คุกกี้โอรีโอเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในแพ็กเกจพิเศษ รับภาพยนตร์ “จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย”

  • 5
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

oreo12

โอรีโอ แบรนด์คุกกี้อันดับหนึ่งของโลก เปิดตัว คุกกี้ มินิ โอรีโอ ในแพ็กเกจ ภาพยนตร์จูราสสิค เวิลด์ เพื่อฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์ “จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย” ที่เริ่มเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยได้มีการร่วมมือกับ ยูนิเวอร์แซล แบรนด์ดิเวลล็อปเมนท์ ในการจัดแคมเปญสุดพิเศษที่ครอบคลุมถึง 8 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยจะมีการจัดกิจกรรมการตลาดมากมาย ทั้งภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษสำหรับแคมเปญนี้ กิจกรรมการตลาดผ่านช่องทางดิจิทัลและโซเชียลมีเดียต่างๆ รวมทั้งแคมเปญระดับภูมิภาค ที่ให้ร่วมลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน พร้อมที่พัก และบัตรยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ สำหรับ 4 ท่านต่อหนึ่งรางวัล

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ยูนิเวอร์แซล แบรนด์ ดิเวลล็อปเมนท์ เพราะถือเป็นก้าวสำคัญครั้งใหม่ของเราในการจับมือกับบริษัทสื่อบันเทิงชั้นนำของโลก ทั้งนี้ จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ผู้คนเฝ้ารอคอยมากที่สุดและได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทุกวัย ซึ่งตรงกับคุณค่าของแบรนด์โอรีโอในฐานะแบรนด์คุกกี้ที่เป็นที่ชื่นชอบในระดับโลกที่มีเป้าหมายในการสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว” มร. ริค ลอว์เรนซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์บิสกิต ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล กล่าว

oreo1

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รางวัลใหญ่ของแคมเปญนี้ จะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ พร้อมที่พัก และบัตรผ่านประตูเข้าสวนสนุกแบบวีไอพีสำหรับ 4 ท่าน โดยแคมเปญจะจัดขึ้นในประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง และไต้หวัน สำหรับในประเทศไทย โอรีโอจะแจกรางวัลใหญ่นี้ ถึง 6 รางวัล สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงซื้อคุกกี้ มินิ โอรีโอ ในแพ็กเกจ”จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย” แล้วส่ง SMS พิมพ์คำว่า MINIOREO เว้นวรรค ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จรับเงินที่ซื้อสินค้า แล้วส่งไปที่หมายเลข 4712999

นอกจากรางวัลใหญ่แล้ว ผู้ร่วมสนุกยังจะได้ลุ้นชิงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ ของรางวัลพรีเมียมจากภาพยนตร์ เช่น กระเป๋าเป้ เต็นท์อเนกประสงค์ เสื้อกันหนาว และกล่องอาหารอเนกประสงค์ โดยจะมีการจับฉลากผู้โชคดีทุกสองสัปดาห์ และจะประกาศชื่อผู้ได้รับรางวัลทางเว็บไซต์ www.OREOJW2.com และพิเศษสุด เมื่อซื้อคุกกี้ มินิ โอรีโอ ในแพ็กเกจ “จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย” ครบ 119 บาท ยังจะได้รับขวดน้ำ จูราสสิค เวิลด์ ฟรีทันที

คุกกี้ มินิ โอรีโอ ในแพ็กเกจ จูราสสิค เวิลด์ วางจำหน่ายแล้วใน 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 67 กรัม และขนาด 23 กรัม ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยแคมเปญเริ่มต้นแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2561

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 5
  •  
  •  
  •  
  •