ลูกค้าคลับ 21 สามารถร่วมพลังสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดในโครงการ Purchase with Purpose™

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Purchase-with-Purpose-1

ความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยของคุณ คือการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่สำหรับหลายๆคน

ลูกค้าร้านแบรนด์แฟชั่นหรู คลับ 21 สามารถร่วมพลังสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคม เพียงซื้อเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นในคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2015 ด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดที่ร้านคลับ 21 ที่ร่วมรายการ ซึ่งเป็นโครงการที่มาสเตอร์การ์ดและคลับ 21 ร่วมจัดขึ้นเป็นปีที่สี่

โครงการ Purchase with Purpose™ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 สิงหาคมถึง 30 กันยายน 2558 จะได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 10 เหรียญสหรัฐฯ (หรือประมาณ 366 บาท) ต่อหนึ่งยอดการใช้จ่ายจากบัตรมาสเตอร์การ์ดเพื่อสมทบทุนการศึกษาของมูลนิธิยุวพัฒน์ (Yuvabadhana Foundation) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนนักเรียนที่ขาดโอกาสในการศึกษาหรือการฝึกอบรมวิชาชีพ โดยเยาวชนสตรีจากครอบครัวที่ด้อยโอกาสจะได้รับทุนการศึกษาภายใต้โครงการความร่วมมือ MasterCard-Club 21 Scholarship เพื่อใช้ในการฝึกอบรมอาชีพเพิ่มเติมหรือศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น

ในปีที่แล้ว โครงการ Purchase with Purpose™ ได้มอบทุนการศึกษาดังกล่าวให้แก่เยาวชนสตรีทั้งหมด 4 คนผู้ได้รับเลือกจากมูลนิธิยุวพัฒน์

โครงการ Purchase with Purpose™ ได้รับความร่วมมือจากคลับ 21 ที่ร่วมรายการในหลายประเทศ อาทิ ออสเตรเลีย ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไต้หวัน สิงคโปร์ และประเทศไทย ในปีนี้ องค์กรการกุศลในประเทศต่างๆ ที่ทางมาสเตอร์การ์ด และคลับ 21 ให้การสนับสนุน ได้แก่ The Social Studio (ออสเตรเลีย) สมาคมพัฒนาสตรีฮ่องกง (Hong Kong Women Development Association) Yayasan Mitra Mandiri Indonesia (อินโดนีเซีย) Shelter Home (มาเลเซีย) Garden of Hope Foundation (ไต้หวัน) Nanyang Polytechnic และ Beautiful People (สิงคโปร์) ปัจจุบัน ความร่วมมือระหว่าง คลับ 21 และมาสเตอร์การ์ด ในการจัดโครงการ Purchase with Purpose™ ได้มอบความช่วยเหลือให้แก่หญิงสาวมากกว่า 10,000 คน โดยการช่วยเหลือรวมไปถึงการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะวิชาชีพ สนับสนุนค่าใช้จ่ายในการแนะแนว การสร้างคุณค่าให้แก่บุคคลเพื่อช่วยเหลือในการจ้างงาน การประชุมเชิงปฏิบัติเกี่ยวกับการออกแบบ และคำแนะนำทางด้านสายอาชีพ

“มาสเตอร์การ์ดยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ร่วมกับคลับ 21 ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เราเห็นคุณค่าในการทำงานกับพันธมิตรในระดับภูมิภาคที่มีวิสัยทัศน์ตรงกันในการสนับสนุนโครงการการช่วยเหลือสตรีและเยาวชนในทุกๆปี” จากผลสำรวจประเทศที่บริจาคเงินเพื่อทำบุญและนิยมการใช้จ่ายอย่างถูกต้องตามจรรยาบรรณของมาสเตอร์การ์ดพบว่า กว่าครึ่งของคนในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกบริจาคปัจจัยให้แก่องค์กรต่างๆทุกปี ผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องของโครงการ Purchase with Purpose นี้ยังเป็นหลักฐานยืนยันผลสำรวจที่ดีอีกด้วย โครงการ Purchase with Purpose ทำให้ผู้ที่สนใจทำการบริจาคช่วยเหลือผู้อื่นได้ง่ายขึ้น นางจอร์เจ็ท แทน หัวหน้าฝ่ายการสื่อสาร ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มาสเตอร์การ์ด

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •