NocNoc For Business อีกหนึ่ง Business Model ที่ตอบรับความต้องการของผู้ประกอบการแบบ One-Stop Service พร้อมช่วยเพิ่ม Partner ทางธุรกิจในระยะยาวให้กับแบรนด์

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

NocNoc ศูนย์รวมสินค้าและบริการเรื่องบ้านออนไลน์ เร่งเครื่องรุกตลาด B2B (Business-to-business) ส่ง “NocNoc for Business” #แรงบันดาลจริงให้ธุรกิจคุณ อีกหนึ่ง Business Model ที่สามารถตอบรับความต้องการของผู้ประกอบการทุกกลุ่มธุรกิจทั้งรายย่อยและรายใหญ่ ให้ได้สินค้าและบริการตกแต่งธุรกิจตามความต้องการในสไตล์ที่ใช่ แบบ One-Stop Service ผ่านสินค้าและบริการที่หลากหลาย พร้อม InspiRealtion Hub แหล่งความรู้และไอเดียที่จะช่วยให้การออกแบบธุรกิจเป็นเรื่องง่าย โดย NocNoc เชื่อมั่นว่า NocNoc for Business จะช่วยยกระดับผู้ประกอบการให้เติบโตทั้งมุมยอดขาย และการบริการที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น รวมถึง NocNoc เองก็ยังได้พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในระยะยาวเพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

 

นายอนุพงศ์ ทะสดวก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าและพาณิชย์ บริษัท เบ็ตเตอร์บี มาร์เก็ตเพลส จำกัด หรือ NocNoc ศูนย์รวมสินค้าและบริการเรื่องบ้านออนไลน์เปิดเผยว่า ตลาด B2B เป็นตลาดที่เรากำลังโฟกัสและต้องการขยายฐานกลุ่มเป้าหมายให้กว้างมากขึ้น เพราะเป็นกลุ่มที่มี Lifetime Value ค่อนข้างสูง แม้จะมีความยากอยู่บ้าง แต่ด้วยแนวโน้มของภาคเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 7 เดือนแรกของปี 66 ทำให้มีผู้ประกอบการธุรกิจเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปี 65 ถึง 71.45% คิดเป็น 7.94% ของจำนวนธุรกิจทั้งหมด โดยเฉพาะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโต 2.09 เท่า ทั้งธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต ห้องชุดที่กลับมาฟื้นตัวตาม รวมถึงเทรนด์ และพฤติกรรมของลูกค้ากลุ่ม B2B ที่มีการปรับตัวสู่ E-commerce มากขึ้น จึงทำให้ NocNoc มีโอกาสในการเข้าถึง และนำเสนอสินค้าและบริการเรื่องบ้านออนไลน์ในหลากหลายแบบให้แก่กลุ่ม ลูกค้า B2B ผ่าน NocNoc For Business ได้มากขึ้น

 

 

NocNoc For Business ถือเป็นอีกหนึ่งแผนกลยุทธ์การตลาดที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะรายเล็กหรือรายใหญ่ อาทิ ธุรกิจที่พัก โรงแรม โฮสเทล คาเฟ่ ร้านอาหาร สปา ฟิตเนส คลินิค สำนักงาน ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง สตูดิโอถ่ายภาพ หรือแม้แต่ผู้รับเหมาที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งร้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอุตสาหกรรม วัสดุก่อสร้าง บริการงานช่าง ที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า  ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม เพื่อนำไปตกแต่งธุรกิจของตัวเองให้ตอบโจทย์การให้บริการ

 

 

โดยปัจจัยสำคัญ 5 ข้อหลักๆ ที่ NocNoc For Business จะเข้ามาช่วยเป็นแรงบันดาลจริงให้ธุรกิจของผู้ประกอบการไปสู่เป้าหมายคือ

 1. NocNoc InspiRealtion Hub แหล่งความรู้ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจของผู้ประกอบการเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะไม่เพียงแต่จะนำเสนอสินค้าและบริการเพื่อตกแต่งธุรกิจในหลากหลายสไตล์แล้ว แต่ NocNoc ยังเป็น Hub ความรู้ที่ถ่ายทอดประสบการณ์จากกูรูผู้เชี่ยวชาญ ผ่านหลากหลายเนื้อหา และกิจกรรม NocNoc for Business Sharing to Inspire on Tour เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เป็นแรงบันดาลจริงในการต่อยอดให้ธุรกิจเติบโต
 2. ตอบโจทย์ทุกธุรกิจอย่างครอบคลุมด้วยสินค้าตกแต่งร้านที่หลากหลายกว่า500,000 รายการ ตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุก่อสร้าง ที่มีให้เลือกจนกว่าจะชอบในทุกสไตล์ ด้วยระบบ AI ไม่ว่าจะมินิมอล โมเดิร์น ลอฟท์ หรือวินเทจ
 3. บริการงานช่าง และงานออกแบบครบวงจรเพื่อให้เหมาะกับประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหน NocNoc ก็ช่วยออกแบบ และเลือกสินค้าตกแต่งร้านให้เหมาะกับประเภทธุรกิจภายใต้งบประมาณที่สามารถกำหนดได้
 4. สิทธิพิเศษ พร้อมดีลส่วนลดสุด Exclusive ที่ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม
 5. สะดวกสบายด้วยบริการจัดส่งทั่วไทย บริการติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขายครบวงจร โดยลูกค้ากลุ่ม B2B สามารถติดต่อกับ NocNoc โดยตรง เพื่อขอใบเสนอราคา หรือ Request for Quotation บนแพลตฟอร์มได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

แม้ว่าการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า B2B จะมีความซับซ้อน และใช้ระยะเวลาที่มากกว่ากลุ่มลูกค้า B2C แต่ NocNoc for Business ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ประกอบการในหลากหลายธุรกิจ ที่เข้ามาร่วมเป็น Partner กับเราในระยะยาว ทั้งผู้ประกอบการขนาดใหญ่ อย่างผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์  โรงแรม ที่ต้องการ Customize ทั้งสินค้า บริการเพื่อตกแต่งธุรกิจ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ เพื่อมอบความคุ้มให้กับลูกค้า เช่น Gift Voucher ดีลพิเศษ , ผู้ประกอบการขนาดเล็ก หรือ SME และผู้ประกอบการขนาดกลาง เช่น ธุรกิจคาเฟ่ ธุรกิจร้านอาหาร รวมถึงธุรกิจเสริมความงาม ที่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าตกแต่งร้านราคาพิเศษ และเลือกดูไอเดีย Room Scene บนแพลตฟอร์มของ NocNoc ด้วยตนเอง  หรือทำการขอใบเสนอราคากับทาง NocNoc เพื่อขอข้อมูลหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมผ่าน NocNoc for Business  https://bit.ly/3Z45eOx จากเราเช่นกัน นายอนุพงศ์ กล่าวปิดท้าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •