การท่องเที่ยวเกาหลีรณรงค์ “15 วินาทีของความสำเร็จ” เชิญชวนกลุ่มธุรกิจใน 3 ประเทศเอเชียเดินทางสู่เกาหลี

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

KTO-2

โครงการ “15 วินาทีของความสำเร็จ” ของการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) กำลังได้รับความ สนใจอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีขึ้นเพื่อเผยแพร่ข้อดีของการจัดอบรมสัมมนา หรือการเดินทางเพื่อ เป็นรางวัลการทำงานในเกาหลี ให้กับกลุ่มธุรกิจใน 3 ประเทศหลักในเอเชีย โดยได้เริ่มประชาสัมพันธ์มาตั้งแต่วันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา และมียอดผู้เข้าชมวิดีโอโปรโมตในโซเชียลเน็ตเวิร์กมากถึง 300,000 ครั้ง และกดไลค์อีก 10,000 ไลค์

โครงการ “15 วินาทีของความสำเร็จ” นี้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อให้ข้อมูลกับชาวไทย จีน และอินโดนีเซียว่าเกาหลีเป็นประเทศ ที่น่าจัดอบรมสัมมนาหรือแม้แต่เป็นจุดหมายที่เหมาะสมสำหรับการมอบเป็นรางวัลในการทำงาน ซึ่งสำหรับทีมที่ชนะใน รอบสุดท้ายของโครงการนี้จะได้รับรางวัลเป็นแพกเกจท่องเที่ยวมูลค่า 30 ล้านวอนหรือกว่า 9 แสนบาท

KTO-1

ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 27 มกราคม ทาง KTO จะอัปโหลดคำถามที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจในเกาหลี บนหน้าเว็บไซต์ และหน้าเฟซบุ๊ก ทุกๆ วันพุธเป็นเวลารวม 3 สัปดาห์ ซึ่งผู้สนใจทั้งประเภทเดี่ยว และกลุ่มสามารถเข้าร่วมได้โดยการแสดงความคิดเห็นใต้วิดีโอคำถามนั้นๆ หลังจากอัปโหลดวิดีโอคำตอบในโซเชียลมีเดีย ของตนเองเรียบร้อยแล้ว โดยที่วิดีโอคำตอบดังกล่าวจะต้องยาวกว่า 15 วินาที ทั้งนี้ทางโครงการเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ เข้าร่วมได้มากกว่า 1 ครั้ง และผู้ที่ร่วมตอบครบทั้งสามคำถามจะได้รับคะแนนพิเศษด้วย

เมื่อทางโครงการได้รับวิดีโอทั้งหมดจากผู้เข้าร่วมทุกประเทศแล้ว จะมีการคัดเลือกวิดีโอที่เข้ารอบประเทศละ 10 วิดีโอ ซึ่งทั้งหมดจะถูกตัดต่อเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญและอัปโหลดขึ้นบนหน้าเว็บไซต์หลัก จากนั้นวิดีโอที่ได้รับการโหวตและได้ คะแนนจาก KTO รวมเป็นอันดับ 1 ของแต่ละประเทศจะถูกประกาศในที่สุด

ผู้ชนะในรอบสุดท้ายจะถูกคัดเลือกจาก 3 ผลงานนี้ ซึ่งทั้งสามทีมจะได้รับแพกเกจท่องเที่ยวเชิงธุรกิจใน เกาหลี รวมมูลค่า 10 ล้านวอน หรือกว่า 3 แสนบาท ขณะที่ทีมที่ชนะรอบสุดท้ายจะได้รับแพกเกจเพิ่มเติมอีกเป็นมูลค่า 20 ล้านวอน หรือกว่า 6 แสนบาท

ระยะหลังมานี้ เกาหลีเป็นประเทศที่ได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด สำหรับการ ท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ โดยได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากกลุ่มผู้ทำงานที่ได้รับประโยชน์จากการเดินทางนั้นๆ อย่างแท้จริง ซึ่งนักเดินทางทุกคนไม่เพียงแค่จะได้ร่วมเปิดประสบการณ์ส่วนตัวในการสัมผัสเทรนด์ใหม่ๆ ของเอเชีย ตลอดจน วัฒนธรรม อันโดดเด่นของเกาหลีอย่างคลื่นคนบันเทิง (โคเรียนเวฟ) แฟชั่นและไอทีเท่านั้น แต่ยังเป็นการเดินทางภายใต้ โครงการ พื้นฐานที่ทั้งปลอดภัยและน่ารื่นรมย์อีก ด้วยโครงการ “15 วินาทีของความสำเร็จ” ถือเป็นโอกาสดีที่ทั้งง่ายและ สะดวกต่อ การเข้าร่วม สำหรับชาวไทย จีน และอินโดนีเซียผู้สนใจการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจในเกาหลี

ทั้งนี้ สถิติล่าสุดชี้ว่าการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจในเกาหลีกำลังเติบโตมากในตลาดเอเชียเช่นที่พนักงานกว่า 15,000 จากบริษัท จอย ไลฟ์ อินเตอร์เนชันแนล จากประเทศจีนเตรียมจะเดินทางมาเกาหลีในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE