[PR] Komli Media เปิดตัว โซลูชั่นการทำตลาดแบบบริหารลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย (Remarketing) หรือ การตลาดซ้ำ แบบองค์รวม ผ่านช่องทาง โทรศัพท์มือถือ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Komli

Komli Media บริษัท เทคโนโลยีแพลตฟอร์มบนสื่อชั้นนำ ของ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ที่สำคัญสำหรับแพลตฟอร์มการทำการตลาดแบบบริหารลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย หรือ การตลาดซ้ำ ( RDSP ) ด้วยการเปิดตัวฟีเจอร์สำหรับการทำการตลาดลักษณะดังกล่าวผ่าน โทรศัพท์มือถือ  คุณลักษณะใหม่ที่นำเสนอนี้ เพิ่มโซลูชั่นการบริหารจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพให้แก่ นักการตลาด และนักพัฒนา แอพพลิเคชั่น ในการบริหารลูกค้าผ่านช่องทางโทรศัพท์มือถือ และ แอพพลิเคชั่นต่างๆ  การตลาดแบบบริหารกลุ่มลูกค้าของ Komli (RDSP) ซึ่งเปิดตัวครั้งแรก ในเดือนกุมภาพันธ์ ของปีนี้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการลูกค้าผ่านหน้าจอคอม โซเชี่ยลมีเดีย และมือถือ บนอินเตอร์เฟซเดียวที่โปร่งใสได้มากขึ้น

นักการตลาดสามารถกระตุ้นผู้ใช้แอพพลิเคชั่นของพวกเขาให้ตื่นตัว หรือ แสดงโฆษณาที่ปรับเปลี่ยนตามลูกค้าแต่ละราย เพื่อบริหารจัดการผู้ใช้แอพพลิเคชั่นและผู้ใช้เว็บที่มีอยู่ อันจะช่วยขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับทรัพยากรมือถือของพวกเขาได้ รูปแบบการทำการตลาดซ้ำผ่านช่องทางมือถือของ Komli เป็นการรวมเทคนิคการแบ่งกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ เข้ากับ ความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งใน พฤติกรรมของผู้ใช้ มือถือ เพื่อให้เกิด ผลตอบแทนการลงทุนสูงสุด นอกจากนี้ ฟีเจอร์ชั้นสูงที่มีอยู่ในปัจจุบัน อาทิ การแบ่งกลุ่มลูกค้า การจัดการแคมเปญ การรายงานแบบไดนามิก ที่สร้างสรรค์และ ขั้นสูง สามารถขยายไปใช้กับแคมเปญโทรศัพท์มือถือ ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องกำหนดรหัสเอง หรือใช้ SDK อินทิเกรชั่นใดๆ

Komli ได้ออกข้อมูล ที่ชื่อว่า “ความท้าทายและโอกาสของการทำตลาดซ้ำผ่านมือถือ” โดยทำการสำรวจนักการตลาดทั่วประเทศอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ข้อมูลเกี่ยวกับ การตลาดผ่านมือถือเล่มนี้ สามารถหาอ่านได้ จากเว็บไซต์ของ Komli หรือ คลิ๊กที่นี่ ซึ่งได้เปิดเผยให้เห็นถึงข้อมูลวงในที่น่าสนใจ เกี่ยวกับความพร้อมของสื่อมือถือ ในภูมิภาคนี้ และ ยังได้แสดงให้เห็นถึงความท้าทาย ที่นักการตลาดจะต้องเผชิญ ในการขับเคลื่อนการทำธุรกรรมต่างๆ บนมือถือ อาทิ

1. แทรฟฟิคของมือถือในอินเดียว และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีมากถึง ร้อยละ 30 และการทำการตลาดบนมือถือนั้นมีเพียงแค่ ร้อยละ 20 ของธุรกรรมทั้งหมด

2. นักการตลาดร้อยละ 60 ไม่ได้ใช้การวางแผนแอพพลิเคชั่น ในการสร้างแอพ ใน 6-12 เดือนข้างหน้า

3. ขนาดหน้าจอที่เล็ก และการสื่อความให้กับผู้ใช้เรื่อง การทำธุรกรรมที่ปลอดภัยบนมือถือ เป็น สิ่งที่ท้าทายอย่างมาก ที่นักการตลาดกำลังเผชิญอยู่ ในการสร้างประสบการณ์พิเศษเฉพาะของมือถือ

