SANSA (สรรษา) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ กับโลเคชั่นสุดแรร์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

โครงการ SANSA (สรรษา) เกิดจากความพิถีพิถันในการเลือกซื้อบ้านพักอาศัยของ founders ทั้งสอง คุณนภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา และ คุณฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม ทำให้ได้ศึกษาตลาดเรียลดีมานด์แมนด์ของโครงการแนวราบ และพบว่ามีคนกลุ่มหนึ่งที่ยังคงมองหาบ้านในฝันไม่เจอ SANSA จึงมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ครอบครัวรุ่นใหม่ โดยโครงการมี concept “Everyday Happiness” สรรหาสิ่งที่ใช่ ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อความสุขหรรษาในทุกๆ วันของคุณ

โครงการ SANSA (สรรษา) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดบริเวณอารีย์-พระราม 6 อยู่ในโซน residential เงียบสงบ การคมนาคมสะดวก ใกล้ศูนย์การค้า โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติชั้นนำมากมาย และการันตีได้ว่าทำเลนี้น้ำไม่ท่วม พื้นที่โครงการขนาด 280 ตารางวา มีบ้านเดี่ยว เพียง 4 หลัง ราคาเริ่มต้นที่ 49-65 ล้านบาท มูลค่ารวมโครงการ 220 ล้านบาท หวังบุกตลาด เรียลดีมานด์ เน้นเจาะเซกเม้นต์ลักชัวรี จุดเด่นที่น่าสนใจคือแนวคิดในการพัฒนาโครงการ ที่อยู่อาศัยคุณภาพพรีเมี่ยมมาตรฐานระดับโลกที่เน้นการออกแบบและก่อสร้างโดยสถาปนิกชื่อดังของประเทศนำมาถ่ายทอดผ่านการออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัวและดึงธรรมชาติเข้ามาให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทิศทางลม แสง และวิว เพื่อคุณภาพชีวิต กลางเมืองที่เหนือระดับ เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้

 

คุณฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม

 

คุณฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม เปิดเผยว่า “แรงบันดาลใจในการทำโครงการ SANSA มาจากตั้งต้นจากที่เราพยายามมองหาบ้านพักอาศัยเพื่ออยู่เองค่ะ แต่ไม่มีที่ไหนตอบความต้องการของเราได้เลย ทั้งทำเล ไลฟ์สไตล์ คุณภาพชีวิต หรือแม้แต่รสนิยม ทำให้เรามีจุดประกาย เริ่มศึกษาตลาด ทำ market research เจาะความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าที่ยังไม่ถูกเติมเต็ม (unmet needs) จนทำให้มีความชัดเจนในทุกมิติ ในระหว่างที่ศึกษาตลาด เราก็ได้เจอทำเลที่เปิดขายพอดี เป็นทำเลที่ดีมากๆ มีดีมานด์จริงและไม่มีการเปิดขายมานาน จึงเห็นโอกาสที่จะเข้าสู่ธุรกิจอสังหาฯ มุ่งสร้างโครงการ SANSA ให้เป็นบ้านที่ตอบโจทย์ตามความต้องการทุกข้อ ตั้งแต่ราคาที่คุ้มค่าจนการออกแบบและดีไซน์ เน้นผู้ใช้หรือผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก (user-centric design) เพื่อตอบ unmet needs ของลูกค้า..และเราเอง ด้วยค่ะ”

 

คุณนภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา

 

คุณนภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา เปิดเผยว่า “สองปัจจัยหลักนี้ ทั้งการตอบสนองความต้องการจริงของลูกค้า และโลเคชั่นที่แรร์ขนาดนี้ ทำให้เป็นจิ๊กซอว์ที่ลงตัว ซึ่งผมเชื่อว่าเป็น winning zone ของเรา ทำให้โครงการเรามีจุดยืนที่ชัดเจน และด้วยประสบการณ์การทำงานของผมที่ทำเกี่ยวกับดีเวลลอปเม้นท์ อยากใช้โอกาสพัฒนาพื้นที่ตรงนี้ให้มีมูลค่าให้ได้มากที่สุด โดยเราให้ความสำคัญกับการออกแบบสถาปัตยกรรมและการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทิศทางลม แดด และวิว เรายังคำนึงถึงการใช้งานจริง รวมทั้งการดูแลรักษาในระยะยาวเหมือนเวลาเราทำบ้านของตัวเอง ซึ่งบ้านทุกหลังลูกค้าสามารถปรับการใช้งานพื้นที่ต่างๆให้สอดคล้องกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ทุกเจนเนอเรชั่น  ถ้าพูดถึงดีไซน์เราเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย อบอุ่น ไม่หวือหวา เป็น Modern tropical inspired-villas โดยเราได้สถาปนิกชื่อดังของประเทศ คุณอาร์ต-อยุทธ์ มหาโสม แห่ง Ayutt and Associates design (AAd) มาร่วมรังสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าครับ”

คุณฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม เปิดเผยว่า “อีกอย่างที่เป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญ คือ การปลูกฝังจากคุณพ่อ (คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม) ที่รักในสถาปัตยกรรม สร้างบ้านในฝันทำให้เรามีโอกาสได้พบเจอและได้พักอาศัยอยู่ในบ้านที่ถูกดีไซน์และสร้างโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก มาตั้งแต่เด็กๆ อย่าง อาจารย์องอาจ สาตรพันธุ์ ที่ออกแบบบ้านที่กรุงเทพ Shin’ichi Ogawa สถาปนิกบ้านพักตากอากาศของครอบครัว และอื่นๆ ทำให้เราเองได้เรียนรู้ และเกิดความสนใจในเรื่องสถาปัตยกรรมจนมาทำธุรกิจนี้ค่ะ”

คุณนภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา เปิดเผยว่า “เราออกแบบ “บ้านสรรษา” โดยไม่ยั้งเรื่องคุณภาพจริงครับ สร้างโดยใช้มาตรฐานของการอยู่อาศัยเอง จริงๆตั้งใจว่าจะซื้อเองสักหลังครับ เพราะฉะนั้นลูกค้าวางใจได้ว่า เราต้องสร้างมันออกมาให้ดีที่สุดแน่นอน ประกอบกับสถานการณ์ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในไตรมาสที่ 3 และ 4 ปีนี้ ส่งสัญญาณฟื้นตัวดีขึ้นตามลำดับจากปัจจัยเชิงบวกโดยที่กลุ่มตลาดบ้านแนวราบระดับลักชัวรีมีการเติบโตได้ดี เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อที่ยังแข็งแกร่ง และได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจและโควิด ไม่มากนัก และตลาดบ้านแนวราบในโซนอารีย์ยังคง ไม่เยอะมาก ทำให้เรามองเห็นโอกาสตรงนี้ จึงได้เปิดตัว SANSA (สรรษา) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ ในตุลาคมนี้เลย”

 

 

SANSA (สรรษา) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ ได้สร้างสรรค์โครงการสุดพิเศษ เพื่อเปิดมิติใหม่ แห่งการอยู่อาศัยใจกลางเมืองให้กับลูกค้า ดังนี้

1.LOCATION: ที่สุดแห่งความพิเศษด้านทำเลที่ตั้ง โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่อารีย์-พระราม 6  ย่านซีบีดี (Central Business District) การคมนาคมสะดวกสบายเพียง 800 เมตร (3 นาที) จากทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสะพานควาย, อารีย์, รถไฟใต้ดินสถานีจตุจักร และสถานีกลาง  บางซื่อ ซึ่งในอนาคตจะเป็นศูนย์กลางการคมนาคมใหญ่ระดับอาเซียน บริเวณโดยรอบ ยังมีศูนย์การค้า โรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติชั้นนำอยู่มากมาย

2.DESIGN: ที่สุดแห่งความพิเศษด้านออกแบบสถาปัตยกรรมและการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ Modern tropical villa-inspired เรียบหรู เหนือกาลเวลา ผสมผสานการออกแบบพื้นที่ภายใน โดยให้ความสำคัญกับ User-Centric Design นำเสนอแนวคิดการจัดสรรพื้นที่ให้มีความยืดหยุ่นและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ้านหลากหลายฟังก์ชั่น อาทิ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน พร้อม walk-in closet ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ  มุมสังสรรค์และพักผ่อนมุมปาร์ตี้ แอนด์ บาร์บีคิว เทอเรซ ซึ่งทุกห้องในบ้านจะถูกแทรกตัวไปด้วยพื้นที่สีเขียว ที่ถูกจัดวาง ให้อยู่กระจายตัวบนอาคารทุกชั้น เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับแสงธรรมชาติ ลม และความร่มรื่น

3.MATERIAL: ที่สุดแห่งความพิเศษในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง โดยคำนึงถึงการใช้งานจริง และการดูแลรักษาในระยะยาวด้วย จากประสบการณ์ในการทำดีเวลลอปเม้นท์โครงการขนาดใหญ่ระดับโลก ทำให้เราสามารถคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ได้จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม

4.INNOVATION: ที่สุดแห่งความพิเศษของนวัตกรรมโครงการ นำระบบระบายอากาศแลกเปลี่ยนความร้อนและช่วยสร้างคุณภาพอากาศที่ดีให้กับพื้นที่ปิด ช่วยเติมอากาศบริสุทธิ์ ทำให้หายใจได้อย่างเต็มปอดสามารถระบายอากาศเสียภายในออกไปได้ ลดการสะสม ของสิ่งเจือปน โดยยังคงรักษาระดับอุณหภูมิห้องไม่ให้เปลี่ยนแปลงไปมากนักด้วยการใช้หลักการแลกเปลี่ยนความร้อน อีกทั้งยังเตรียมระบบเพื่อรองรับการติดตั้ง EV Charging, โซลาร์เซลล์ และ Smart Home เพื่อการอำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยกลางเมืองในยุคอนาคต

 

 

ทั้งหมดนี้ คือ บ้านที่คุณกำลังตามหา เรามั่นใจว่าสรรษาจะเป็นบ้านที่คุณถูกใจทุกข้อและจะเป็นบ้านที่มอบความสุขหรรษาให้คุณในทุกวันๆ

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโครงการได้ที่  Line Official  @sansa และติดตามข่าวสารทาง Facebook : Sansa Residences และ IG : sansa_residences หรือ Web: www.sansaresidences.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE