สองบริษัทใหญ่ โมริชิตะ ยินตัน จากญี่ปุ่นและไทยยินตัน ผลึกกำลังเดินหน้าเพิ่มไลน์การจำหน่ายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมญี่ปุ่นสู่ผู้บริโภคในไทยและ AEC

 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Thai-Jintan-1

นายชาญกิจ วิทยาวรากรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยยินตัน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาสีฟันน้ำ นู้ด, เม็ดอมดับกลิ่นปากนู้ด แคปซูล ชูการ์ ฟรี มินต์, ยินตันเม็ดสีเงิน, คอลลาเจน และอาหารเสริม จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 20 ปี ร่วมพิธีลงนามพันธมิตรทางการค้าอย่างเป็นทางการ กับ นายจูนิชิ โคมามูระ (MR. JUNICHI KOMAMURA) ประธานบริษัท โมริชิตะ ยินตัน จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงและเชี่ยวชาญทางด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งมียอดขายอันดับต้นๆในประเทศญี่ปุ่น โดยสาระสำคัญของการลงนามในครั้งนี้ คือการที่ บริษัท โมริชิตะ ยินตัน จำกัด ให้ บริษัท ไทยยินตัน จำกัด เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยาสีฟันน้ำ นู้ด, เม็ดอมดับกลิ่นปากนู้ด แคปซูล ชูการ์ ฟรี มินต์, ยินตันเม็ดสีเงิน, คอลลาเจน และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ไทยยินตัน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและ AEC ซึ่งการลงนามในครั้งนี้จัดขึ้นที่ อาคารชุมแสงกรุ๊ป เมื่อวันก่อน

บริษัท ไทยยินตัน จำกัด เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการดูแลสุขภาพสำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยทั้งในประเทศไทย และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำความมุ่งมั่นและความเป็นมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งบุคลากร และวัตถุดิบสมุนไพรจากธรรมชาติ เพื่อนำมาคัดสรรและพัฒนาสู่กระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงยังให้ความสำคัญด้านการตรวจสอบเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดในทุกผลิตภัณฑ์แก่ผู้บริโภค ให้ถูกต้องตามมาตรฐานขั้นสูงสุดขององค์การอาหารและยา

Thai-Jintan-2

หัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจของบริษัท ไทยยินตันคือ การเน้นความเป็นผู้นำนวัตกรรมจากญี่ปุ่น โดยมีแนวคิดนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาพัฒนาสินค้าอยู่เสมอ ซึ่งทางบริษัทฯได้มีการค้นคว้าวิจัย เพื่อที่จะเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค และเพื่อหาคำตอบว่าปัจจุบันสิ่งที่ผู้บริโภคใช้อยู่นั้น มีอะไรที่ ต่อยอดได้ต่อไป และนำไปพัฒนานำสินค้าออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ปัจจุบันไทยยินตันได้ผลิตสินค้านวัตกรรมจากญี่ปุ่นออกมาสู่ตลาด 3 ผลิตภัณฑ์ คือ

 1. ยินตันเม็ดสีเงิน ด้วยสมุนไพรนานาชนิดจากยินตันประเทศญี่ปุ่น เวลาอมจะทำให้ชุ่มคอ และลดการระคางเคืองภายในช่องคอได้อีกด้วย สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป
 2. ยาสีฟันชนิดน้ำ นู้ด มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ สูตรมิ้นท์ และสูตรสมุนไพร ขนาด 500 ml ราคา 185 บาท และ ขนาดใหม่ 80 มล. ราคา 39 บาท มีคุณสมบัติ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก, ซอกซอนทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง, สะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้นแม้ในซอกฟันที่ทำความสะอาดได้ยาก, อ่อนโยนต่อช่องปาก และไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน
 3. นู้ด แคปซูล ชูการ์ฟรี มินต์ แคปซูลดับกลิ่นปากปราศจากน้ำตาล ด้วยนวัตกรรมแคปซูลไร้รอยต่อ (เอกสิทธิ์ผู้เดียวในโลก) ทำงานแบบ Duo Action ชั้นแรกละลายในปาก ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น และชั้นที่ 2 จะละลายในท้อง ดับกลิ่นจากต้นตอที่กระเพาะอาหาร มีแพ็คเกจ 2 แบบ คือ แบบตลับ 30 เม็ด ราคา 55 บาท (1.77 กรัม) มี 4 รสชาติ และ แบบแผง 12 เม็ด ราคา 25 บาท (0.72 กรัม) มี 3 รสชาติ

สามารถหาซื้อ “ยาสีฟันน้ำ นู้ด” และ “นู้ด แคปซูล ชูการ์ฟรี มินต์” ได้ที่ 7-Eleven, Big C, Tops, Tesco Lotus, The Mall, Watsons, Jiffy, Family Mart, Villa Market, Foodland, Boots, Drug Care ร้านค้าและร้านขายยาชั้นนำ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 2
 •  
 •  
 •  
 •