รับเชิญไปออกรายการต่างๆ มากมาย, นักเต้น Popping อันดับที่ 16 ของโลก, นักบัลเลต์ที่เคยผ่านเวทีแสดงทั้งในประเทศและระดับสากล, หรือแม้แต่เด็กปั๊มผู้มีความสามารถในการเล่น Free Running และเต้น B-Boy ระดับประเทศ เป็นต้น ซึ่งทุกคนล้วนมีความมุ่งมั่นเดียวกันในการอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์โชว์ไทยระดับโลกครั้งนี้ขึ้น

ตลอด 90 นาทีของโชว์ คุณจะรู้สึกเหมือนต้องมนต์เสน่ห์แห่งแฟนตาซี ด้วยความสามารถอันน่าอัศจรรย์ของเหล่านักแสดงกว่า 90 ชีวิต พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่เคยผ่านการสร้างสรรค์งานระดับโลกมาแล้ว สัมผัสเทคโนโลยีระดับเวิลด์คลาส พร้อมความสมบูรณ์แบบของระบบแสง สี เสียง ที่ดีที่สุด รวมถึงระบบฉายโปรเจคเตอร์ที่ครบเครื่องที่สุดในเอเชีย ฉายภาพลงบนพื้นที่ขนาดใหญ่รวมกว่า 1,500 ตารางเมตร และมีฉากหลังสูงเทียบเท่าตึก 4 ชั้น นอกจากนี้คุณยังจะได้ตื่นตากับพลังสายฟ้าพิฆาต Tesla coil ตื่นใจกับงานดีไซน์สุดอลังการบนเวที และตื่นตะลึงกับหุ่นยนต์ยักษ์ Animatronics ที่มีขนาดสูงสุดถึง 8 เมตร!! พร้อมความมหัศจรรย์อีกมากมายที่จะมาเซอร์ไพรส์คุณตลอดการเดินทางผจญภัยในโลกจินตนาการมหัศจรรย์ครั้งนี้

การแสดงสดรูปแบบใหม่ KAAN presented by SINGHA CORPORATION ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้บริหารงานโดย บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด เปิดทำการแสดงที่ SINGHA D’LUCK Cinematic Theatre ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการแสดงนี้โดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The World’s First Levitating Theatre – โรงละครลอยได้แห่งแรกของโลก” และสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คใหม่ของเมืองไทยที่ใครๆ ก็ต่างอยากมาเยือนสักครั้ง สำหรับ KAAN presented by SINGHA CORPORATION เปิดการแสดงทุกวัน (หยุดทุกวันจันทร์) รอบเย็น 17:00 น. และ รอบค่ำ 20:30 น.

KAAN_3

แล้วเตรียมพบกับปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่แห่งปีที่จะสร้างความประทับใจให้คุณไม่รู้ลืม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •