เปิดตัว “สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่” ดึงซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด ธงไชย” สื่อสารกลุ่มเป้าหมายในคอนเซ็ปต์ “สบาย สบาย แบบ สตรอง สตรอง”

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Swanlake-khaoyai-4

“สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่” คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมแคมเปญ “สบาย สบาย แบบ สตรอง สตรอง” ที่มีซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย” รับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อสื่อสารและสร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มเป้าหมายผู้รักธรรมชาติที่ต้องการที่พักสำหรับการพักผ่อนและใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ

คุณรีน่า อุดมคุณธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีลิเชี่ยน ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ กล่าวว่า สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งอยู่บนพื้นที่ในเขาใหญ่ ซึ่งเบื้องต้นมีการนำพื้นที่มาพัฒนาจำนวน 68 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 3,000 ล้านบาท โดยใช้แนวคิดการให้มากกว่าและแตกต่างจากโครงการอื่น ด้วยพื้นที่สีเขียวสวยงามขนาดใหญ่เสมือนวนอุทยานส่วนตัวที่โอบล้อมด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่กว่า 40,000 ต้น อุโมงค์ต้นไม้ยาว 4 กิโลเมตร และยังสร้างสระบัวและลานสาละลังกาที่มีต้นสาละลังกากว่า 500 ต้น ทะเลสาบ 7 แห่ง และน้ำตกที่สวยงามอีก 4 แห่ง นอกจากนี้ ยังมีลานสวนหินที่มีหินทรายขนาดใหญ่กว่า 10,000 ก้อน ลู่วิ่งและเลนจักรยานยาว 4 กิโลเมตร รวมทั้งยังมีสิ่งมีชีวิตที่ช่วยสร้างชีวิตชีวาทั้งปลาคาร์ฟ ฝูงหงส์ ฝูงเป็ดแมนดาริน โดยทุกห้องได้รับการออกแบบให้มองเห็นวิวของเขาใหญ่ที่สวยงามแบบพาโนรามาโดยไม่บดบังกัน และมีจำนวนยูนิตทั้งโครงการเพียง 282 ยูนิตเท่านั้น

Swanlake-khaoyai-2

Swanlake-khaoyai-1

“ปลายปีที่ผ่านมาเราได้เปิดเฟสแรกอย่างไม่เป็นทางการไปแล้วจำนวน 54 ยูนิต ซึ่งลูกค้าที่ได้มาเยี่ยมชมต่างก็ประทับใจในความร่มรื่นของพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ซึ่งหาไม่ได้จากโครงการอื่น ทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยปิดการขายได้แล้ว 80% และจะมีการส่งมอบในปี 2561 ขณะนี้กำลังเปิดการขายเฟส 2 อีก 58 ยูนิต โดยอาคารของเฟส 2 เป็นอาคาร 7 ชั้น ตั้งบนที่ดินส่วนที่สูงที่สุดของโครงการ เพื่อให้ผู้พักอาศัยดื่มด่ำธรรมชาติและทัศนียภาพที่สวยงามของขุนเขาที่อยู่รายล้อมได้อย่างเต็มที่ ตัวอาคารได้รับการออกแบบให้เรียบง่ายกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อม ใช้วัสดุและโทนสีที่สบายตา มีช่องกระจกที่สามารถเปิดกว้างได้อย่างเต็มที่ ตกแต่งพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished ในราคาเริ่มต้นที่ 8.4 ล้านบาท นอกจากนี้ เราได้เตรียมสร้างโรงแรมภายในโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัยแบบครบวงจร ทั้งดูแลห้อง ทำความสะอาด ร้านอาหาร และโรงแรมยังจะทำหน้าที่ดูแลพื้นที่ส่วนกลางรอบทะเลสาบใหญ่เพื่อให้มั่นใจว่าพื้นที่ส่วนนี้จะมีผู้ดูแลอย่างดีในอนาคตและยังเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย” คุณรีน่ากล่าว

คุณรีน่า กล่าวเพิ่มเติมว่า สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับการเปิดตัวแคมเปญ สบาย สบาย แบบ สตรอง สตรอง ซึ่งเป็นแคมเปญสื่อสารการตลาดที่มีซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างคุณเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย รับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยร่วมกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผลิตภาพยนตร์โฆษณา มิวสิกวิดีโอ และภาพยนตร์สั้น ที่มีคุณเบิร์ด ธงไชย และคุณมานิต อุดมคุณธรรม เจ้าของโครงการสวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ เป็นคนเดินเรื่อง นำเสนอเรื่องราวที่ทำให้ผู้ชมได้รับทั้งความสุข สบายใจ เกิดแรงบันดาลใจและได้แง่คิดในการชีวิต

Swanlake-khaoyai-3

“เหตุผลที่สวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ เลือกคุณเบิร์ด ธงไชย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะคุณเบิร์ดมีความรักในธรรมชาติ รวมทั้งมีแนวคิดที่ทำอะไรต้องทำให้เต็มที่เช่นเดียวกับคาแรกเตอร์ของคุณมานิตและสวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่” คุณรีน่า กล่าว

ผู้รักธรรมชาติที่กำลังมองหาที่พักผ่อนสำหรับการพักผ่อนทั้งกายและใจ สามารถเยี่ยมชมโครงการและห้องตัวอย่างได้ตั้งแต่วันนี้ และพบกับบูธสวอนเลค เรสซิเด้นท์ เขาใหญ่ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Siam Paragon Luxury Property Show Case 2017 วันที่ 9-19 กุมภาพันธ์นี้ ที่ชั้น 1 แฟชั่นแกลเลอรี่ สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติมโทร.092 828 8899, 062 458 5500 หรือ www.facebook.com/swanlakekhaoyai, www.swanlakekhaoyai.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •