ME by TMB จัดแคมเปญ “Get More with ME” ตอกย้ำคอนเซปต์ให้มากกว่า

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

#MEgetmore #MEBYTMB

แม้ภาวะเศรษฐกิจไทยจะชะลอตัว ภาพรวมตลาดเงินฝากอาจไม่คึกคักมากนัก แต่ ME by TMB บัญชีเงินฝากที่ให้คุณทำธุรกรรมการเงินด้วยตนเองเพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า โดยไม่ซ่อนเงื่อนไข ก็ไม่หยุดนิ่งคิดแคมเปญเด็ดๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เป็นกลุ่มลูกค้าอยู่เสมอ ล่าสุดสร้างประสบการณ์ใหม่ กับแคมเปญ “Get More with ME” ตอกย้ำคอนเซปต์ได้มากกว่า ร่วมกับพันธมิตรรายแรกที่มีความโดดเด่นและอินเทรนด์อย่าง “After You” คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยม มอบเมนูเอ็กซ์คลูซีฟ “ME Summer Toast” สำหรับลูกค้า ME เท่านั้น

ME-by-TMB-7

ME-by-TMB-8

ขยันปล่อยหมัดเด็ดออกมาให้ฮือฮากันได้เสมอ เพราะแต่ละแคมเปญนั้นแหวกแนวสมกับเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้งที่ฉีกมาตรฐานกฎเกณฑ์เดิมๆ ของวงการแบงก์ไทยได้ตลอด ยิ่งในยุคนี้ไม่ว่าจะนั่ง กิน เดิน นอน ต่างก็ชอบแช๊ะแล้วแชร์กันเป็นกิจวัตรประจำวัน ME เลยขอจับเอาเมนูพิเศษที่รังสรรค์โดย “After You” คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยมของวัยรุ่นไทย มาทำเป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบให้ลูกค้าคนพิเศษของ ME กันไปฟรีๆ เลย!

ร่วมแคมเปญ “Get More with ME” ง่ายๆ ไม่ซ่อนเงื่อนไข ได้ 2 ต่อ

ต่อที่ 1 สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชี ME และลูกค้าปัจจุบันที่แนะนำเพื่อนมาเปิดบัญชี ME ณ ME Place ทุกสาขา หรือบูธ ME รับฟรี Voucher 1 ใบต่อ 1 ท่าน เพื่อแลกรับเมนูพิเศษ “ME Summer Toast” ได้ที่ “After you” 5 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์วัน สาขาเดอะมอลล์บางแค สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ สาขาสยามพารากอน และสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

ต่อที่ 2 เมื่อของสมมนาคุณเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ขนาดนี้ มีเหรอจะพลาดแชร์ ME จึงจัดกิจกรรมออนไลน์ให้ได้ร่วมสนุกลุ้นกันอีกต่อ เพียงลูกค้า ME ที่ไปทานเมนู “ME Summer Toast” นี้แล้วถ่ายรูปคู่กับเมนูนี้ แฮสแท็ก #MEgetmore แชร์ภาพเป็น Public ใน Instagram ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดี ได้รางวัลพิเศษเป็นคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาทไปทานเมนูใดก็ได้ที่ร้านจนถึงสิ้นปีนี้

แคมเปญนี้สามารถเปิดบัญชีและร่วมกิจกรรมออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้ หรือจนกว่าของจะหมด โดยจะประกาศผลในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ เรียกได้ว่านอกจากเปิดบัญชีที่ได้ดอกเบี้ยสูงแล้ว ยังได้ของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แล้วยังได้ร่วมกิจกรรมสนุกแบบง่าย ๆ ไม่ซ่อนเงื่อนไขอีกด้วย คุ้มแสนคุ้มเลยก็ว่าได้

เมื่อโซเชียลเข้ามามีอิทธิพลขนาดนี้ มีเหรอที่บรรดาเหล่า Influencer ชื่อดังจะพลาด ทั้งเพจฝีปากกล้าอย่าง อีเจี๊ยบเลียบด่วน เพจบันทึกของตุ๊ด- ช่าคนดัง หรือเน็ตไอดอลหน้าใสอย่างแป้งโกะ ก็ร่วมเชื้อเชิญให้ไปเปิดบัญชี ME แถมฟรี ขนมจานโต แล้วชวนมาแชร์ภาพพิสูจน์ความเอ็กซ์คลูซีฟที่ ME ให้มากกว่า ว่าแล้วอย่ารอช้า ของดีมีจำกัด ออมเงินดอกเบี้ยสูง พร้อมลิ้มรสความหวานละมุนของขนมชิ้นโต รีบไปกันที่ ME by TMB กันเลย!

ME-by-TMB-1

ME-by-TMB-3

 

ME-by-TMB-9


  •  
  •  
  •  
  •  
  •