ลิฟวิ่งอินไซเดอร์ รุกอสังหาฯ ไทย เปิดตัวแพลตฟอร์ม LivingStock หนุนตลาดซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์

 • 11
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

คุณภูวนัย ภัทรโภคิณ

บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัด แพลตฟอร์มออนไลน์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ที่ให้ข้อมูลในเชิงลึกเหมาะกับการลงทุนแก่ผู้สนใจมากที่สุด ขานรับเทรนด์ผู้บริโภคยุค 4.0 เปิดตัวแพลตฟอร์ม “LivingStock” แพลตฟอร์ม Property Gateway ที่เชื่อมต่อคนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้แบบครบวงจร ด้วยการนำเทคโนโลยีที่จะช่วยบริหารจัดการระบบการ ขาย – เช่า อสังหาริมทรัพย์และเชื่อมต่อกับมืออาชีพในด้านการขายได้แบบครบวงจร มีรายการอสังหาริมทรัพย์มือหนึ่งและมือสองพร้อมให้ค้นหามากกว่า 250,000 รายการ

นายภูวนัย ภัทรโภคิณ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร / ผู้ก่อตั้ง บริษัท ลิฟวิ่ง อินไซเดอร์ จำกัดเปิดเผยว่า ภาพรวมการขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ยังสูงขึ้นทุกวัน โดยตั้งแต่มีการเปิดเว็บไซต์มา 2 ปีกว่าๆ มียอดการสร้างประกาศขาย-เช่า ผ่านเว็บสูงถึงประมาณ 250,000 รายการ ในปัจจุบันมีการสร้างรายการเฉลี่ยๆ วันละ 1,000 รายการ ซึ่งเทรนด์การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ มีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกๆ ปีและคาดการณ์ว่าอีกไม่เกิน 2 ปี เมื่อทุกคนต้องการขายบ้าน หรือ คนที่หาซื้อบ้าน อย่างแรกที่จะทำคือการหาข้อมูลจากเว็บไซต์ เนื่องจากพฤติกรรมการหาข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ของผู้บริโภคเองเปลี่ยนไปผู้ซื้อเริ่มหันมาหาข้อมูลบนช่องทางออนไลน์มากขึ้น ขณะที่ตลาดยังขาดเว็บไซต์ที่สามารถหาข้อมูลโครงการและอสังหาฯได้อย่างละเอียดครบถ้วน บริษัทจึงเห็นโอกาสและเข้ามารุกในตลาดนี้  ล่าสุด เปิดตัวแพลตฟอร์ม “LivingStock” ด้วยการนำเทคโนโลยีที่จะช่วยบริหารจัดการระบบการ ขาย – เช่า อสังหาริมทรัพย์และเชื่อมต่อกับมืออาชีพในด้านการขายได้แบบครบวงจร ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ

คุณภูวนัย

**โดยจะมีการเผยตัวเลขข้อมูลยอดการขายเช่าของตลาดอสังหาฯบนเว็บไซต์ลิฟวิ่งอินไซเดอร์ ซึ่งจะแสดงให้เห็นการเติบโตของตลาดอสังหาฯจากข้อมูลภายในของเว็บไซต์ ที่มีการอัพเดทในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นยอดรวมที่ประกาศขายประมาณ 150,000 ล้านบาท และยอดเช่า 7,000 ล้านบาท โดยที่ผ่านมา มีผู้ใช้งานแจ้งอัพเดทห้องว่าขายหรือให้เช่าแล้ว มูลค่ารวมมากกว่า 21,000 ล้านบาท

LivingStock คือ แพล็ตฟอร์มที่ช่วยจัดการระบบขายหรือเช่าอสังหาริมทรัพย์ของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมสต๊อกให้กับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ให้เข้ามาเลือกดูและเก็บเข้าสต๊อกของคุณ โดยประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นหลัก คือ

แอพพลิเคชั่น LiviingStock (1)

 1. MyStock สำหรับช่วยบริหารจัดการ ขาย/เช่า อสังหาริมทรัพย์ของคุณ และยังมีระบบช่วยโฆษณาให้คนเห็นบ้านของคุณมากขึ้น เพื่อช่วยปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงระบบ Note ที่ช่วยให้คุณบันทึกทุกรายละเอียดของบ้านคุณได้
 2. IStock “Stock on Demand” นายหน้าสามารถติดตามสต็อคในย่านที่ตัวเองต้องการได้ โดยแต่ละวันจะมีสต็อคใหม่ๆอัพเดทจากเจ้าของบ้านที่รับนายหน้า หรือ นายหน้าที่ต้องการ Co-Broker
 3. Message ระบบส่งข้อความแบบ Real Time Chat ที่สามารถทำให้คุณสื่อสารได้ทันที
 4. Talk “Community of Property People” ให้คุณได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตั้งคำถาม และเสพความรู้ในโลกอสังหาได้ทุกวัน

นอกจากนี้ยังมี Feature อื่นๆ อีกมาก ที่จะช่วยให้ เจ้าของบ้าน นายหน้า และ นักลงทุนตลอดจนผู้สนใจข่าวอสังหาริมทรัพย์ ได้ใช้งานครบ จบในที่เดียว

แอพพลิเคชั่น LiviingStock (2)

สำหรับแอพพลิเคชั่น LivingStock  มีกลุ่มเป้าหมาย 4 กลุ่ม ได้แก่ 1. ผู้พัฒนาโครงการ 2. เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ 3. ตัวแทนขาย และ 4. ผู้หาซื้อและเช่า โดยในเฟสแรกจะเน้นฟังก์ชั่นการทำงานในส่วนของ เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนขาย ผู้หาซื้อและเช่า และจะทยอยปล่อยฟีเจอร์เพื่อเชื่อมต่อกลุ่มเป้าหมายอื่นๆ ในวงการอสังหาฯในเฟสต่อไป

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 11
 •  
 •  
 •  
 •