แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผนวกจิตวิญญาณแห่งชัยชนะด้วยการผนึกกำลังกับชีวาส ในฐานะ Official Global Spirits Partner

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Chivas x Manchester United_SPEAKERS

ชีวาส สก็อตช์วิสกี้ชั้นเลิศสุดหรูและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก จับมือเซ็นต์สัญญาร่วมกันในระยะเวลาสามปี

ชีวาสและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผนึกขุมกำลังร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลองความเชื่อที่ว่า “ความผสมผสานย่อมดีกว่า” ทั้งชีวิต ฟุตบอล และสก็อตช์ เหมือนที่ชีวาสรังสรรค์สุดยอดวิสกี้ที่ผลิตจากมอลต์และธัญพืชดีที่สุดจากสก็อตแลนด์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็นำนักฟุตบอลฝีเท้าดีที่สุดของโลก สโมสรที่ทุ่มเท และกองทัพแฟนๆ จากทั่วโลกจนเกิดปรากฏการณ์สุดพิเศษในสนามฟุตบอลตลอดมา

บรรดาแฟนบอลได้รับรู้ข่าวการจับมือกันครั้งนี้ล่วงหน้าก่อนเปิดศึกเกมแรกของฤดูกาลพรีเมียร์ลีกประจำปี 2018/2019ที่จะเกิดขึ้นในสนามทีมเหย้า ผ่านทางภาพยนตร์ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวการผสมผสานลักษณะเฉพาะของบุคคลในทีมรวมกันเป็นสุดยอดทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่ลอสแองเจลิสระหว่างการทัวร์นอกฤดูกาลของสโมสร นำแสดงโดยบรรดานักเตะตัวจริงของทีม ซึ่งจะเปิดเผยให้เห็นด้านที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน และแสดงให้เห็นว่าอะไรคือสิ่งที่นิยามตัวตนของพวกเขาทั้งในและนอกสนาม

ชีวาสจะผนึกกำลังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตลอดฤดูกาล เพื่อแสดงถึง ความผสมผสานคือสิ่งที่ดีกว่า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนๆเห็นว่า เมื่อนักฟุตบอลร่วมแรงร่วมใจกับเพื่อนร่วมทีม พวกเขาจะประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่สุดได้

ฌอง-ตริสทอฟ กูตูร์ส ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Chivas Brothers ให้ความเห็นว่า “ความผสมผสานอยู่ในดีเอ็นเอของพวกเรานับตั้งแต่เจมส์และจอห์น ชีวาส บุกเบิกศิลปะการผสมที่สก็อตแลนด์ในศตวรรษที่ 19 ดังนั้น การเป็นพันธมิตรกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจึงเป็นความลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติเพราะเราต่างมีความเชื่อว่า เราสามารถประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ได้เมื่อเรามารวมกัน เหมือนการสร้างสมดุลให้กับส่วนผสมอันสมบูรณ์แบบของมอลต์และเกรนวิสกี้ที่กลายมาเป็นสก็อตช์ การใช้ส่วนผสมที่ลงตัวของทักษะจากผู้เล่นในสนามและสร้างสรรค์ทีมผู้ชนะ เราเฝ้ารอที่จะได้ใช้จิตวิญญาณของเราเพื่อช่วยแสดงถึงจิตวิญญาณของสโมสรและแฟน ๆ ทั่วโลก”

Chivas x Manchester United_BAR

ริชาร์ด อาร์โนลด์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ให้ความเห็นว่า “ประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสร้างขึ้นจากการทำงานเป็นทีม และนำความเชื่อของชีวาสว่า “ความผสมผสานย่อมดีกว่า” มาใช้ ความสำเร็จของเราทั้งในและนอกสนามทำให้เราดึงกลุ่มคนมารวมกันได้อย่างดีที่สุดทำให้เรากลายเป็นสโมสรชื่อก้องโลกอย่างทุกวันนี้คนแต่ละคนมีทักษะของตัวเอง แต่การที่พวกเขาผสมผสานทักษะเข้าด้วยกันทำให้เราเป็นทีมที่สามัคคีกัน เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับชีวาสเข้า

มาเป็นพันธมิตรในฐานะ Global Spirits Partner และเราเฝ้ารอที่จะได้ทำงานร่วมกันเพื่อแบ่งปันความเชื่อของพวกเราไปสู่แฟน ๆ ของเรา”

การจับมือเป็นพันธมิตรกันครั้งนี้จะเกิดขึ้นผ่านแคมเปญ 360 อย่างในทุกจุดสัมผัสทั่วโลกตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีนี้ จะมีการจัดแสดงแบรนด์ชีวาสในบอร์ดดิจิทัลทั่วโอล์ดแทรฟฟอร์ด รวมทั้งในสนามแข่งขันเกมแรกในวันศุกร์นี้ด้วย

Chivas x Manchester United_THRONE Chivas x Manchester United_ROOF

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •