[PR] “UNILOFT” เปิดประสบการณ์ Extraordinary Life

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

“UNILOFT”   จัดเต็มไปกับการเปิดโลกกว้าง 3 วัน 2 คืนที่ประเทศสิงคโปร์ การเดินทางของน้องๆชาวเชียงใหม่ 6 ผู้โชคดีจาก แคมเปญ “UNILOFT เปิดห้องพาท่องสิงคโปร์” ซึ่งเราบินไปเปิดประสบการณ์ชีวิตไม่ซ้ำใคร เดินทางไปฉลองวันเด็กกันที่ Universal Studio Singapore, Singapore Flyer, และยังได้ไปเยี่ยมชมออฟฟิศ Google Asia Pacific ซึ่งถือเป็นโอกาสดีๆสำหรับชาว Uniloft ในครั้งนี้

ทริปนี้ออกเดินทางกันแต่เช้าจากสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อมุ่งหน้าสู่สนามบินชางฮีประเทศสิงคโปร์ และเมื่อไปถึงเราก็รีบเดินทางไปยัง Google Asia Pacific ซึ่งออฟฟิศตั้งอยู่ใจกลาง CBD ศูนย์กลางทางธุรกิจแห่งใหม่ของสิงคโปร์ เพื่อพบกับรุ่นพี่ตัวแทนคนไทยที่ประจำการอยู่ออฟฟิศ Google ที่สิงคโปร์ จากนั้นเราก็เดินชมออฟฟิศในมุมต่างๆ ทั้งโซนห้องประชุมที่แต่ละห้องจะมีการติดชื่อสถานที่ หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียงของแต่ละประเทศในแถบ South East Asia ไว้หน้าห้องเป็นสัญลักษณ์ หรือไม่ว่าจะเป็น Play Area ที่พนักงานทุกคนสามารถเข้ามาใช้เวลาผ่อนคลายสมองหลังจากการทำงานได้อย่างเต็มที่ และอีกหนึ่งโซนน่าสนใจคือ Canteen ที่จะมีเชฟคอยให้บริการอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ กับพนักงานของ Google ทั้งในมื้อเช้าและมื้อกลางวันให้ได้เติมพลังกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมทั้งยังได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่ใจดีบอกเล่าถึงประสบการณ์การทำงานเป็นเวลา 5 ปีแก่น้องๆเพื่อเป็นความรู้กันอีกด้วย และยังเสริมอีกว่า “การที่น้องๆได้มาทริปกับ Uniloft ครั้งนี้ นับว่าโชคดีมากเพราะถือเป็นโอกาสดีที่น้องๆทุกคนจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต ซึ่งคิดว่าคงจะหาไม่ได้จากที่อื่น” หลังจากนั้นอีกวันหนึ่งเราพาน้องๆไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันที่ Merlion สัญลักษณ์ประจำประเทศสิงคโปร์ และเดินทางต่อไปสัมผัสกับเครื่องเล่นที่ Universal Studio Singapore กันอย่างสนุกสนานจุใจตลอดทั้งวัน โดยไฮไลท์ที่เป็นที่ชื่นชอบของน้องๆ คือโซน Sci-Fi City ที่มีทั้ง Transformers 3D และ รถไฟเหาะ Battlestar Galactica สร้างความหวาดเสียวให้น้องทุกคนไปตามๆกัน พอตกเย็นก็เดินทางไปชมการแสดง Song of the Sea ความอลังการสวยงามของม่านน้ำพุขนาดใหญ่ พร้อมแสงสีเลเซอร์และดนตรีประกอบอันไพเราะ ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชม จากนั้นวันกลับเราไปส่งท้ายชมวิวสิงคโปร์แบบ 360 องศากันที่ Singapore Flyer ชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่และสูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงถึง 165 เมตร เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากเป็นอันดับหนึ่งของเอเชียเลยทีเดียว ซึ่งการเดินทางในทริปนี้น้องๆ 6 ผู้โชคดีได้บอกกับทางทีมงานว่า “การได้มาเปิดประสบกาณ์ชีวิตรูปแบบใหม่กับ Uniloft ที่ประเทศสิงคโปร์ นอกจากจะได้ความสนุกสนานแล้วยังได้ความประทับใจและมิตรภาพดีๆกลับไปด้วย ซึ่งคราวหน้าถ้ามีกิจกรรมแบบนี้อีกน้องๆคงไม่พลาดแน่นอน”

ส่วนในครั้งหน้าเราจะพาไปสัมผัสชีวิตสุดCool ไม่ซ้ำใครกันที่ไหนต้องคอยติดตาม และมาร่วมเปิดประสบการณ์ชีวิตรูปแบบใหม่ Extraordinary Life กันได้ที่ Uniloft หอพักพร้อมอยู่สุดชิคแนวใหม่ใต้แนวคิด Extraordinary Campus Living พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่เชียงใหม่ และ ศาลายา รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! www.uniloft.co.th หรือ www.facebook.com/uniloft


  •  
  •  
  •  
  •  
  •