แฟชั่นเลิฟเวอร์โซน “THAITHAI:THE JOURNEY BEGINS” จาก 15 แบรนด์ไทย สุดสตรอง!

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

THAITHAI-7

เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพของดีไซเนอร์คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ห้างเซ็นทรัลชิดลม เทรนด์เซ็ทเตอร์ของเมืองไทย หนึ่งในย่าน “CENTRAL BANGKOK” จุดหมายปลายทางของการช้อปปิ้งจึงจัดงาน “THAITHAI : THE JOURNEY BEGINS” (ไทยไทย เดอะ เจอร์นีย์ บีกินส์) อวดโฉม คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2016 (Spring/Summer 2016) 15 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับโลก ในคอนเซ็ปต์แต่งสวยเพื่อท่องเที่ยวรับลมร้อน พร้อมเปิดตัวเซเลบฯ/ดารา รับเชิญเป็น “มิวส์” (Muse) เพื่อนำเสนอเอกลักษณ์เด่นของแต่ละแบรนด์ไทยสุดปัง

THAITHAI-10

ภายในงานเมื่อเร็วๆ นี้ จัดขึ้นที่โซน “THAITHAI” (ไทยไทย) ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เนรมิตบรรยากาศปาร์ตี้โวยาจ จุดประกายท่องเที่ยวไปยังในสถานที่ต่างๆ โดยได้รับเกียรติจาก ธาพิดา นรพัลลภ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริหารสินค้า และสิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ผู้หลงใหลแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ อาทิ ลี และภัทรพล พึ่งบุญพระ, มณฑ์ลัชชา และชุติมณฑน์ สกุลไทย, ปัญญ์ชลี และปวริศา เพ็ญชาติ, พัฒพงษ์-อินทิรา-ปรียามล ธนวิสุทธิ์, กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ, วีโอเล็ต วอร์เทียร์ ฯลฯ

THAITHAI-9

พร้อมเจ้าของแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับโลก ได้แก่ อัญชลี วิกสิตนาคกุล แบรนด์ ANCHAVIKA (อัญชวิกา-Only@Central), พลพัฒน์ อัศวะประภา นายกสมาคมแฟชั่นดีไซเนอร์กรุงเทพ (BANGKOK FASHION SOCIETY หรือ BFS) และเจ้าของแบรนด์ อาซาว่า (ASAVA) และ เอเอสวี บาย อาซาว่า (ASV BY ASAVA), ไดน่า นิมิตรวานิช แบรนด์ CALISTA (คาลิสต้า), กรัชเพชร อิสสระ แบรนด์ KEM ISSARA (เข็ม อิสสระ), กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ แบรนด์ KINGKAN (กิ่งกานต์), มลลิกา เรืองกฤตยา แบรนด์ KLOSET (คลอเส็ท), ขวัญข้าว เศวตวิมล แบรนด์ KWANKAO (ขวัญข้าว), ปฏิญญา เกี่ยวข้อง แบรนด์ PATINYA (ปฏิญญา), ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง แบรนด์ TU’I (ทูอี้), นันธนุช วงศ์พัวพันธ์ แบรนด์ TUTTI (ตุ๊ดตี้), วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา แบรนด์ VATANIKA (วทานิกา) และพีชนา เอกชัย เจ้าของแบรนด์น้องใหม่พีชนา (PITCHANA) Only@Central ที่เข้ามาเพิ่มสีสันให้โซนไทยไทย

THAITHAI-6

นอกจากนี้ ยังมีท็อปแฟชั่นนิสต้ารับเชิญเป็น “มิวส์” (Muse) เพื่อนำเสนอเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ เป็นต้นว่า แพม สิตามนินท์ (ASAVA), จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ธีราภา พร้อมพันธุ์ และจรรยาพร ทองไทย (KEM ISSARA), ปาวา นาคาศัย (KINGKAN), มีเรีย เบนเนเดดตี้ (KWANKAO), เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ (VATANIKA), รัชวิน วงศ์วิริยะ (ANCHAVIKA), โอซาแวง (TUTTI), วิริฒิพา ภักดีประสงค์ (CALISTA), พลอย หอวัง (VICKTEERUT), พิมพิศา จิราธิวัฒน์ (PITCHANA) พร้อมเผยโฉม 2 แฟชั่นเลิฟเวอร์แฟนพันธุ์แท้โซน THAITHAI ได้แก่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ วรรณพร โปษยานนท์ มาร่วมอัปเดตเทรนด์ซีซั่นนี้อีกด้วย

THAITHAI-14

ธาพิดา นรพัลลภ เล่าให้ฟังว่า “ห้างเซ็นทรัลจัดงานนี้ขึ้น เพื่อประกาศศักยภาพดีไซเนอร์คนไทยและแบรนด์ไทยซึ่งหลายแบรนด์เป็นที่รู้จักในระดับโลก โดยเฉพาะคอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2016 จาก 15 แบรนด์ ในซีซั่นนี้ โดยมีแรงบันดาลใจที่หลากหลายในคอนเซ็ปต์โวยาจ (Voyage) ซึ่งจะทำให้คนรักแฟชั่นสนุกไปกับการเดินทางได้ไม่ยาก อีกทั้งยังมีความพิเศษ เช่น บางคอลเลกชั่นเพิ่งเปิดตัวในงานแอลแฟชั่นวีค แต่ลูกค้าโซนไทยไทยจะได้ช้อปฯ ก่อนใคร”

THAITHAI-5

กระทั่งถึงเวลาเริ่มงาน พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร พิธีกรฝีปากคม ได้กล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดตัวแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เหมือนกำลังอยู่ในโรดทริป (Road Trip) สุดมันส์ เพื่อกระตุ้นอะดรีนาลีนในการช้อปปิ้งแฟชั่นสุดเริ่ด ที่บรรดานางแบบอินเตอร์พาเหรดออกมาโชว์คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2016 จาก 15 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ในธีมโวยาจ (Voyage) ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 Destination คือ

1.Europe ท่องเที่ยวไปในแถบยุโรป ที่เน้นชุดเรียบหรูแต่มีสไตล์ อย่างแบรนด์ CALISTA, KWANKAO, PATINYA, TUTTI และTU’I
2.USA ท่องเที่ยวไปในแถบอเมริกา ต้องเป็นเสื้อผ้าสไตล์โฉบเฉี่ยว ดูวัยรุ่นอย่างแบรนด์ ASAVA, ASV BY ASAVA, PITCHANA, VATANIKAและ VICKTEERUT
3.Island ท่องเที่ยวไปตามหมู่เกาะหรือเที่ยวทะเล กับเสื้อผ้าสีสันสดใส สวมใส่สบาย โดยเน้นสีสันที่ตัดกัน แต่คุมโทนตามสไตล์ของแต่ละคนอย่าง ANCHAVIKA, KEM ISSARA, KLOSET, MILIN และ KINGKAN

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบรีตี้แฟชั่นนิสต้าตัวจริงอย่าง ดวง-วรรณพร โปษยานนท์ ที่มาร่วมแชร์ไอเดียการแต่งตัว พร้อมแนะเคล็ดลับการแต่งสวยสำหรับเดินทางไปท่องเที่ยวโดยเฉพาะการท่องเที่ยวทะเล ที่เธอแนะนำว่า “ให้ลองมิกซ์แอนด์แม็ทช์คัลเลอร์ฟูลหรือจะเลือกสีโทนพาสเทล ที่ตัดกัน และลายสไตร์ป ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ดูโดดเด่นและเพิ่มความสดใสให้กับการท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์อีกด้วย” นอกจากนี้เซเลบรีตี้สาวมากความสามารถยังได้พูดถึงสไตล์การแต่งตัวในวันทำงานว่า “เวลาทำงานดวงจะชอบสวมเชิ้ตขาวเข้ากับกระโปรงสูท บางทีจะเป็นกางเกงกับสูทเท่ๆ ซึ่งจะเลือกแบรนด์ไทยดีไซเนอร์เป็นหลัก บางทีก็จะมีสลับเป็นแบรนด์ต่างประเทศบ้าง ผสมกับเครื่องประดับสไตล์วินเทจค่ะ”

ด้านบรรดาดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ แก้ม-มลลิกา เรืองกฤตยา แห่งแบรนด์ “คลอเส็ท” (KLOSET) ก็ได้เผยถึงมุมมอง และเล่าให้ฟังถึงคอลเลกชั่นล่าสุดที่มาร่วมอวดโฉมในโซน THAITHAI ครั้งนี้ว่า “พอเข้าซัมเมอร์ ต้องนึกถึงความสดใสทั้งบรรยากาศ แสงอาทิตย์ โทนสีแบบคัลเลอร์ฟูล ซีซั่นนี้เทรนด์คัลเลอร์บล็อกกิ้ง มีดีเทล งานปัก และมีกลิ่นไอยุค 70 คือ เป็นลุคมิกซ์แอนด์แม็ทช์ ที่มีความหรูคู่กับเสื้อผ้าพิมพ์ลาย โดยเน้นสีสันที่ตัดกันแต่คุมโทนอย่างกลมกลืน แก้มว่าในโซนเอเชียเราอยู่แนวหน้านะ เพราะดีไซเนอร์คนไทยมีความเข้าใจในเทรนด์และรสนิยมดีเพราะการออกแบบสิ่งที่จะกำหนดความสำเร็จคือรสนิยม ฉะนั้นคอลเลกชั่นโดยฝีมือคนไทยจึงได้รับความสนใจมากจากชาวตะวันออกกลาง ฮ่องกง และจีน บอกได้เลยว่าแฟชั่นไทยเราแข็งแรงไม่แพ้ชาติใด” สำหรับไอเท็มที่ควรมีช่วงซัมเมอร์นี้ ดีไซเนอร์สาวคนสวยแนะนำให้พกผ้าโพกหัวเก๋ๆ ไว้ใส่คู่กับเดรสผ้ายืดสวยๆ ที่จะช่วยให้ดูเทรนด์ดี้และมีสไตล์มากขึ้น

ขณะที่ เจนิส-พีชนา เอกชัย ดีไซเนอร์น้องใหม่ของโซน THAITHAI ซึ่งถือเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถและความชื่นชอบในการแต่งตัว ได้พูดถึงคอลเลกชั่นล่าสุดที่มาในงานครั้งนี้ว่า “สำหรับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ คือต้องการสะท้อนบุคลิกของสาวๆ ในนิวยอร์กที่มีความมั่นใจสูง เท่ แต่มีความเป็นแฟมินีน หรือมีความเป็นผู้หญิง แต่แอบเซ็กซี่ ซึ่งจะเลือกใช้แต่วัสดุคุณภาพเยี่ยม ออกแบบตัดเย็บอย่างประณีต เพื่อให้สาวๆ ดูดีมีความมั่นใจ แต่ก็จะแอบเติมความหวานและความเย้ายวนไว้เสมอ เรียกว่าทุกลุคหวานเซ็กซี่ของ PITCHANA ทำให้ผู้หญิงดูโก้หรูสำหรับทุกโอกาสอย่างแน่นอน”

THAITHAI-4

THAITHAI-3

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •