ใหม่ SK-II SKINPOWER ชาร์จพลังให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ในหนึ่งวันของผู้หญิงเรามีกิจกรรมมากมายเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทำงาน เรียนหนังสือ ส่งงานให้ทันเดดไลน์ แพลนดินเนอร์ ท่องเที่ยว หรือแฮงค์เอาท์ เราต่างใช้พลังไปกับการใช้ชีวิตและอาจจะละเลยการดูแลผิวไป จึงก่อให้เกิดสภาพผิวที่เสื่อมโทรม (เช่น ผิวหมองคล้ำ ดูเหนื่อยล้า[1] รูขุมขนกว้าง และริ้วรอยต่างๆ) ทั้งที่ความจริงแล้วใครๆก็อยากโชว์ผิวที่มีสุขภาพดีที่สุดของตัวเองกันทั้งนั้น

ด้วยแรงบันดาลใจจากการค้นพบในความสามารถของเซลล์ผิวที่สามารถก่อตัวเองได้ด้วยพลังงาน SK-II ได้เปิดตัว NEW SKINPOWER สกินแคร์โฉมใหม่ที่จะมาปฏิวัติวงการสกินแคร์ โดยออกแบบมาเพื่อเพิ่มพลังให้ผิว พร้อมทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดี โดย SKINPOWER รุ่นใหม่นี้จะสร้างวัฎจักรพลังงาน[2]เพื่อเติมพลังให้กับผิวอย่างสม่ำเสมอ[3]จากภายใน[4] และทำให้ผิวนุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกายแม้ในวันที่ยุ่งที่สุด

ตลอด 8 ปีของการศึกษาค้นคว้ามากมายเกี่ยวกับศาสตร์ของผิวบนพื้นฐานการใช้ชีวิตของผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง SK-II ได้ค้นพบถึงการเปลี่ยนแปลงใหม่ของผิวในทุกๆ วัน ผ่านการใช้วิธีการทางอุตสาหกรรมที่เพิ่งใช้เป็นครั้งแรก เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงพลังงานของผิวในแต่ละวัน และทำให้ค้นพบถึงการเปลี่ยนแปลงภายในข้ามคืนจากผิวที่อ่อนเยาว์และเปล่งประกายไปสู่ผิวที่ดูหมองคล้ำ เหนื่อยล้า ราวกับสะสมมากว่า 9 ปี

ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นจากการสูญเสียพลังงานของผิวเนื่องจากปัจจัยแวดล้อมภายนอกต่างๆ เช่น รังสียูวี มลภาวะ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ โดยผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดก็คือ ความลึกและกว้างมาขึ้นของรูขุมขนตามอายุที่มากขึ้นและริ้วรอยต่างๆที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น

ชาร์จพลังให้กับผิวจากภายในด้วยเทคโนโลยี INFINITPOWER:

ส่วนผสมพิเศษที่มอบพลังให้แก่ผิว

SKINPOWER ใหม่ ผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด InfinitPower ที่ช่วยชาร์จพลังให้กับผิวจากภายในเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี ทำให้ผิวได้ชาร์จพลัง นุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกายได้ในทันที

เทคโนโลยี InfinitPower ของ SK-II ประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษสามชนิดที่ช่วยบำรุงชั้นผิวหนังหลายชั้น

 • สารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ (Calla Lilly Extract) – สูตรเฉพาะของ SK-ll – สารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ คือสูตรที่ช่วยเติมเต็มผิวด้วยน้ำและคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
 • สารสกัดจากดอกโดกุดามิ (Dokudami Extract ) – ด้วยคุณสมบัติในการรักษาอันเลี่ยงชื่อระดับโลก สมุนไพรญี่ปุ่นชนิดนี้ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือจากฟาร์มในเมืองโทกูชิม่า ประเทศญี่ปุ่น และให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูสุขภาพดี มีพลัง
 • สารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extract) – เป็นที่เลื่องลือในเรื่องของคุณสมบัติด้านความงาม สารสกัดจากดอกโบตั๋นคือสูตรที่ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ยืดหยุ่นจากภายใน

 

คุณพร้อมจะเติมพลังให้ผิวแล้วหรือยัง?

SK-II SKINPOWER ใหม่ ประกอบด้วยสกินแคร์ 4 ชิ้นที่ทุกคนควรมี ด้วยการออกแบบเพื่อการเติมพลังให้กับผิวที่ดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ประโลมขั้นตอนแรกในทุกการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์อันเลื่องชื่อของ SK-II อย่าง Facial Treatment Essence จุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดีที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงกว่า 40 ปี Facial Treatment Essence คือเอกลักษณ์ของ SK-II และได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน[5] ประกอบไปด้วย PITERA™ มากกว่าร้อยละ 90 ในผลิตภัณฑ์ SK-II Facial Treatment Essence ได้มอบความเปลี่ยนแปลงให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลให้กับผู้หญิงกว่าหลายล้านคนทั่วโลกมาแล้ว

SK-II SKINPOWER Airy Milky Lotion ใหม่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการบำรุง ประกอบไปด้วย PITERA และเทคโนโลยี InfinitPower หลังจากใช้งาน ผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียบ และเปล่งประกาย โดยเนื้อโลชั่นที่บางเบาจะซึมซาบเข้าสู่ผิวเหมาะกับสภาพอากาศที่ค่อนข้างอุ่น หรือสำหรับคนที่มีผิวมัน และสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

SK-II SKINPOWER Cream ใหม่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่มาพร้อมสัมผัสเนียนนุ่ม เปี่ยมด้วยPITERA และเทคโนโลยี InfinitPower หลังจากใช้ ผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกาย สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยเนื้อมอยเจอไรเซอร์ที่นุ่มราวกำมะหยี่ จึงเหมาะกับสภาพอากาศและผิวที่แห้ง

SK-II SKINPOWER Essence ใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วย PITERA™ และเทคโนโลยี InfinitPower เมื่อใช้แล้ว ผิวจะรู้สึกนุ่มเด้ง เรียบเนียน และเปล่งประกาย เอสเซนส์ตัวนี้ให้สัมผัสที่บางเบาและโปร่งแสง ทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และเติมพลังให้กับทุกชั้นผิวได้อย่างเต็มที่อย่างมีประสิทธิภาพ[1] นอกจากนี้ตัวขวดยังได้รับการออกแบบและมาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์อัตโนมัติ ช่วยให้คุณได้ใช้งานในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อการชาร์จพลังสู่ผิวและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

SK-II SKINPOWER Eye Cream ใหม่ อายครีมที่อัดไปด้วยพลังในการบำรุงแต่อ่อนโยนกับผิวใต้ตาที่ประกอบด้วย PITERA และเทคโนโลยี InfinitPower อายครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวรอบดวงตาและชาร์จพลังให้กับดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวใต้ดวงตาสดชื่นและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น หลังใช้ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูกระชับ และนุ่มขึ้นทันที พร้อมกับการลงเมคอัพในขั้นตอนต่อไป

 

 

[1] Autophagy ซึ่งหมายถึงกลไกการกินตัวเองของเซลล์

[2] หมายถึง รูขุมขนกว้าง ผิวดูหยาบกร้าน แห้ง และมีริ้วรอย

[3] ‘วัฎจักรพลังงาน’ หมายถึงการเพิ่มความชุ่มชื้นและความแข็งแรงอย่างสม่ำเสมอให้กับผิว

[4] เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

[5] ชั้นบนสุดของผิวหนังกำพร้า

[6] ตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปี 2018 ผลิตภัณฑ์ Facial Treatment Essence ได้รับรางวัลด้านความงามมากว่า 330 รางวัล กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัลมาได้มากที่สุดของ SK-II

[7] ชั้นบนสุดของผิวหนังกำพร้า

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •