โลตัส ช่วยผู้ปกครองประหยัดต้อนรับเปิดเทอม ชุดนักเรียนราคา 69 บาท พร้อมสินค้าและโปรโมชั่นครบครัน “เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

โลตัส พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครองและเอาใจนักเรียน ด้วยแคมเปญ เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท” ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ชุดนักเรียนเริ่มต้นเพียง 69 บาท จากผู้ประกอบการ SME  พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าคุ้ม 3 เด้ง ส่วนลด ของแถม และแลกซื้อ นอกเหนือจากชุดนักเรียน ยังมีสินค้าครบครัน ทั้งอุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน กระเป๋า รองเท้า และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการเรียน อาทิ หูฟัง แท็บเล็ต รวมไปถึงเซ็ตสำหรับเติมพลังในการเรียน เช่น นม ขนม และอาหารพร้อมทาน ที่โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต โลตัส โก เฟรช ทุกสาขาทั่วประเทศ และ โลตัส ช้อปออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ในการเตรียมความพร้อมสำหรับลูกหลานในการเปิดเทอมแบบออนไซต์เต็มรูปแบบในวันที่17 พฤษภาคมนี้ โลตัส จัดแคมเปญ “เรียนสนุก ช้อปสมาร์ท” รวบรวมสินค้าที่จำเป็นต่อการเรียนมาทำโปรโมชั่นพิเศษเพื่อความคุ้มถึง 3 เด้ง ทั้งส่วนลด ของแถม และแลกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดนักเรียนที่ได้รับ Thailand Textile Tag ภายใต้การกำกับดูแลของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม การันตีคุณภาพเนื้อผ้า ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 69 บาท โดยชุดนักเรียนของเราผลิตโดยคู่ค้าที่เป็น SME ดังนั้น นอกจากจะเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองแล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SME ด้วย นอกเหนือจากชุดนักเรียน เรายังมีสินค้าอื่น ๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า ถุงเท้า เครื่องเขียน กระเป๋านักเรียน เป้ เจลแอลกอฮอล์ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการเรียน เช่น หูฟัง แท็บเล็ต เม้าส์ และคีย์บอร์ด รวมไปถึงสินค้าอาหารที่ช่วยเติมพลังสำหรับเด็ก ๆ ทั้งเครื่องดื่ม อาหารว่าง อาหารพร้อมทาน ที่ง่ายต่อการเตรียมและรับประทาน ช่วยลดเวลาเตรียมตัวไปโรงเรียนของนักเรียนและผู้ปกครอง และยังได้โภชนาการที่เหมาะสมอีกด้วย”

 

 

แคมเปญ Back to School จัดสินค้าต้อนรับเปิดเทอมสุดคุ้ม โดยมีโปรโมชั่นมากมาย อาทิ*

ของแถมสุดคุ้ม ·  ซื้อรองเท้านักเรียน Gold City ราคา 199 บาท แถมฟรี ถุงเท้า หรือ เจลแอลกอฮอล์

·  ซื้อแท็บเล็ตจากทรู ราคา 4,990 บาท แถมฟรี อินเตอร์เน็ตไม่อั้น 2 mbps และ Wifi นาน 3 เดือน

ส่วนลดสุดคุ้ม ·  พิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตโลตัส ซื้อสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน

·  โปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์

·  ส่วนลดพิเศษเป็นประจำทุกสัปดาห์

แลกซื้อสุดคุ้ม ·  รับสิทธิแลกซื้อของสุดคุ้มเมื่อซื้อสินค้าครบ 299 บาท ในโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต อาทิ ถุงเท้า หูฟัง โต๊ะเรียนออนไลน์ ใน ราคาเริ่มต้น 29 บาท
ซื้อคู่สุดคุ้ม ·  นมโฟร์โมสต์แบบแพค 4 กล่อง ซื้อคู่กับ อาหารเช้าเคลล็อกส์ ในราคาเพียง 55 บาท (จากปกติ 65 บาท)

· วี ซอย น้ำนมถั่วเหลือง แบบแพค 3 กล่อง ซื้อคู่กับ ซันไบทส์ ขนมธัญพืชอบกรอบ ในราคาเพียง 61 บาท (จากปกติ 69 บาท)

 

 

“โลตัส พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองในช่วงเปิดเทอม และเป็นจุดหมายของการช้อปปิ้งต้อนรับเทอมใหม่อย่างคุ้มค่าและครบครันให้กับน้อง ๆ นักเรียนและผู้ปกครอง โดยมีสินค้าหลากหลายและครบครัน พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มให้การเปิดเทอมนี้เป็นการเปิดเทอมแห่งความสุขของทุกคน โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ หรือผ่านทางช่องทางออนไลน์” นางวรวรรณ กล่าว

 

*รายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถติดตามและสอบถามได้ที่โลตัส ทุกสาขา 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •