เครื่องสำอางคลีนิกข์พา 3 ไอดอล ระดับโลกที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย สร้างแคมเปญ #FaceForward

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

#FaceForward แคมเปญส่งต่อความเชื่อว่า “ทุกสิ่งเป็นไปได้” จากเครื่องสำอางคลีนิกข์  เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนก้าวไปข้างหน้า และทำสิ่งที่ตั้งใจให้สำเร็จ  โดยแคมเปญนี้ได้สะท้อนถึงความมีตัวตน เป็นตัวของตัวเอง ด้วยการมุ่งมั่นจนพบความสำเร็จ และจุดประกายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อื่น

clinique-faceforward

3 ไอดอล ระดับโลก ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการประสบความสำเร็จ

เพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์และความเชื่อของแบรนด์   คลีนิกข์จึงจัดแคมเปญอันมีที่มาจากการดูแลผิว 3-Step ผ่านเรื่องราว 3Influencers ชื่อดังระดับโลก ได้แก่Tavi Gevinson,  Margeret Zhang  และ Hannah Bronfman ซึ่งทั้ง 3  คนถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างในเส้นทางของตัวเอง ด้วยแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ที่มีแตกต่างของแต่ละคน และที่สำคัญคือ ทั้ง 3 คนเป็นบุคคลที่กล้าเสี่ยงและพร้อมที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ ทำให้พวกเธอประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และกลายเป็น  Role model ให้กับคนยุคนี้  ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของทางคลีนิกข์ที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้เกิดแรงผลักดันแก่ผู้หญิงทั่วโลก

3 ไอดอลตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ทางคลีนิกข์เลือกมาเป็นตัวแทนของแคมเปญ #FaceForward

Tavi Gevinson

แฟชั่น บล็อกเกอร์, กองบรรณาธิการบริหาร, นักแสดง และศิลปินนักร้อง

tavi-graphic-s

Tavi ก้าวสู่การเป็น Fashion Blogger ในปี 2007 ตอนที่เธออายุเพียง 11 ปี  เธอสามารถทำให้คนเข้าเยี่ยมชมบล็อกของเธอเกินหนึ่งล้านคนในวันแรก เมื่ออายุ 12 ปี  เธอได้กลายเป็นผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นและได้นั่งชมแฟชั่นฟรอนท์โพว์ของนิวยอร์กแฟชั่นวีคร่วมกับ Anna Wintour

ปี 2012 Tavi ได้รับเลือกให้ขึ้นพูดที่งาน TEDxTeen ซึ่งเธอพูดในหัวข้อการเป็นตัวแทนของผู้หญิงในวัฒนธรรมป๊อบ  เมื่อพูดถึงเรื่องการแสดงออกถึงลักษณะนิสัยผู้หญิง เธอกล่าวว่า “สิ่งที่ทำให้คาแร็กเตอร์ของผู้หญิงดูชัดเจน คือ คาแร็กเตอร์ที่มีความอ่อนแอ  มีข้อบกพร่อง และอาจจะไม่ใช่คนที่ใครๆ จะรู้สึกชอบในทันที แต่สุดท้ายก็จะอยู่ร่วมกับคนอื่นได้”

ในปี 2014 เธอได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน “The 25 Most 2014” จากนิตยสาร Time นอกจากจะเชื่อพรมแดนความเป็นไปได้ต่างๆเข้าด้วยกัน Tavi ยังคงเดินหน้าตามความฝันด้วยการเป็นหนึ่งในนักแสดงละครเวทีเรื่อง ‘This is our Youth’ ที่ชิคาโกและบรอดเวย์

Tavi คือเด็กสาวที่เข้มแข็ง  กล้าลงมือทำ กล้าเสี่ยงและสร้างแรงบันดาลใจแก่หญิงสาววัยรุ่นทั่วโลกด้วยสื่อบนสังคมออนไลน์ ปัจจุบันนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นบุคคลอายุ 18 ปีที่มีอิทธิพลที่สุดในกลุ่มคนรุ่นเดียวกัน

Margaret Zhang

นักเขียน, สไตล์ลิส, ช่างภาพ และ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์

magaret-graphic-s

Margaret Zhang ถือเป็น สาวเอเชียมากความสามารถของยุคนี้ เธอเป็นทั้งสไตล์ลิสต์, นักเขียนบทความแฟชั่น, ช่างภาพ, ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ และ it-girl แห่งวงการแฟชั่น

Margaret ก้าวสู่โลกแฟชั่นตั้งแต่วัย 16 ปี ด้วยการเปิดบล็อก Shine By Three สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นช่องทางสื่อสารให้แก่กลุ่มคนที่มีความคิดคล้ายคลึงกัน และมีความสนใจเรื่องแฟชั่นความงามเหมือนกัน

ด้วยบุคลิกที่ฉลาด กล้าทดลอง และเป็นนักบุกเบิกของ Margaret สามารถเติมเต็มช่องว่างของโลกดิจิตอลในออสเตรเลียได้เป็นอย่างดี เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างๆ เช่น Nokia, Milk Studios, Harper’s B และ MatchesFashion.com และ เร็วๆ นี้ Margaret ยังเข้าร่วมในแคมเปญ Fall2014 ของ Uniqlo อีกด้วยการร่วมงานด้านแฟชั่นบนรันเวย์ ถ่ายภาพประกอบบทความในบล็อก และเขียนบทความวิจารณ์แฟชั่นวีค ยังเปิดโอกาสให้ Margaret เดินทางเข้าสู่การเป็นนักข่าวด้วยการรับหน้าที่พิธีกรใน “Fashion Asia” รายการโทรทัศน์ที่มีช่องทางการสื่อสารทั่วโลก

ทักษะของ Margaret ไม่ได้มีแค่เรื่องแฟชั่น การเขียน และศิลปะเท่านั้น แต่เธอยังมีความรู้ด้านกฎหมาย และมีสถานภาพเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่มหาวิทยาลัยซิดนีย์สาขาพาณิชยศาสตร์และกฎหมาย ในวัย 21 ปี Margaret คือหญิงสาวมากความสามารถผู้เป็นเจ้าของธุรกิจที่มีความโดดเด่น กล้าเสี่ยง และมีความเป็นผู้บริหารอยู่เต็มเปี่ยม

Hannah Bronfman

เจ้าของธุรกิจยุคใหม่ คลุกคลีอยู่ในวงการสุขภาพ แฟชั่น ความงามและดนตรี

hannah-graphic-s

Hannah เริ่มทำธุรกิจของตัวเองเป็นครั้งแรกในปี 2011 เมื่อเธออายุ 23 ปี  ด้วยการเปิด Green Owl Clothing แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีคอนเซ็ปในการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก  และในปีถัดมา เธอสามารถระดมทุน 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อร่วมก่อตั้งแอพพลิเคชั่นบนมือถือชื่อว่า Beautified โปรแกรมสำหรับผู้ใช้ในการจองบริการความงาม ซาลอน สปา และยิมแบบเร่งด่วน เริ่มแรกแอพลิเคชั่นนี้ให้บริการเฉพาะในมหานครนิวยอร์ก หลังจากนั้นขยายการบริการไปยังลอส แองเจลิส และซานฟรานซิสโก นอกจากธุรกิจนี้ Hannah ยังริเริ่มและดูแล HBFIT บล๊อคสุขภาพที่สร้างสรรค์ให้ชีวิตสดชื่นและมีชีวิตชีวา ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับคุณภาพชีวิตที่ดี อาทิ การออกกำลังกาย แฟชั่น ท่องเที่ยว และดนตรี บล๊อคนี้เปรียบเสมือนพื้นที่ที่ Hannah ใช้เพื่อให้ความรู้แชร์ประสบการณ์และเทคนิคต่างๆ ให้กับแฟนๆ ของเธอ  และในปลายปีนี้ Hannah กำลังจะมีรายการโทรทัศน์แรกของตัวเองที่ออกอากาศทั่วโลก

ปัจจุบัน Hannah มีผู้ติดตามใน Instagram กว่า 156,000 คน เธอเป็นไอดอลของแฟนๆ และเป็นตัวแทนความสำเร็จของคนรุ่นใหม่ที่เดินทางอยู่บนเส้นทางนี้ ทุกสิ่งที่เธอทำได้สร้างแรงบันดาลใจและก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ จากเส้นทางการเป็น DJ สู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์

จะร่วมแคมเปญ #FaceForward กับคลีนิกข์ได้อย่างไร

ทางคลีนิกข์กำลังมีกิจกรรมทางสื่อดิจิทัล และเครือข่ายสังคมออนไลน์ของแคมเปญ #FaceForward โดยมุ่งเน้นไปยังการมองอนาคต และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงสร้างบทสนทนากับตัวเองในอนาคต  โดยเราสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม #FaceForward เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนมองไปข้างหน้า โดยทางคลีนิกข์ได้เชิญผู้หญิงทั่วโลกให้ทวีตและโพสต์ถึงตัวคุณเองเพื่อตอบคำถามที่ว่า “ถ้าคุณสามารถให้คำแนะนำแก่ตัวเองในอนาคตได้ คุณจะบอกอะไร”   รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวแคมเปญนี้สามารถคลิกดูได้ที่ www.clinique.co.th/faceforward และ #FaceForward @Clinique Thailand

clinique-fastforward


  •  
  •  
  •  
  •  
  •