‘สกาล่า’ เตรียมเปลี่ยนโฉมเป็นโรงแรมสุดหรูเร็วๆนี้!!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

THE-VILLA-SMARIS-3

ละครนิเทศจุฬาฯเตรียมเปลี่ยนโรงหนังเก่าแก่อย่าง ‘สกาล่า’ กลายเป็นโรงแรมสุดหรูหรา ‘เดอะ วิลล่า สมาริส’ เดือนพฤศจิกายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับละครเวทีประจำปีของคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งได้จัดแสดงที่โรงภาพยนตร์สกาล่าติดต่อกันเป็นปีที่สาม และในปีนี้ละครนิเทศจุฬาฯ กลับมาในธีม ‘โรงแรม’ พร้อมเนรมิตโรงแรมสุดเริ่ดหรูอลังการให้ทุกคนได้เข้ามาเช็คอินกัน ด้วยละครที่มีชื่อว่า “THE VILLA SMARIS ‘ขอเซอร์วิสให้วิลิศมาหรา’”

ในทุกปีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดเเสดงละครเวทีประจำคณะขึ้น ซึ่งเกิดจากการร่วมเเรงร่วมใจกันของบรรดานิสิตในคณะนิเทศศาสตร์ทุกชั้นปี โดยทุกขั้นตอนเเละกระบวนการของการทำละครเวทีนั้น ล้วนเป็นฝีมือของนิสิตปัจจุบัน ที่สะท้อนความสามารถอันหลากหลายในเเต่ละด้านของนิสิต

ในปีนี้ นิสิตคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต่างก็พร้อมใจกันเปลี่ยนสถานะตนเองให้กลายเป็น ‘พนักงานโรงแรม’ ร่วมสร้างสรรค์ให้โรงแรมเดอะ วิลล่า สมาริส ออกมา วิลิศมาหรามากที่สุด ทั้งนี้เรายังได้นิสิตคนดังมาเป็นพนักงานของโรงแรมอีกด้วย

‘วี วิโอเลต วอเทียร์’ เป็นหนึ่งในสมาชิก ‘ฝ่ายเพลง’ ของละครนิเทศ เอกลักษณ์หนึ่งของละครนิเทศจุฬาฯคือ ‘เพลงและฉากมิวสิคัล’ ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีในทุก ๆ ปี

THE-VILLA-SMARIS-1

‘แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด’ และ ‘ไหยหยา วรินทร์ลดา’ นักแสดงชื่อดัง รวมถึง ‘กานต์ วอเทียร์’ น้องชาย ของวี ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มคลีโอ รับหน้าที่เป็น ‘นายแบบและนางแบบ’ ให้กับละคร ในการถ่ายแบบ THE VILLA SMARIS ‘Fashion Set’ ซึ่งสามารถติดตามได้ในเพจของละครนิเทศจุฬาฯ

THE-VILLA-SMARIS-2

‘ก้อย อรัชพร โภคินภากร’ และ ‘เปียโน กานต์ธีรา ขาวสะอาด’ นักแสดงจาก ฮอร์โมน เดอะซีรี่ส์ รับหน้าที่เป็น ‘นักแสดงนำ’ ของละครนิเทศจุฬาฯในปีนี้อีกด้วย

ยินดีต้อนรับ – THE VILLA SMARIS ละครนิเทศจุฬาฯ 58

httpv://youtu.be/010Nex437Ww

ละครนิเทศจุฬาฯ ประจำปี 2558 “THE VILLA SMARIS ‘ขอเซอร์วิสให้วิลิศมาหรา’” จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ ‘THE VILLA SMARIS’ โรงแรมสุดหรูหราแห่งเดียวของเมืองอยากยกระดับตัวเองขึ้นสู่เกณฑ์ห้าดาว ที่แสนจะวิลิศมาหรา ติดตรงที่โรงแรมเล็ก ๆ ข้างเคียงอย่าง ‘Smith Hotel’ ดันมาฉุดคะแนนภูมิทัศน์ให้ตกต่ำ! โรงแรมเล็กนี้จึงต้องถูกกำจัด แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อเจ้าของ Smith Hotel ผู้มีความแค้นฝังใจกับ THE VILLA SMARIS ก็พร้อมที่จะขัดขวางบัลลังก์ห้าดาวให้ล่มสลายไปพร้อม ๆ กัน ปฏิบัติการสติแตกแหกทุกกฎการโรงแรมจึงอุบัติขึ้น!!

ตบเท้าเช็กอิน จองบัตรกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป THE VILLA SMARIS จะเปิดให้เข้าพักในวันที่ 6-8 และ 13-15 พฤศจิกายน 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ บัตรราคา 250, 270, 290 และ 330 บาท จำหน่ายบัตรที่ 1. คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-18.00 น. และ 2. ซื้อผ่านเว็บไซต์ www.nitadechula.net หรือ www.showbooking.com

THE-VILLA-SMARIS-4

THE-VILLA-SMARIS-6

THE-VILLA-SMARIS-5

THE-VILLA-SMARIS-7

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •