ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างประเทศ สยามพิวรรธน์ ผนึก อินโนเชียน ในเครือ ฮุนไดมอเตอร์กรุ๊ป สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ต้อนรับ K-Culture สุดฮอตระดับโลก

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ ผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่น สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เดินหน้าขยายระบบนิเวศธุรกิจพรีเมียมระดับโลกแบบไร้พรมแดน  ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างประเทศ ผนึกกำลัง INNOCEAN เอเจนซี่ระดับโลก ในเครือ ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป รังสรรค์ปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่และโอกาสพัฒนาธุรกิจใหม่ๆ ระหว่างประเทศ สู่โครงการจุดหมายปลายทางระดับโลก ตอกย้ำการเป็น Global Admiration ที่หนึ่งในใจของผู้คนทั่วโลก

จากผลสำรวจความคิดเห็นนักท่องเที่ยวทั่วโลกในหลายวาระ พบว่าประเทศไทยได้รับการจัดอันดับให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกในลำดับต้นๆ อยู่เสมอ ประเทศไทยมีจุดขายใทยในด้าน Creative Economy ที่ให้ความสำคัญในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ควบคู่ไปกับผลักดันวัฒนธรรมที่มีศักยภาพ Soft Power ได้แก่ 1. อาหาร (Food) 2. ภาพยนตร์และวีดิทัศน์ (Film) 3. ผ้าไทยและการออกแบบแฟชั่น (Fashion) 4. มวยไทย (Fighting) และ 5.การอนุรักษ์และขับเคลื่อนเทศกาลประเพณีสู่ระดับโลก (Festival) ส่งผลให้ประเทศไทยมีจุดแตกต่างที่ดึงดูดใจทั้งนักท่องเที่ยว นักลงทุน และองค์กรจากนานาประเทศทั่วโลก ขณะเดียวกันในประเทศทรงอิทธิพลในภูมิภาคเอเชีย อย่างประเทศเกาหลีใต้ซึ่งเป็นเจ้าแห่งผู้นำเทนด์โลก ที่สร้างปรากฏการณ์เผยแพร่ K-Culture จนเป็นที่ชื่นชอบและเป็นกระแสไปทั่วโลกในทุกอุตสาหกรรม ความร่วมมือของศูนย์การค้ากลุ่มสยามพิวรรธน์ซึ่งล้วนเป็นโกลบอลเดสติเนชั่นที่อยู่ในใจของนักท่องเที่ยว กับ INNOCEAN ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่มีความโดดเด่นด้านการสร้างสรรค์และนวัตกรรมจากเกาหลีใต้ จึงเป็นการผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ที่มีศักยภาพไร้ขีดจำกัด

 

ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างประเทศ สยามพิวรรธน์ ผนึก อินโนเชียน เปิดประตูสู่โอกาสทางธุรกิจที่กว้างไกล

 

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “สยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาโครงการโกลบอลเดสติเนชั่น (Global Destination) ยึดมั่นใน กลยุทธ์ Co-create & Collaboration to Win  เราเชื่อมั่นในศักยภาพไร้ขีดจำกัดของอีโค่ซิสเต็มที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม ที่จะมาร่วมผนึกกำลังกันสร้างโอกาสทางธุรกิจกว้างไกล ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ๆ และส่งมอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ  สร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันอย่างยั่งยืน โดยพลังแห่งการผสานความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีอยู่ทั่วโลกนี้ ส่งผลให้สยามพิวรรธน์ เป็น Global Admiration ที่ครองความเป็นที่หนึ่งในใจ หรือ Top of Mind ของลูกค้าทั้งชาวไทยและผู้คนทั่วโลก

ความร่วมมือครั้งสำคัญ ระหว่าง สยามพิวรรธน์ และ INNOCEAN ซึ่งเป็น Innovative Global Agency เป็นการผสานศักยภาพตวามแข็งแกร่งของทั้งสององค์กร ในการสร้างโอกาสพัฒนาธุรกิจใหม่ๆ ระหว่างประเทศ และการแลกเปลี่ยนการจัดการองค์ความรู้ ตลอดจนนวัตกรรมใหม่ ความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์การดำเนินธุรกิจด้านต่างๆ ตลอดจนการเชื่อมโยงเครือข่ายเน็ตเวิร์คทางธุรกิจที่มีอยู่ทั่วโลก รวมทั้งการศึกษาข้อมูลพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อค้นหาแนวทางการขยายธุรกิจใหม่ ๆ ในอนาคต เพื่อสร้างปรากฏการณ์และมอบประสบการณ์แปลกใหม่ในธุรกิจรีเทลที่ไม่เคยมีมาก่อนทั้งในประเทศไทย, เกาหลีใต้ และนานาประเทศทั่วโลก ตอกย้ำการเป็น Showcase of The World ของกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ สร้างโอกาสในการนำเสนอสินค้าไทยสร้างสรรค์จากฝีมือคนไทยสู่เวทีโลก”

นายวิลเลี่ยม ลี ประธานและผู้บริหารสูงสุด อินโนเชียน  (William Lee Yong-Woo, President and Global CEO of INNOCEAN) กล่าวว่า “INNOCEAN เป็นเอเจนซี่ระดับโลกที่มีมากกว่า 39 สาขาใน 23 ประเทศทั่วโลก ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรม การทำงานร่วมกัน และความเป็นเลิศ เราเชื่อมั่นในการก้าวข้ามทุกขีดจำกัด และเปิดรับแนวคิดและโอกาสใหม่ๆ อยู่เสมอ การผนึกกำลังเป็นโกลบอลพาร์เนอร์ชิปร่วมกับกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ในครั้งนี้ เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของทั้งสององค์กรซึ่งมีความสอดคล้องกัน

กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ประสบความสำเร็จอย่างมากในการรังสรรค์โครงการที่เป็นโกลบอลเดสติเนชั่นของประเทศไทยมาทุกยุคทุกสมัย และเป็นที่ยอมรับในด้านความเป็นเลิศ นวัตกรรม และการมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกันกับสยามพิวรรธน์ ซึ่งจะเป็นเสมือนประตูเชื่อมโยงเครือข่ายและสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ความร่วมมือของเราไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่สามารถขยายผลทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราจะทำงานร่วมกันโดยใช้ศักภาพ ความเชี่ยวชาญ และทรัพยากรที่มีร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมาย จับมือกันเติบโตและสร้างความสำเร็จที่ไร้ขีดจำกัดร่วมกัน”

 

เนรมิตประสบการณ์ประดับโลก!!  ประเดิมเปิดไลฟ์สไตล์ป๊อบอัพช็อป สุดฮอต พร้อมกัน 2 ร้าน ครั้งแรกในไทย 

ด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของทั้งสององค์กรที่มุ่งสร้างปรากฏการณ์และประสบการณ์แปลกใหม่ สยามพิวรรธน์ และ INNOCEAN จึงฉลองการผนึกกำลังครั้งสำคัญ ประเดิมด้วยการเปิดตัวไลฟ์สไตล์ป๊อบอัพช็อป สุดฮอต ครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมกัน 2 โปรเจค ได้แก่  K-Ramyun Pop-up Shop และ อีกหนึ่งร้านอป๊อบอัพช็อป พร้อมให้ทุกคนมาร่วมค้นพบความมหัศจรรย์และ Come Play With Us ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

“Boggle Boggle K-Ramyun Pop-up Shop” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับพื้นที่แห่งประสบการณ์พิเศษให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสกับราเมนเกาหลีสุดฮอตจากเกาหลีใต้ ที่ไม่ได้นำเสนอเพียงวัฒนธรรมการรับประทานอาหารระดับตำนาน แต่ยังมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้สนุกไปกับเทรนด์และไลฟ์สไตล์สุดฮอตของชาวเกาหลีในแบบออริจินัล สำหรับผู้สนใจใน K-Culture โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจนเนอเรชั่น Z สนุกกับเทรนด์สุดฮิปที่ยกรูปแบบจากเกาหลีส่งตรงมาถึงกรุงเทพฯ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ จาก Line Webtoon  เปิดบริการบนชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน – 31 กรกฏาคม 2566

นอกจากนี้ ยังมีร้านป๊อบอัพช็อปอีกหนึ่งร้านที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้

ทั้งนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมเปิดกว้างให้เป็นพื้นที่แห่ง K-Culture ที่เป็นกระแสเทรนด์โลกใหม่ โดยที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการเปิดสั่งจองกระเป๋าแบรนด์ CARLYN ที่ได้รับความนิยมจองคิวสั่งซื้อหมดภายใน 11 นาที ถึง 2 รอบ  ล่าสุดเปิดตัวแบรนด์ใหม่สุดฮอตจากเกาหลี Kuho Plus เป็นครั้งแรกในประเทศไทย  การมีป๊อบอัพช็อปใหม่ล่าสุด “Boggle Boggle K-Ramyun Pop-up Shop” และ ป๊อบอัพช้อปใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม เป็นการตอกย้ำถึงการพร้อมเปิดรับให้แบรนด์ต่างๆ จากเกาหลีมาร่วมนำเสนอประสบการณ์พิเศษและแปลกใหม่ให้ลูกค้าชาวไทย และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

 

 

การเปิดไลฟ์สไตล์ป๊อบอัพพร้อมกันถึง 2 แบรนด์ ให้เป็นหมุดหมายใหม่ล่าสุดที่สามารถดึงดูดทั้งลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติได้ในครั้งนี้ เป็นเพียงก้าวแรกจากการผนึกกำลังคอลลาบอเรชั่นขององค์กรซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจจากทั้ง 2 ประเทศ ความร่วมมือทางธุรกิจที่แน่นแฟ้นของทั้งสององค์กรนี้ นำไปสู่การขยายโอกาสและเสริมศักยภาพในการพัฒนาธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด และสร้างปรากฏการณ์แปลกใหม่สู่โลกอนาคต

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •