เซเลบริตี้คนดัง อวดไอเดียบอกรักแม่ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

  • 9
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม (Siam Discovery – The Exploratorium) สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์ สเปเชียลตี้สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบอกรักแม่ ต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี พร้อมชวนเซเลบริตี้คู่แม่ลูก นำโดย ณิชชา ธนงลงกรณ์ – สุชัญญา ธนาลงกรณ์, พัณณิตา – ฐิติพร สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และ ลิสา จิรา มาร่วมบอกรักแม่ผ่านประสบการณ์แปลกใหม่และเต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม ศกนี้ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

Siam-dis-1

นำทีมโดยลูกสาวสุดเปรี้ยว ณิชชา ธนาลงกรณ์ ควงคุณแม่คนสวย สุชัญญา ธนาลงกรณ์ เผยว่า “สำหรับวันแม่ในปีนี้ ตั้งใจจะทำของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคุณแม่ให้แตกต่างจากทุกปี ต้องเป็นของที่สร้างสรรค์ขึ้นมาได้จากไอเดียของตัวเอง โดยปกติจะชอบมาเดินดูของที่โซนของแต่งบ้านที่สยามดิสคัฟ-  เวอรี่อยู่แล้ว วันนี้มีโอกาสจึงได้ชวนคุณแม่มาร่วมทำสวนไม้ขวดจากร้าน TinyTree Garden ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ เป็นสวนขวดแบบ DIY ที่เราต้องมาจัดแต่งสวนเองในแบบที่ต้องการเอง นอกจากจะได้ใช้เวลาดีๆร่วมกัน เรายังได้ช่วยกันสร้างบ้านหลังเล็กให้ชีวิตสีเขียวเหล่านี้อีกด้วย และอยากให้คุณแม่นำสวนไม้ขวดนี้ไปวางไว้ที่โต๊ะทำงานเพื่อเป็นตัวแทนความผูกพันที่จะอยู่ดูแลกันตลอดไป เวลามองเห็นจะได้รู้สึกสดชื่นค่ะ

Siam-dis-2

ต่อด้วยอีกหนึ่งคู่แม่ลูก พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ขอเลือกของขวัญที่ส่งผ่านความรักความห่วงใยด้วยของขวัญให้คุณแม่คนสวย กล่าวว่า “ของขวัญที่ตั้งใจเลือกให้คุณแม่ ฐิติพร สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คือ ปลอกหมอนลวดลายพิเศษที่สามารถทำเองได้ง่ายมากค่ะ แพรได้มาร่วมทำกิจกรรมเวิร์คช็อบที่ร้าน Pinn Creative Space ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ พื้นที่ครบวงจรที่แรกที่รวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับเครื่องมือและไอเดีย สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์ชิ้นงานของตนเอง สำหรับวันนี้แพรเลือกปลอกหมอนสีขาวที่สื่อถึงความรักบริสุทธิ์ โดยดีไซน์ลายดอกมะลิซึ่งในเทคนิคสกรีนร้อนสร้างลายลงไปบนปลอกหมอนให้คุณแม่ เพื่อสื่อถึงความรักความอบอุ่นขจากลูกคนนี้ค่ะ ที่สำคัญอยากบอกคุณแม่ว่าให้คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ รักษษสุขภาพด้วยค่ะ

Siam-dis-3

ปิดท้ายด้วยสาวหวานไฮเทคอย่าง ลิสา จิรา เล่าว่า “สำหรับปีนี้ตั้งใจจะหาวิธีบอกรักคุณแม่ อมิตา   จิรา แบบไม่ซ้ำใคร ต้องขอบคุณเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่นิทรรศการและกิจกรรมสร้างประสบการณ์ร่วมแบบอินเทอแรคทีฟ “Social Discovery Interactive” ณ ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ แค่ล๊อกอินผ่านอินสตาแกรมและพิมบอกรักคุณแม่ ข้อความทั้งหมดที่แพรและเพื่อนบอกรักคุณแม่ก็จะมาปรากฏอยู่บนจอภาพนับร้อยจอ โดยโดยเฉพาคุณแม่แพรเพิ่งหันมาเล่น Social Media ด้วยแล้วคติดว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องถูกใจคุณแม่แน่นอน”

ได้ไอเดียดีๆ จากเหล่าเซเลบริตี้คนดังแล้ว อย่าลืมบอกรักคุณแม่พร้อมร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์จากร้านค้าชั้นนำมากมายตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamdiscovery.co.th

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 9
  •  
  •  
  •  
  •