“สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 20” โชว์นวัตกรรม จัดกิจกรรมพิเศษ พร้อมสัมผัสมิติใหม่ในการช้อปปิ้งผ่านร้านค้าเสมือนจริง

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Thailand-Best-1

สหกรุ๊ปแฟร์ งานช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ประจำปีของเครือสหพัฒน์กลับมาจัดเป็นครั้งที่ 20 เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฉลอง 2 ทศวรรษด้วยการจัดภายใต้แนวคิด An Honest Digital World ที่สื่อถึงการยึดมั่นในคุณภาพที่มีต่อโลกและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนความซื่อสัตย์และคุณธรรมที่มีต่อลูกค้าและสังคม และนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในงาน เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและนิยมซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ต

Thailand-Best-3

ทัพสินค้าของกินของใช้ราคาพิเศษในปีนี้ก็มีมาให้ช้อปปิ้งมากมายเป็นประวัติการณ์ รวมกว่า 1,000 คูหา ทั้งเสื้อผ้า อาหาร รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องหนัง ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องกีฬา ซึ่งนอกจากจะเลือกซื้อสินค้าภายในงานได้ตามปกติแล้วยังสามารถซื้อสินค้าผ่าน ร้านค้าเสมือนจริง และ ห้องลองเสื้อผ้าเสมือนจริง ซึ่งนับว่าเป็นมิติใหม่ของงานสหกรุ๊ปแฟร์ และนับครั้งแรกของงานแสดงสินค้าในเมืองไทย ซึ่งไม่ว่าจะซื้อสินค้าภายในงานหรือซื้อผ่านร้านค้าเสมือนจริงและห้องลองเสื้อผ้าเสมือนจริง ก็มีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ฟรี โดยไม่กำหนดอัตราการซื้อขั้นต่ำและระยะทาง

ไฮไลต์ของงานที่ยังคงมีเป็นประจำทุกปี คือ การนำเสนอนวัตกรรมและสินค้าใหม่เพื่อโชว์ศักยภาพของเครือสหพัฒน์ในฐานะผู้ผลิตสินค้าที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ ซึ่งในปีนี้มีทั้ง กี ลาโรช Durable White นวัตกรรมเสื้อเชิ้ตที่มีคุณสมบัติความขาวที่คงทนยาวนานกว่าผ้าคอตต้อนสีขาวทั่วไปกว่าเท่าตัว I-Flex นวัตกรรมผ้ายืดที่สามารถยืดหยุ่นได้ 360 องศา ทำให้ผู้สวมใส่เคลื่อนไหวได้คล่องตัว อีกทั้งยังดูแลรักษาง่ายและไม่ยับ ENFANT Green Products เสื้อผ้าและของใช้สำหรับเด็กที่ปลอดภัย 100% ในทุกกระบวนการผลิตและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ Bewitch Baby witch เซรั่มและครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Syn-Ake ซึ่งเป็นสารสกัดที่ทำหน้าที่เสมือนโบท็อกที่ช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อบนใบหน้า และยังมีนวัตกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

Thailand-Best-5

Thailand-Best-2

สำหรับกิจกรรมที่น่าสนใจในปีนี้ มีทั้ง แฟชั่นโชว์ชุดชั้นในจากวาโก้, Forgotten Show ที่รวมสินค้าจากไอ.ซี.ซี. ถึง 22 แบรนด์, การประกวด Saha Group Bangkok Young Designer Awards 2016, การประกวดสาวอารมณ์ดี Easy Cute girls โดย EASY Wear by St. Andrews, การประกวด ร้อยรักแม่ด้วยเสียงเพลงจากดวงใจ รอบชิงชนะเลิศ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี, การแข่งขัน แซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 15, การประกวด การออกกำลังกายตามจังหวะเพลง Strong & Healthy ภายใต้โครงการสร้างความสุขสู่เยาวชนไทย, กิจกรรมมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา ร่วมกับมูลนิธิพระไตรปิฎกสากล จัดพิธีถวายเสียงสัชฌายะเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองราชย์ครบ 70 ปี และยังมีการบรรยายและเสวนาที่น่าสนใจ อาทิ มองโลกดิจิทัลเจาะขุมทรัพย์ธุรกิจ SMEs, ธรรมะยุคพลังงานใหม่ 2016, สมัครงานอย่างไรให้ได้งาน, คิดบวกชีวิตบวก และ How to ดวงดี ซึ่งทุกกิจกรรมเปิดให้เข้าชมและเข้าฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมทั้งยังมี พิธีลงนามร่วมทุน ระหว่างเครือสหพัฒน์และผู้ร่วมทุนจากต่างประเทศ เพื่อทำธุรกิจร้านราเมง ธุรกิจทัวร์ครบวงจร ธุรกิจออกแบบและตกแต่ง

Thailand-Best-4

ด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาร่วมงานในปีนี้ทะลุ 1.11 ล้านคน และยังมีคู่ค้าและผู้ซื้อจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมงานเพื่อชมศักยภาพของเครือสหพัฒน์กว่า 400 ราย ซึ่งนับว่ามากเป็นประวัติการณ์ ส่วนใหญ่มาจากจีน เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และอินเดีย ซึ่งเครือสหพัฒน์ได้เพิ่มโอกาสทางด้านการค้าการลงทุนด้วยการจัด Business matching โดยแนะนำและจัดหาคู่ค้าที่เหมาะสมเพื่อพบปะพูดคุย ปรึกษา หรือวางแผนขยายช่องทางการตลาด ตลอดจนหาผู้ร่วมลงทุนทางธุรกิจในอนาคต

สำหรับผู้ที่พลาดงานในปีนี้ พบกับ “งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 21” ในปี 2560 พบกับสินค้า นวัตกรรม และกิจกรรมมากมายและยิ่งใหญ่เช่นเคย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •