โนเบิลฯ เปิดตัวบ้านดีไซน์ใหม่ “Noble Gable Kanso” สัมผัสการอยู่อาศัยในรูปแบบ Japanese Living ภายใต้คอนเซปต์ “คิดอย่างเซน อยู่อย่างเซน”

 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Noble-1

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านสไตล์ญี่ปุ่น “Noble Gable Kanso” (โนเบิล เกเบิล คันโซ) ภายใต้คอนเซปต์ “คิดอย่างเซน อยู่อย่างเซน” บ้านที่ผสานงานออกแบบสถาปัตยกรรมสะท้อนถึงวิถีการใช้ชีวิตในแบบญี่ปุ่น สร้างสรรค์องค์ประกอบที่เป็นอัตลักษณ์แฝงสุนทรียะของธรรมชาติไว้ในทุกรายละเอียด ให้คุณปล่อยชีวิตให้เป็นอิสระในพื้นที่ส่วนตัวผสานความเรียบง่ายเข้ากับทุกมุมของบ้านอย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.9 ล้านบาท

Noble-2

Noble-3

โครงการ “Noble Gable Kanso” บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ Japanese Living ด้วยแรงบันดาลใจจากความลุ่มลึกของวิถีแห่งเซนสู่การจัดวางทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียด ลดทอนความฟุ่มเฟือยของการออกแบบให้เหลือเพียงแก่นแท้ของประโยชน์ใช้สอยแบบตะวันออกเพื่อให้พื้นที่ทั้งภายในและภายนอกถูกใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าครบครันให้ชีวิตอัดแน่นไปด้วยที่ว่างกับการออกแบบที่เชื่อมต่อพื้นที่ด้านในกับด้านนอกตัวบ้านให้เป็นหนึ่งเดียว รองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวที่สุดกับแบบบ้าน 3 สไตล์ ได้แก่

 1. บ้านเดี่ยว (PYRA) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 2. บ้านเดี่ยว (AETO) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 169 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
 3. บ้านแฝด (SEMI) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน
Noble-4
บ้านเดี่ยว (AETO)
Noble-5
บ้านแฝด (SEMI)

นอกจากนี้แปลนบ้านและตัวบ้านยังถูกออกแบบโดยยึดหลักการจัดวางเพื่อให้เกิด Privacy Space ให้กับผู้อยู่อาศัยในแต่ละหลัง ภายในถูกออกแบบด้วยช่องเปิดขนาดใหญ่ให้ทุกห้องเปิดรับแสงและบรรยากาศภายนอก เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ทุกๆชีวิตด้วยสวนธรรมชาติพื้นที่สีเขียวที่แต่งแต้มความรื่นรมย์ให้กับบ้าน นอกจากนี้โนเบิล เกเบิล คัน โซ ยังคัดสรรมาตรฐานของวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากมาย อาทิ คลับเฮาส์วิวพาโนรามากว้างสุดสายตาแบบ Open Space ที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่บนพื้นที่กว้างขวางซึ่งตั้งอยู่บนสวนสวยขนาดใหญ่ และฟิตเนสพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย สองอาคารเชื่อมต่อกันด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่ปูด้วยหินภูเขาไฟช่วยสะท้อนเงาภาพโดยรอบให้ความรู้สึกเสมือนได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง อีกทั้งภายในสวนของโครงการยังประกอบไปด้วย สนามเด็กเล่น ลานน้ำพุ ที่จอดจักรยาน และ Looped Handicapped หรือทางลาดสำหรับ Wheelchair (รถเข็น) เพื่อให้ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษสามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ของคลับเฮาส์ พร้อมทั้งยังให้ความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบ access control โดยใช้ key card และ ระบบ visitor software โทรทัศน์วงจรปิด หรือ CCTV รวมถึงพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Noble-6

Noble-7

คุณสามารถเสพชีวิตสุนทรีย์ สไตล์ญี่ปุ่น คิดอย่างเซน อยู่อย่างเซน ได้แล้ววันที่ “Noble Gable Kanso” ในราคาเริ่มเต้นเพียง 4.9 ล้านบาท ณ โครงการ Noble Gable Watcharapol ระหว่างซอยเพิ่มสิน 21 และ 23 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 02-251-9955 หรือ www.noblehome.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE