Open House รร.นานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส แคมปัสสุขุวิท107 เปิดมาตรฐานการศึกษาระดับสากล

  • 42
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส สุขุมวิท 107 มุ่งมั่นพัฒนานักเรียนให้มีความเป็นสากลทั้งทางด้านวิชาการ และ กิจกรรม โดยนำเอาระบบการศึกษาที่สร้างให้นักเรียนก้าวเข้าสู่โลกยุคใหม่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับสากล เพื่อให้นักเรียนของเซนต์ แอนดรูว์ส ได้มีประสบการณ์ในการเรียนที่ดีที่สุด และพัฒนาศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มที่ สมกับความตั้งใจของผู้ปกครองที่ต้องการเลือกโรงเรียนที่สมบูรณ์ที่สุดให้กับบุตรหลายตนเอง

ปรัชญาการเรียนการสอนที่โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส เน้นไปที่การพัฒนานักเรียนแต่ละคนให้ได้แสดงศักยภาพสูงสุดของตนเองออกมา โดยบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียนคือแรงขับดันสำคัญ โดยปัจจุบันทางโรงเรียนได้ขยายพื้นที่โดยรอบให้เอื้อต่อการเรียนและการทำกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้โรงเรียนมีความเป็นสากลเทียบเท่ากับโรงเรียนนานาชาติชั้นนำในต่างประเทศ

 

 

การเลือกโรงเรียนสำหรับบุตรหลานนั้นนับเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญของพ่อแม่ผู้ปกครอง และทุกคนอยากจะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดในทุกด้านให้กับบุตรหลานของตนเอง ซึ่งเป้าหมายของโรงเรียนคือการนำความเป็นเลิศทางวิชาการจากอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์กับโรงเรียนนานาชาติชั้นนำในหลายประเทศ มาถ่ายทอดสู่นักเรียนของ เซนต์ แอนดรูว์ส

 

 

โดยในแต่ละชั้นเรียนมีจำนวนนักเรียนที่เหมาะสมเพื่อให้เด็กรู้สึกสนุกไปกับการเรียนการสอน พร้อมกับความใส่ใจของครูผู้สอนที่มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักเรียนทุกคน ขณะเดียวกันบรรยากาศของโรงเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนคืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการทำให้เด็กเกิดความคิดสร้างสรรค์ และที่เซนต์ แอนดรูว์ส สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้เด็กได้ทำกิจกรรมทั้งในห้องเรียน หรือ กลางแจ้ง ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับสากล ช่วยเสริมทักษะเด็กนักเรียนทั้งในห้องเรียน ในสนามกีฬา หรือแม้กระทั่งการสร้างสรรค์งานศิลปะ

“คาร์ล ฮัตสัน” ผู้อำนวยการโรงเรียนคนปัจจุบันกล่าวถึงความมุ่งมั่นของโรงเรียน นานาชาติ เซนต์แอนดรูว์ส ว่า “เราเชื่อว่าการสร้างสังคมการศึกษาที่มีคุณภาพและความอบอุ่นภายในโรงเรียน ควบคู่ไปกับการให้ความสนับสนุนนักเรียนทั้งในห้องเรียน และ การทำกิจกรรมที่สร้างเสริมทักษะจะทำให้ เด็กนักเรียนของเซนต์ แอนดรูว์สได้แสดงศักยภาพของพวกเขาได้อย่างเต็มที่”

 

 

สำหรับบรรยากาศการเรียนการสอนในโรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส นั้นเรียกได้ว่าเป็นการสร้างมาตรฐานระดับสากลให้กับนักเรียนทุกคน ด้วยพื้นและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ พื้นที่สนามเด็กเล่น และ สนามกีฬา 9,000 ตารางเมตร, สนามกีฬาอเนกประสงค์ พร้อมกับฟิตเนส และ Dance Studio 4,000 ตารางเมตร, สนามฟุตบอลมาตรฐานฟีฟ่า 4,050 ตารางเมตร, อาคารยิมเนเซียมสำหรับกีฬาในร่ม, โรงภาพยนตร์ 250 ที่นั่ง รวมไปถึงห้องปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย

ขณะที่นักเรียนแต่ละชั้นปีไม่ได้มีจำนวนมากจนเกินไปทำให้นักเรียนของเซนต์ แอนดรูว์สมีทั้งพัฒนาการในชั้นเรียน การทำกิจกรรม และ พัฒนาการทางสังคมกับเพื่อนในชั้นปี ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กและเยาวชนในปัจจุบันที่ไม่ได้มุ่งความเป็นเลิศในด้านการเรียนแต่เพียงอย่างเดียว หากต้องพัฒนาควบคู่ไปกับทัศนคติที่ดีตามช่วงวัย

ผู้ปกครองที่สนใจและต้องการคัดเลือกสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดให้กับบุตรหลานสามารถ ลงทะเบียนเพื่อเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน (Open House) ได้ในวันที่ 12 และ 19 มีนาคม 2565 โดยผู้ปกครองและนักเรียนจะได้ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงเรียน และพูดคุยกับบุคลากรของโรงเรียนว่าได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนของเราอย่างไร และ โอกาสเฉพาะทางที่เซนต์ แอนดรูว์ส มอบให้แก่บุตรหลานของคุณ นอกจากนี้ในวันที่ 5 มีนาคม นี้ทางโรงเรียนยังได้เปิด Open House ที่โรงแรม Siam Kempinski ผู้ปกครองที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้เช่นกัน

สำหรับนักเรียนในชั้นอนุบาล อายุ 2-7 ปีลงทะเบียนได้ที่ลิงค์นี้ https://contact.standrewssukhumvit.com/earlyyear-ks1-open-house-en

นักเรียนในระดับประถมและมัธยมสามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงค์นี้ https://contact.standrewssukhumvit.com/sec-pri-open-house-en

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 42
  •  
  •  
  •  
  •