ช้อปปี้จับมือยูนิลีเวอร์ มอบส่วนลดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่ 23 – 25 กุมภาพันธ์นี้

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

FB_Unilever_Homecare

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมมือกับ แบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคระดับโลกอย่างยูนิลีเวอร์ เปิดตัวบรรดาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนที่แพลตฟอร์มช้อปปี้ นักช้อปจะได้เพลิดเพลินกับส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนในเครือยูนิลีเวอร์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าบรีซ, น้ำยาล้างจานซันไลต์, น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท, ผงซักฟอกโอโม่ และน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำโปรแม็กซ์ ในแคมเปญพิเศษวีคเอนด์ดีลต้อนรับวันหยุด ตั้งแต่วันที่ 23 – 25 กุมภาพันธ์นี้

กันตาร์ เวิลด์พาแนลคาดการณ์ไว้ว่า การซื้อขายสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซนั้น จะมีมูลค่าแตะ 5.3 ล้านล้านบาท ภายในปี 2568 ซึ่งคิดเป็นสัดส่วน 10% ของส่วนแบ่งตลาดทั้งหมด นอกจากนี้ ร้านค้าที่ขายสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านช่องทางออนไลน์ในไทยยังมีเติบโตอย่างมีนัยยะสำคัญกว่า 104 เปอร์เซ็นต์ การเปิดช้อปผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนของยูนิลีเวอร์ที่แพลตฟอร์มช้อปปี้จะช่วยให้นักช้อปประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย จากการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วคลิก จากนั้นรอรับสินค้าให้มาส่งถึงที่หน้าประตูบ้าน

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ กล่าวว่า

“การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนของยูนิลีเวอร์บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ เป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นของเราในการคัดสรรและนำเสนอสินค้าที่ตรงใจผู้บริโภค อีกทั้งยังเพิ่มประเภทสินค้าให้หลากหลายผ่านการร่วมมือกับแบรนด์สินค้าชั้นนำในประเทศไทย ด้วยความแข็งแกร่งของสินค้ายูนิลีเวอร์ในเรื่องการทำความสะอาดบ้าน ผนวกกับแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่เข้าถึงชาวไทยอย่างแท้จริงอย่างช้อปปี้ เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์ ช้อปออนไลน์ที่เหนือระดับ และครบครันไปด้วยสินค้าจากทุกหมวดหมู่ อีกทั้งยังนำเสนอสิทธิพิเศษสูงสุดให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย”

จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม Head of eCommerce ยูนิลีเวอร์ กล่าวว่า

“จากเทรนด์อีคอมเมิร์ซที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งในประเทศไทย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่แบรนด์สินค้า และบริษัทต่างๆ ต้องก้าวให้ทันและตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านความหลากหลายของสินค้าและความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าในเวลาไหนก็ได้พร้อมส่งถึงบ้าน และ เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือนบนแพลตฟอร์ม ซึ่งเปิดโอกาสให้เราเข้าถึงตลาดที่ใหญ่ขึ้น และขยายช่องทางการจำหน่ายบนโลกออนไลน์”

ช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านในเครือยูนิลีเวอร์ได้แล้ววันนี้ที่ช้อปปี้ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Shopee.co.th/UnileverWeekendDeals

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้จาก App Store หรือ Google Play Store

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •