แสนสิริจัดแคมเปญใหญ่ ประเดิมปี 59 เปิดตัวแคมเปญ “Uniquely You เหมือนคุณ ไม่เหมือนใคร”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Sansiri-F

แสนสิริรุกการตลาดต้นปี 59 เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Uniquely You เหมือนคุณ ไม่เหมือนใคร” สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง จากโครงการพร้อมอยู่ บ้าน ทาวน์เฮาส์ และ ดีคอนโดในต่างจังหวัด ในทุกระดับราคา ออกแบบใส่ใจในรายละเอียดของทุกพื้นที่ในโครงการ ก่อให้เกิด Unique Design Experience ที่ไม่สามารถหาจากที่อื่นได้ เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบคุณ และมอบข้อเสนอพิเศษ ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น พร้อมจัดกิจกรรมคัดเฉพาะยูนิตที่เหมือนคุณ ไม่เหมือนใคร ส่งข้อเสนอพิเศษตรงถึง 3 จังหวัด เชียงใหม่-ภูเก็ต-ระยอง

Sansiri-5

นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริเปิดตัวแคมเปญในไตรมาส 1 ภายใต้ชื่อว่า “Uniquely You เหมือนคุณ ไม่เหมือนใคร” สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่แตกต่าง จากโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ ครอบคลุมทุกระดับราคาตั้งแต่บ้านเดี่ยว นาราสิริ, เศรษฐสิริ, บุราสิริ, สราญสิริ, คณาสิริ, ฮาบิเทีย และทาวน์เฮาส์ เช่น ทาวน์ อเวนิว รวมถึงแบรนด์คอนโดมิเนียม ดีคอนโดในต่างจังหวัด เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบคุณ กับการออกแบบที่โดดเด่น แตกต่าง และฟังก์ชั่นการใช้งานที่คำนึงถึงประโยชน์การใช้สอยอย่างสูงสุด ก่อให้เกิด Unique Design Experience ที่ไม่สามารถหาจากที่อื่นได้ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2559

“แคมเปญ Uniquely You เรามอบโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับการออกแบบบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของแสนสิริอย่างใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคย เพื่อเลือกบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการและสะท้อนความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้มากที่สุด เพราะที่แสนสิริเราคํานึงถึงบริบทแวดล้อมโครงการ ความต้องการด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในแต่ละทําเลทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่างครอบคลุม โดยต้องการชูจุดเด่นในการเป็นผู้นําด้านดีไซน์ให้กับลูกค้าได้รับรู้มากยิ่งขึ้น ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน” นายเมธา กล่าว

Sansiri-2

ทั้งนี้ ฝ่ายออกแบบของแสนสิริลงลึกในทุกรายละเอียดและเห็นเทรนด์การออกแบบว่า คนรุ่นใหม่ชอบที่อยู่อาศัยที่สะท้อนตัวตนของเขา โดดเด่นไม่ซํ้าใคร มากกว่าแบบบ้านที่เหมือนกันในทุกโครงการ ทุกทําเล แสนสิริจึงมุ่งมั่นในการออกแบบโครงการเพื่อเป็นคําตอบ โดยแบบบ้านที่ลูกค้าสนใจมากในปัจจุบัน คือ “เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา” ที่ดีไซน์บ้านแนวคิดใหม่ The L-Shape House Collection เพิ่มพื้นที่ความสุขส่วนตัวให้มากขึ้น เปลี่ยนมุมมองใหม่จากห้องรับแขกและโซนพักผ่อนของบ้าน L-Shape ให้ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับสวนสีเขียวหลังบ้าน, “บุราสิริ สันผีเสื้อ” บ้านเดี่ยวที่เชียงใหม่ โดดเด่นด้วยบ้านสไตล์ Boutique Resort Home ที่แสดงเอกลักษณ์ ความเป็นเฮือนล้านนา พร้อม คลับเฮาส์ครบวงจร บนทำเลผืนสุดท้ายที่มีธรรมชาติงดงามที่สุดในเชียงใหม่ และ “ฮาบิเทีย โมทีฟ” ความงดงามและกลิ่นอายของวันวาน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก สถาปัตยกรรมสมัยยุค 60 อิทธิพลจากสถาปนิกชื่อก้องโลก แฟรงก์ ลอยด์ ไรต์ ผสานความเรียบหรูตามสมัยนิยม กับการใช้สีแบบทูโทน ทุกพื้นที่ถูกออกแบบเพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

Sansiri-3

Sansiri-1

“หากลูกค้ามาชมแนวคิดการออกแบบจากแคมเปญนี้แล้วอยากได้บ้านพร้อมอยู่เพื่อรับมาตรการรัฐ ทางแสนสิริก็มอบสิทธิพิเศษให้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2559 รวมทั้งจะมีการจัดกิจกรรมใน 3 จังหวัด เชียงใหม่ ภูเก็ต และระยอง โดยที่เชียงใหม่จะมี Roadshow ทั่วเมืองในวันที่ 1- 7 มีนาคม ที่ภูเก็ต จัดงานกิจกรรมที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม 2559 และที่ระยองจัดงานกิจกรรมที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ระยอง วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม 2559 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ร่วมกับแคมเปญก็เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแนวคิดนี้ในวงกว้างมากขึ้นด้วย” นายเมธา กล่าวทิ้งท้าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •