ถึงเวลาส่ง “ฮีโร่” กลับคืนสู่ครอบครัว โฟร์โมสต์ สานต่อกลยุทธ์ CSR “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข” เป็นปีที่ 3

  • 32.1K
  •  
  •  
  •  
  •  

ทุกครอบครัว ย่อมมีคนที่เสียสละแรงกายแรงใจ ออกมาทำงานเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคนในครอบครัว ซึ่ง “ฮีโร่” หลายๆ คนในที่นี้ ต้องจากบ้าน เดินทางมาไกลจากต่างจังหวัด เข้ามาทำงานหารายได้ในเมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย เพื่อคนข้างหลังที่รออยู่ ณ ที่ๆ พวกเขาจากมาไกล ที่ “บ้าน”

1

ผลิตภัณฑ์นม “โฟร์โมสต์” ได้ตอกย้ำจุดยืนในการเป็นผลิตภัณฑ์นมที่สนับสนุนให้ทุกครอบครัวแข็งแรง 100% ทั้งร่างกายและความสัมพันธ์ในครอบครัว ด้วยการทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท ชูกลยุทธ์ CSR Marketing สานต่อแคมเปญเพื่อสังคมแห่งปี “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข” เป็นปีที่ 3 แจกตั๋วเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วไทยแบบฟรีๆ จำนวน 500 ที่นั่ง พาเหล่าฮีโร่คืนสู่อ้อมกอดของครอบครัว พร้อมกิจกรรมสื่อสารการตลาดแบบ 360 องศา ภายใต้แนวคิด “เพราะทุกคนคือฮีโร่ของครอบครัว”

2

เริ่มจากการเปิดตัวกิจกรรม เชิญชวนให้เหล่าฮีโร่กลับบ้านกับคาราวานโฟร์โมสต์ เมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา โดยมีพระเอกฮีโร่ขวัญใจคนไทยอย่าง ป๋อ – ณัฐวุฒิ สกิดใจ เป็นผู้นำทีม เดินสายเชิญชวนเหล่าฮีโร่กลับบ้าน และยังจับมือกับ Influencer อย่าง เพจ “มนุษย์กรุงเทพฯ” เพื่อสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่แท้จริงของการเป็นฮีโร่ของครอบครัว อีกทั้งยังประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อวิทยุและโทรทัศน์ ทำให้มีผู้สนใจร่วมกลับบ้านกับโฟร์โมสต์กว่าพันคน ในระยะเวลาเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น

httpv://www.youtube.com/watch?v=Ls6A-D0dOtY

และในวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา โฟร์โมสต์ได้ปล่อยวิดีโอชวนกลับบ้าน ภายใต้ชื่อ “ฮีโร่” ตอกย้ำแนวคิดของแคมเปญ “ฮีโร่ของครอบครัว” ผ่านเรื่องราวของนักมวยสู้ชีวิต เสียหยาดเหงื่อเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ที่มาพร้อมกับตอนจบที่หักมุมเล็กน้อย แต่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ ซึ่งคลิปวิดีโอนี้มีผู้เข้าชมกว่า 2 ล้านวิว ภายในเวลาสองสัปดาห์เท่านั้น

3

คุณพิมจันทร์ วิมุกตานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นม “โฟร์โมสต์” กล่าวว่า “เราพบว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี ความต้องการซื้อตั๋วโดยสารจะพุ่งสูงขึ้นมากจนไม่เพียงพอต่อความต้องการ ฉะนั้นตั๋วโดยสารจึงมีราคาแพงและหาซื้อยาก ผู้คนจำนวนไม่น้อยจึงไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้ จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “โฟร์โมสต์ พากลับบ้าน สงกรานต์สุข” ที่จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2558 เพื่อสนับสนุนประชาชนที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ได้เดินทางกลับถิ่นฐานบ้านเกิดในช่วงเทศกาลสงกรานต์”

4

ที่สำคัญในปี 2560 นี้ โฟร์โมสต์ได้เกิดไอเดีย “โฟร์โมสต์ ฮีโร่ สเตชั่น (Foremost Hero Station)” จัดตั้งสถานีขนส่งไว้ ณ ใจกลางเมือง เป็นครั้งแรก!! ยกขบวนรถโดยสารปรับอากาศระดับวีไอพี เพื่อเตรียมส่งเหล่า “ฮีโร่” กลับบ้านพร้อมกันทั่วไทย ณ สนามมอเตอร์ สปอร์ต แลนด์ ในวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมานี้ เป็นการจบแคมเปญประจำปีที่ตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ได้อย่างสวยงาม

Copyright © MarketingOops.com

 


  • 32.1K
  •  
  •  
  •  
  •