Ashwin Puri ตำแหน่ง รองประธานฝ่าย รีมาร์เก็ตติ้ง และ มือถือ ของ Komli Media กล่าวว่า ” ในอีก 12 เดือนข้างหน้า เราจะได้เห็น แทรฟฟิคและการทำธุรกรรมมากกว่าร้อยละ 50 ผ่านทางมือถือ จาก ลูกค้า อีคอมเมิรซ์ และ โอทีเอ ดังนั้น การทำการตลาดซ้ำบนมือถือ จะเป็นกุญแจสำคัญในการวัดกานเติบโตของธุรกิจ โซลูชั่นการทำการตลาดซ้ำผ่านมือถือ ของ Komli เป็นการบูรณาการ คุณสมบัติที่คล่องตัวของมือถือเข้ากับ ความสำเร็จของการทำตลาดซ้ำ เพื่อสร้างฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น จากผู้ใช้มือถือ รวมถึง สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต บนระบบปฏิบัติการ แอนดรอย์ และ ไอโอเอส สำหรับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นทางมือถือ เช่น ผู้ผลิตเกม และ บริษัท ส่งเอสเอ็มเอส Komli ก็ได้สร้างสรรค์โซลูชั่นการบริหารจัดการ ผู้ใช้งาน อย่างสมบูรณ์ครบวงจร ผ่าน การทำแบรนด์ การใช้ App Installs และ การทำตลาดซ้ำกับ ผู้ใช้ที่ไม่ค่อยให้ความสนใจ ด้วย”

  Komli เข้าใจลูกค้าผู้พยายามจะสร้างสรรค์ผลงานที่ดีที่สุดของตน เพื่อให้การทำตลาดซ้ำบนแอพพลิเคชั่นมือถือเกิดประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึง การใช้เทคโนโลยี เช่น การทำ  Deeplinking ซึ่งเป็นโซลูชั่นใหม่รุ่นทดลองที่ลูกค้ากลุ่มนักการตลาดซ้ำกำลังทดลองใช้อยู่ ก็กำลังสร้างรายได้และ ปริมาณการสั่งซื้อให้พวกเขาเป็นอย่างมาก Vivek Goel, ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ MarketingforZovi.com ซึ่งเป็นเครื่องมือด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำ กล่าวว่า “ทุกวันนี้ มือถือถือเป็นสัดส่วนที่มีขนาดใหญ่มากในแทรฟฟิค และ การทำธุรกรรม และขณะที่เรากำลังก้าวเข้าไปสู่การเติบโตมากขึน ปัญหาหลักที่ท้าทายเรา คือ การคงผลตอบแทนของเรา ผ่านสื่อที่กำลังเติบโตขึ้นนี้  ด้วยเทคนิคการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย การแบ่งกลุ่มลูกค้าที่เหนือกว่า แพลตฟอร์ม รีมาร์เก็ตติ้งของ Komli ได้ให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ บริษัทของเราใช้แพลทฟอร์มจากโซลูชั่นนี้ สร้างความยิ่งใหญ่ให้ธุรกิจของเรา เราคาดว่า ในอีก 2 ปีข้างหน้าธุรกิจของเรากว่าครึ่งหนึ่ง มาจากสื่อมือถือ และ โซลูชั่นแบบองค์รวมในการรีมาร์เก็ตติ้งผ่านเว็บไซต์ต่างๆของ Komli  สื่อมือถือและโซเชี่ยลกำลังเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับเราในการได้ผลตอบแทนจากการลงทุนจากแพลตฟอร์มทั้งหมด”

เกี่ยวกับ Komli Media:

Komli Media เป็น บริษัท เทคโนโลยีแพลตฟอร์มบนสื่อชั้นนำ ของ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ผลิตโซลูชั่นผ่าน หน้าจอคอม มือถือ โซเชี่ยล และวิดีโอ สำหรับนักการตลาด เอเจนซี่ และ บริษัทโฆษณา  Komli สร้างแพลตฟอร์มนำสมัยที่สามารถมีอิทธิพลต่อกรกับพลังของการซื้อตามโปรแกรม ซึ่งจะทำให้ การโฆษณา ผ่านหน้าจอคอม มือถือและโซเชี่ยล ง่ายขึ้นและโปร่งใส สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ที่มุมไบ  Komli Media มีพนักงาน 300 คน ในสำนักงาน 12 แห่ง ใน อินเดีย เอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ คลิก


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE