“แสนสิริ x ฮาเก้น-ดาส” ชวนทุกคน เก็บช่วงเวลาแห่งความสุขให้สุดขีดส่งท้ายปี ในงาน “Winter Garden at Sansiri Backyard” ฟรีซเพลิน เดินชิลล์ ท่ามกลางสวนสีเขียว ครั้งแรก! กับไอศกรีมเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ 24-26 ธ.ค นี้

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ตรียมตัวให้พร้อมรับลมหนาว แล้วไปฟรีซโมเมนต์เก็บช่วงเวลาแห่งความสุขแบบสุดขีดกับเทศกาลไอศกรีม ฟรีซเพลิน เดินชิลล์ ท่ามกลางสวนสีเขียวสุดยิ่งใหญ่ “SANSIRI x Häagen-Dazs “Freeze The Moment” presents Winter Garden at Sansiri Backyard” กิจกรรมส่งท้ายของแคมเปญสุดคูล “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ที่แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย แท็กทีมกับ “ฮาเก้น-ดาส” (Häagen-Dazs) แบรนด์ไอศกรีมพรีเมียมดังระดับโลก ดับเบิลความสุขส่งท้ายปี ให้คนไทยได้ฉลองเทศกาลคริสต์มาสด้วยเทศกาลไอศกรีมสุดยิ่งใหญ่ตระการตาไปกับ Twisted X’Mas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสสุดเก๋ พร้อมกิจกรรม Farm Hopping ใกล้ชิดธรรมชาติกับ Sansiri Backyard คอมมูนิตี้สีเขียวเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน   กว่า 20 ไร่ เสริมทัพด้วยหลากหลายกิจกรรมสนุก ๆ ที่อัดแน่นให้ได้ชิลล์กันแบบเพลิน ๆ ณ แสนสิริ แบ็คยาร์ด T77 Community ซอยสุขุมวิท 77 ระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคมนี้ โดยในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจาก “อาเล็ก” ธีรเดช เมธาวรยุทธ พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ ร่วมแชร์โมเมนต์แห่งความสุข และสนุกสนานกับมินิเวิร์คช็อปตกแต่งไอศกรีมให้หวานใจคนพิเศษ

 

 

องอาจ สุวรรณกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า

“แสนสิริ ตอกย้ำแนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” มุ่งมั่นส่งมอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่าที่อยู่อาศัย จับมือ ฮาเก้น-ดาส พันธมิตรรายล่าสุด ปั้นแคมเปญไฮไลท์แห่งปีสุดคูลอย่าง “Freeze the Moment เก็บความสุขให้สุดขีด”เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ผ่านประสบการณ์ช่วงเวลาแห่งความสุขกับไอศกรีม ต้อนรับปีใหม่แบบที่ ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขให้คนไทยในช่วงเวลานี้ ตลอดจนให้คนไทยได้มีบ้านง่ายขึ้นกับโปรโมชั่นพิเศษที่แสนสิริมอบให้และเพื่อให้สมกับเป็นเฟสติวัลความสุขส่งท้ายปี แสนสิริและฮาเก้น-ดาส จึงตั้งใจยกทัพกิจกรรมไฮไลท์มาเสิร์ฟความสุขแบบไม่ยั้ง เพื่อส่งต่อรอยยิ้มและช่วงเวลาดี ๆ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน พร้อมนับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่อย่างมีพลัง รวมถึงให้คนไทยได้ฟรีซโมเมนต์แห่งความสุขจนไม่อยากให้ละลาย

SANSIRI x Häagen-Dazs “Freeze The Moment” presents “Winter Garden at Sansiri Backyard เทศกาลไอศกรีม ฟรีซเพลิน เดินชิลล์ ท่ามกลางสวนสีเขียวสุดยิ่งใหญ่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น.- 20.00 น. พบกับไฮไลท์ของงานอย่าง Twisted X’Mas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสสุดชิคที่ออกแบบให้ฉีกกรอบจากต้น

 

 

คริสต์มาสที่คุ้นเคย เพื่อให้เข้ากับการตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Häagen-Dazs’ Twisted Land อย่าง  ลงตัวจนเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของจินตนาการ ฟินกันต่อกับ Ice Cream Truck ที่จอดเสิร์ฟไอศกรีมแสนอร่อยจากฮาเก้น-ดาส 100 คนแรกรับฟรี! ห้ามพลาดรสชาติใหม่ล่าสุด Twisted & Crunch ไม่เพียงเท่านั้น ภายในงานยังมีบูธอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย ที่พาเหรดมาให้ได้อิ่มอร่อยกันในงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ด้วยบทเพลงฟังสบายจากสไตล์อะคูสติก พร้อมกิจกรรม Farm Hopping รับเทศกาลสุดพิเศษ สนุกสนานกับการเก็บมัลเบอร์รี่ และมะเขือเทศ จากไร่กำนันจุลและปองโย พร้อมช้อปต้นคริสต์มาส พิเศษสุด!พบกับขวัญใจเด็ก ๆ “น้องแพะและน้องแกะ” สมาชิกใหม่ล่าสุดของแสนสิริ แบ็คยาร์ด และลุ้นรางวัลสุดพิเศษจากโซนเกมภายในงาน

 

 

สามารถแวะมาเพลิดเพลินได้แบบสบายใจ เพราะนอกจากพนักงานและทีมงานจะมีการตรวจ ATK ก่อนจัดกิจกรรมทุกครั้งแล้ว แสนสิริยังเตรียมมาตรการคัดกรองและป้องกันโควิด-19 ผ่าน #SansiriCare ไว้รองรับอย่างเข้มข้น การเดินทาง : สะดวกสบายด้วยบริการรถ Shuttle Service รับส่งจาก BTS อ่อนนุช หรือสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถ Visitor หน้าตึก C (Siri Campus) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Sansiri PLC

 

 

แคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ได้กลายเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ สุดฮือฮาบนโซเชียลมีเดียตั้งแต่เปิดตัว ด้วยการเนรมิตสะพานแสนสำราญภายใน T77 Community ให้เป็นสะพานไอซ์เบิร์ก จนขึ้นแท่นเป็นโลเคชั่นสุดฟรีซ ตามมาด้วยกองทัพกิจกรรมฟรีซความสุขสุดฮิปที่พาเหรดมาร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย ทั้งบนโลกออนไลน์และออฟไลน์ ผ่านรสชาติที่หลากหลายของไอศกรีมฮาเก้น-ดาส และคาแรคเตอร์การ์ตูนของ “แสนสิริ คาแรคเตอร์ “Line Sticker แสนต้าครอสสส” คอลเล็กชันพิเศษจากแสนสิริ รวมถึง “Ice cream Box และ Ice cream Truck & Bar”  ที่ออกเดินทางฟรีซความสุขให้แก่ลูกบ้าน และลูกค้าผู้มาเยี่ยมชมตามโครงการต่างๆ ของแสนสิริ กว่า 30 โครงการ ตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมที่ผ่านมา

 

 

มาร่วมฟรีซโมเมนต์แห่งความสุข สร้างประสบการณ์ดี ๆ เติมเต็มการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน ในงาน SANSIRI x Häagen-Dazs “Freeze The Moment” presents “Winter Garden at Sansiri Backyard” อีเว้นต์คูล ๆ ที่ทั้งแสนสิริและฮาเก้น-ดาส แท็กทีมกันเสิร์ฟความสุขแบบล้น ๆ เพื่อส่งต่อรอยยิ้มและช่วงเวลาดี ๆ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน รับชมวิดีโอเกี่ยวกับงานได้ที่ https://youtu.be/H37fxAtwFWA

และดับเบิ้ลความสุขไปอีกขั้น แสนสิริ มอบของขวัญส่งท้ายปี กับโปรโมชันพิเศษ Freeze The Deals ฟรีซดีลที่ดีสุดไว้ให้คุณมีบ้านได้ง่ายขึ้น บ้านและทาวน์โฮม มอบส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท* พร้อมโปรเสริมเพิ่มจัดหนักให้อีกสูงสุด 300,000 บาท คอนโดมิเนียม ฟรีซไว้ราคาเดียว เริ่ม 1.59 ล้าน** พร้อมลุ้นทริปบินไกลถึง มหานครนิวยอร์ก

มาร่วมฟรีซส่งมอบความสุขดีๆ ให้กำลังใจกับคนไทยทั้งประเทศ กับแคมเปญ Freeze The Moment ได้แล้ววันนี้ พร้อมฟรีซซซ ความสุขให้คนไทยมีบ้านง่ายขึ้น กับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ Freeze The Deals” รีบจองก่อนละลาย ฟรีซดีลที่ดีสุดวันนี้ – 31ธ.ค.นี้

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://siri.ly/eXz3uAA ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ จากแสนสิริได้ทาง  Facebook : Sansiri PLC

 

#MadeForLife #SansiriXHaagenDazs #FreezeTheMoment #FreezeTheDeals

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •