ใหม่ ‘มินิทเมด พัลพิ รสส้มแมนดาริน’ น้ำส้มผสมเนื้อส้มแมนดารินแท้ๆ อร่อยสดชื่น เต็มน้ำเต็มเนื้อ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

miniM
‘มินิทเมด’ น้ำผลไม้พร้อมดื่มคุณภาพยอดนิยม มินิทเมด แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มน้ำผลไม้ จากผลการสำรวจปี 2016 จากหน่วยงาน GlobalData PLC กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เติมความอร่อยสดชื่นแบบมีคุณค่าให้คนไทย ประกาศเปิดตัว “มินิทเมด พัลพิ รสส้มแมนดาริน” ที่คัดสรรส่วนผสมชั้นดีจากเนื้อส้มแมนดารินแท้ ที่นำเข้ามาจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังได้ปรับสูตรให้มีปริมาณน้ำตาลลดลง แต่ไม่ลดซึ่งรสชาติความอร่อยสดชื่นจากเนื้อและน้ำส้มแมนดารินรสเปรี้ยวอมหวานกำลังดี พร้อมเติมเต็มความสดชื่นได้ ทุกเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภครุ่นใหม่โดยเฉพาะสายเฮ้ลตี้ และผู้ที่ชื่นชอบสรรหาสิ่งดีๆ ให้ตนเอง

นางคลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผู้บริโภคหันมาใส่ใจสุขภาพตนเอง และนิยมบริโภคเครื่องดื่มที่มีผลดีต่อสุขภาพมากขึ้น ล่าสุดเราจึงได้ขยายพอร์ตสินค้าเพื่อรุกตลาดอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว ‘มินิทเมด พัลพิ รสส้มแมนดาริน’ ภายใต้คอนเซปต์ ‘When you feel good inside, it shows’ เมื่อคุณรู้สึกดีจากข้างใน บอกได้ด้วยรอยยิ้ม เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อตอบสนองความต้องการ และนำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายอย่างวัยเริ่มทำงาน (young adults) ที่ชื่นชอบทดลองอะไรใหม่ๆ สรรหาสิ่งดีๆ ให้แก่ตนเอง และยังใส่ใจในเรื่องสุขภาพ การเปิดตัวมินิทเมด พัลพิ รสส้มแมนดารินใหม่นี้ ยังเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์มินิทเมดในการเป็นผู้นำตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ในฐานะแบรนด์น้ำผลไม้แบรนด์แรกที่ได้รับการพัฒนาและเปิดตัวในกลุ่มประเทศเศรษฐกิจใหม่ (Emerging Market) และในด้านการยอมรับของผู้บริโภคทั้งระดับประเทศ ภูมิภาค และโลก”

จากการวิจัยพฤติกรรมการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพพบว่า แม้จะมีอาหารออแกนิคและอาหารคลีนเข้ามามีบทบาทและมีวางจัดจำหน่ายเป็นจำนวนมากในตลาด แต่ผู้บริโภคกลับไม่นิยมบริโภค เมื่อเทียบกับอัตราการบริโภคเครื่องดื่มน้ำผลไม้และเครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลต่ำ ซึ่งผู้บริโภคนิยมบริโภคมากถึง 80% สาเหตุมาจากอาหารออแกนิคและอาหารคลีนค่อนข้างรับประทานยาก รสชาติไม่ถูกปาก จากจุดนี้เองทำให้เราพบว่าสิ่งที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่ม คือ รสชาติ สินค้าที่ถูกใจผู้บริโภคอย่างแท้จริงจึงต้องมีทั้งประโยชน์ครบถ้วน และรสชาติที่ดี” นางคลาวเดีย กล่าวเสริม

2 MM-Mandarin-PET-335-ml

“มินิทเมด พัลพิ จึงเล็งเห็นแนวทางการตลาดที่จะพัฒนาสินค้าน้องใหม่ให้เป็นตัวเลือกของเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่มีประโยช์ต่อสุขภาพ รสชาติอร่อย และยังซ่อนเร้นด้วยลูกเล่นของความสนุกที่ไม่น่าเบื่อ เพื่อการเป็นที่รู้จักในวงกว้างและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด โดยการอัดเนื้อส้มแมนดารินเต็มคำแน่นขวด พร้อมลูกเล่นการ ‘เขย่า ดื่ม เคี้ยว’ – ‘เขย่า’ เพื่อให้ส่วนผสมดีๆ ของน้ำและเนื้อส้มแมนดารินที่รวมตัวกันอยู่ก้นขวดลอยตัวขึ้นมา ‘ดื่ม’ เพื่อดื่มด่ำรสชาติแสนอร่อย และ ‘เคี้ยว’ เพื่อให้ผู้บริโภคสนุกและสดชื่นจากการลิ้มรสชาติเนื้อส้มแมนดารินแบบเต็มน้ำเต็มเนื้อทุกหยด เรามั่นใจว่า มินิทเมด พัลพิ รสส้มแมนดารินจะเป็นตัวเลือกใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด” นางคลาวเดียกล่าวสรุป

นอกจากนี้ เพื่อเสริมสร้างการรับรู้และการสื่อสารให้ชัดเจนยิ่งขึ้นของการเปิดตัว “มินิทเมด พัลพิ รสส้มแมนดาริน” โปรเจคยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2560 มินิทเมด พัลพิ มุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์และการทำกิจกรรมการตลาดแบบ 360 องศา นำโดยภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัว พร้อมเสริมทัพด้วยสื่อสนับสนุนต่างๆ อีกมากมาย อาทิ สื่อวิทยุ สื่อ out-of-home สื่อ ณ จุดขาย และในร้านค้า รวมถึงโฆษณาออนไลน์และโซเชี่ยลมีเดียเพื่อการกระตุ้นเอนเกจเมนท์กับผู้บริโภคอย่างครอบคลุม

‘มินิทเมด พัลพิ รสส้มแมนดาริน’ มุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้ที่รักสุขภาพ ด้วยจุดเด่น คือ เนื้อส้มแมนดารินแท้ๆ ส่งตรงแหล่งผลิตที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ ผสานความอร่อยสดชื่นอย่างมีรสชาติกับคุณประโยชน์จากวิตามินและสารอาหารสำคัญมากมายจากแหล่งธรรมชาติ พร้อมส่งตรงความสดชื่นอัดแน่นเต็มขวดให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลอง ในร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในขนาดขวด PET ทั้ง 3 ขนาด 290 มล. ราคา 15 บาท 335 มล. ราคา 18 บาท และ 800 มล. ราคา 43 บาท
มินิทเมด ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้บริโภคในเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก ทำให้มินิทเมดก้าวเป็นแบรนด์น้ำผลไม้ขายดีอันดับ 1 ของโลก ปัจจุบัน เครื่องดื่มในกลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์มินิทเมดมี 3 แบรนด์สำคัญ ได้แก่ มินิทเมดไวตาคิดส์ มินิทเมดสแปลช และมินิทเมด พัลพิ ซึ่งมีให้เลือกดื่ม 5 รสชาติ ได้แก่ รสส้มแมนดาริน, รสส้ม, รสองุ่นขาว, รสองุ่นแดง และน้ำผลไม้รวม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •